Kanneerodu Nirkiraen | கண்ணீரோடு நிற்க்கிறேன் | Johnkish

Tamil Christava Padal
Artist: Johnkish, Dhass Benjamin & Praiselin Stephen
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 7 Nov 2025

Kanneerodu Nirkiraen Lyrics In Tamil

கண்ணீரோடு நிற்க்கிறேன், கண்ணீர் துடைங்கப்பா,
பாதை அறியா நிற்க்கிறேன், பாதை காட்டுங்கப்பா – 2

அடைக்கலான் குருவிக்கும, தன்ஜம் நீங்கப்பா,
ஓடுகின்ற நதிகளுக்கும், பாதை நீங்கப்பா – 2

கண்ணீரோடு நிற்க்கிறேன், கண்ணீர் துடைங்கப்பா,
பாதை அறியா நிற்க்கிறேன், பாதை காட்டுங்கப்பா – 2

1. பகலிலே, மேக ஸ்தம்பமாய் வேண்டும்,
இரவிலே, அக்கினி ஸ்தம்பமாய் வேண்டும் – 2
மரண பள்ளத்தாக்கில் மேய்ப்பராய் வேண்டும்
மரண பள்ளத்தாக்கில், மேய்ப்பராய்….
மரண பள்ளத்தாக்கில் மேய்ப்பராய் வேண்டும் – 2

கண்ணீரோடு நிற்க்கிறேன், கண்ணீர் துடைங்கப்பா,
பாதை அறியா நிற்க்கிறேன், பாதை காட்டுங்கப்பா – 2

2. கடலிலே, படகாய் நீர் வேண்டும்,
படகிலே, துடுப்பாய் நீர் வேண்டும் – 2
புயலின் மத்தியிலே தஞ்சமாய் வேண்டும்,
புயலின் மத்தியிலே தஞ்சமாய்….
புயலின் மத்தியிலே தஞ்சமாய் வேண்டும் – 2

கண்ணீரோடு நிற்க்கிறேன், கண்ணீர் துடைங்கப்பா,
பாதை அறியா நிற்க்கிறேன், பாதை காட்டுங்கப்பா;

அடைக்கலான் குருவிக்கும, தன்ஜம் நீங்கப்பா,
ஓடுகின்ற நதிகளுக்கும், பாதை நீங்கப்பா – 2

கண்ணீரோடு நின்றேனே, கண்ணீர் துடைத்தீரே,
பாதை அறியா நின்றேனே, பாதை காட்டினீரே;

இமைக்குள், கண்கள் போல், காத்திட்ட தேவன்,
சிப்பிக்குள், முத்து போல், காத்திட்ட தேவன்,
சிறகின் மறைவில், காத்த நல் தேவன்,
கருவில் சிசு போல், காத்த நல் தேவன் – 2

பகலிலே, மேக ஸ்தம்பமும் நீரே,
இரவிலே, அக்கினி ஸ்தம்பமும் நீரே,
மரண பள்ளத்தாக்கில் மேய்ப்பரும் நீரே,
துயரங்கள் துடைக்கும், துணையாளரும் நீரே.

Kanneerodu Nirkiraen Song Lyrics In English

Kanneerodu Nirkiren, Kanneer Thudaingappa,
Paathai Ariya Nirkiren, Paathai Kaattungappa – 2

Adaikalaan Kuruvikkum, Thanjam Neengappa,
Oduginra Nathigalkkum, Paathai Neengappa – 2

Kanneerodu Nirkiren, Kanneer Thudaingappa,
Paathai Ariya Nirkiren, Paathai Kaattungappa – 2

1. Pagalilae, Maega Sthambamaai Vaendum,
Iravilae, Akkini Sthambamaai Vaendum – 2
Maranap Pallathaakkil Meypparaai Vaendum,
Maranap Pallathaakkil, Meypparaai….
Maranap Pallathaakkil Meypparaai Vaendum – 2

Kanneerodu Nirkiren, Kanneer Thudaingappa,
Paathai Ariya Nirkiren, Paathai Kaattungappa – 2

2. Kadalilae, Padagaai Neer Vaendum,
Padagilae, Thuduppaai Neer Vaendum – 2
Puyalin Maththiyilae Thanjamaai Vaendum,
Puyalin Maththiyilae Thanjamaai….
Puyalin Maththiyilae Thanjamaai Vaendum – 2

Kanneerodu Nirkiren, Kanneer Thudaingappa,
Paathai Ariya Nirkiren, Paathai Kaattungappa;

Adaikalaan Kuruvikkum, Thanjam Neengappa,
Oduginra Nathigalkkum, Paathai Neengappa – 2

Kanneerodu Ninrena, Kanneer Thudaitheere,
Paathai Ariya Ninrena, Paathai Kaattineere;

Imaikkul, Kangal Pol, Kaathitta Dhevan,
Sippikkul, Muththu Pol, Kaathitta Dhevan,
Siragin Maraivil, Kaatha Nal Dhevan,
Karuvil Sisu Pol, Kaatha Nal Dhevan – 2

Pagalilae, Maega Sthambamum Neere,
Iravilae, Akkini Sthambamum Neere,
Maranap Pallathaakkil Meypparum Neere,
Thuyarangal Thudaikkum, Thunaiyaalarum Neere.

Watch Online

Kanneerodu Nirkiraen MP3 Song

Technician Information

Singers – Bro. Dhass Benjamin & Sis. Praiselin Stephen
Lyrics & Tune – Pr. Johnkish Theodore Isaac
Music – Bro.Manuel and David
Dilruba- Sis.Saroja
Veena- Bro.Shiva
Flute – Bro. Ramesh
Keyboard and Rhythm Programming – Bro. Manuel and David
Recorded, Mixed, and Mastered by Bro. Manuel and David @ Naomi Adventist Studio Chennai. Ph: 9840030551.

Sister. Praiselin Stephen’s voice recorded – Bro. Kingsley Davis @ Davis Productions, Irugur
Bro. Dhass Benjamin voice trained by Bro. Sharlton Shadrac
Executive Head – Bro. Baskaran & Bro. Arul Raj
Associate Executive – Bro. Jesson Patrick
Creative Head – Sis. Lydia Johnkish
Assistance in the creative team- Pastor. Allwyn, Bro. Kalaivanan, Sis. Jeeva.
Head of Design – Bro. Enoch Ferdrick (Title art and Posters)
Marketing Head – Bro. Madhavan
Marketing Advisors – Bro. Shamgar Ebenezar, Bro. Williams, Bro. Gary Neuffer
Head of Co-ordinating – Bro. Benish and Bro. Anish.
TTT Ministry Manager – Bro. Arul Raj
Advisor – Bro. Sam John Wesley
Motion poster – Sis. Yoga Preetha
30sec shorts – Sister. Jasmine Baskaran.

Video production – Bro. Jones Wellington
Second camera : Karthik
Asst By : Louis Paul and Abhilash
Cinematography, Editing and DI – Bro. Jone Wellington
Location manager – Bro. Godwin( Munnar)

Sponsors and Sincere Thanks
Mr & Mrs. Theodore Isaac( Late) & Family, Mr & Mrs. Mani & Family, Mr & Mrs. Alex Miller & Family, Mr & Mrs. Ranjith Martin Perumalraj & Family, Mr & Mrs. Alagumuthu Rajesh & family, Pr & Mrs. Johnkish Theodore Isaac & Family, Mr & Mrs. Sharlton Shadrac & family, Mr & Mrs. Ganapathy & Family, Mr & Mrs. Roshan Cruz & Family
Mr. & Mrs. Suthakar & Famil, ,Mr. Johanson Stephen & Family, Master. Jaden, Master. Abner, Master. Abiud, Master. Asher, Baby. Jedidiah, Master Samuel Remnant.

Ministry Partners
Twoedged sword Ministries
Jacob stone Ministries
Tamil Bible School
Tamil Christian Family
Heavenly chimes Ministries
El nesam Ministries
CJ Media Vision
Muthoodhan TV
Gethsamanae Ministries
Jehiel Ministries
Disciples of Jesus Christ Ministries
Real Call Ministries
His Voice Ministries
Shalom singers
Wembley voices

Thuyarangal Thudaikkum Thunaiyazharae Ministries
Pastor Johnkish Theodore Isaac, Mrs. Lydia Beaulah JohnKish & Samuel Remnant Theodore Johnkish.

Kanneerotu Nirkiraen Kanneer Song Lyrics In Tamil & English

கண்ணீரோடு நிற்க்கிறேன், கண்ணீர் துடைங்கப்பா,
பாதை அறியா நிற்க்கிறேன், பாதை காட்டுங்கப்பா – 2

Kanneerodu Nirkiren, Kanneer Thudaingappa,
Paathai Ariya Nirkiren, Paathai Kaattungappa – 2

அடைக்கலான் குருவிக்கும, தன்ஜம் நீங்கப்பா,
ஓடுகின்ற நதிகளுக்கும், பாதை நீங்கப்பா – 2

Adaikalaan Kuruvikkum, Thanjam Neengappa,
Oduginra Nathigalkkum, Paathai Neengappa – 2

கண்ணீரோடு நிற்க்கிறேன், கண்ணீர் துடைங்கப்பா,
பாதை அறியா நிற்க்கிறேன், பாதை காட்டுங்கப்பா – 2

Kanneerodu Nirkiren, Kanneer Thudaingappa,
Paathai Ariya Nirkiren, Paathai Kaattungappa – 2

1. பகலிலே, மேக ஸ்தம்பமாய் வேண்டும்,
இரவிலே, அக்கினி ஸ்தம்பமாய் வேண்டும் – 2
மரண பள்ளத்தாக்கில் மேய்ப்பராய் வேண்டும்
மரண பள்ளத்தாக்கில், மேய்ப்பராய்….
மரண பள்ளத்தாக்கில் மேய்ப்பராய் வேண்டும் – 2

1. Pagalilae, Maega Sthambamaai Vaendum,
Iravilae, Akkini Sthambamaai Vaendum – 2
Maranap Pallathaakkil Meypparaai Vaendum,
Maranap Pallathaakkil, Meypparaai….
Maranap Pallathaakkil Meypparaai Vaendum – 2

கண்ணீரோடு நிற்க்கிறேன், கண்ணீர் துடைங்கப்பா,
பாதை அறியா நிற்க்கிறேன், பாதை காட்டுங்கப்பா – 2

Kanneerodu Nirkiren, Kanneer Thudaingappa,
Paathai Ariya Nirkiren, Paathai Kaattungappa – 2

2. கடலிலே, படகாய் நீர் வேண்டும்,
படகிலே, துடுப்பாய் நீர் வேண்டும் – 2
புயலின் மத்தியிலே தஞ்சமாய் வேண்டும்,
புயலின் மத்தியிலே தஞ்சமாய்….
புயலின் மத்தியிலே தஞ்சமாய் வேண்டும் – 2

2. Kadalilae, Padagaai Neer Vaendum,
Padagilae, Thuduppaai Neer Vaendum – 2
Puyalin Maththiyilae Thanjamaai Vaendum,
Puyalin Maththiyilae Thanjamaai….
Puyalin Maththiyilae Thanjamaai Vaendum – 2

கண்ணீரோடு நிற்க்கிறேன், கண்ணீர் துடைங்கப்பா,
பாதை அறியா நிற்க்கிறேன், பாதை காட்டுங்கப்பா;

Kanneerodu Nirkiren, Kanneer Thudaingappa,
Paathai Ariya Nirkiren, Paathai Kaattungappa;

அடைக்கலான் குருவிக்கும, தன்ஜம் நீங்கப்பா,
ஓடுகின்ற நதிகளுக்கும், பாதை நீங்கப்பா – 2

Adaikalaan Kuruvikkum, Thanjam Neengappa,
Oduginra Nathigalkkum, Paathai Neengappa – 2

கண்ணீரோடு நின்றேனே, கண்ணீர் துடைத்தீரே,
பாதை அறியா நின்றேனே, பாதை காட்டினீரே;

Kanneerodu Ninrena, Kanneer Thudaitheere,
Paathai Ariya Ninrena, Paathai Kaattineere;

இமைக்குள், கண்கள் போல், காத்திட்ட தேவன்,
சிப்பிக்குள், முத்து போல், காத்திட்ட தேவன்,
சிறகின் மறைவில், காத்த நல் தேவன்,
கருவில் சிசு போல், காத்த நல் தேவன் – 2

Imaikkul, Kangal Pol, Kaathitta Dhevan,
Sippikkul, Muththu Pol, Kaathitta Dhevan,
Siragin Maraivil, Kaatha Nal Dhevan,
Karuvil Sisu Pol, Kaatha Nal Dhevan – 2

பகலிலே, மேக ஸ்தம்பமும் நீரே,
இரவிலே, அக்கினி ஸ்தம்பமும் நீரே,
மரண பள்ளத்தாக்கில் மேய்ப்பரும் நீரே,
துயரங்கள் துடைக்கும், துணையாளரும் நீரே.

Pagalilae, Maega Sthambamum Neere,
Iravilae, Akkini Sthambamum Neere,
Maranap Pallathaakkil Meypparum Neere,
Thuyarangal Thudaikkum, Thunaiyaalarum Neere.

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − nine =