Iyya Yesaiya Ennai – ஐயா ஏசைய்யா என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Joel Azariah
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 31 Oct 2024

Iyya Yesaiya Ennai Lyrics In Tamil

மீண்டும் ஒருமுறை மீண்டும் ஒருமுறை
மீண்டும் ஒருமுறை நிரப்ப வேண்டுமே
மீண்டும் ஒருமுறை மீண்டும் ஒருமுறை
மீண்டும் ஒருமுறை நடத்த வேண்டுமே….

ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க நடத்திடுங்க
ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க உயர்த்திடுங்க

பாதை தெரியாமல் தவிக்கிறேன்
போகும் இடம் தேடி அலைகிறேன்
தூரமோ வெகு தூரமோ உம்மை தேடினேன் நான்

ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க நடத்திடுங்க
ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க உயர்த்திடுங்க

தாயின் கருவில் என்னை தெறிந்தீரே
பெயரை சொல்லிய அழைத்தீரே
மகனாக தெரிந்து கொண்டீரே
என்னை மறு ரூபமாய் மாற்றினீரே

ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க நடத்திடுங்க
ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க உயர்த்திடுங்க

நான் வெட்க பட்ட இடங்களில்
நான் ஒதுக்க பட்ட வேளைகளில்
என் தலையை நீர் உயர்த்தினீரே
என்னை கரம் பிடித்து தூக்கினீரே….

ஐயா ஏசையா….

Iyya Yesaiya Ennai Neenga Lyrics In English

Meendum orumurai Meendum orumurai
Meendeem orumurai nirappa Vendumae
Meendum orumurai Meendum orumurai
Meendum orumurai nadatha Vendumae..

Iyya yessaiya ennai neenga nadathidunga
Iyyah yessaiya ennai neenga uyarthidunga

Paadhai theriyamal Thavikiren
Pogum idam thedi alaigiren
Dhooramo Vegeu dhooramo ummai thedinen naan

Iyya yessaiya ena neenga nadathidunga
Iyyah yessaiya ena neenga uyarthidunga

Thaayin Karuvil ennai therindheerae
Peyarai solliya Azhaithirae
Maganaga Therindhukordirae
Ennai maru roobamaai matrineerae

Iyya yessaiya ena neenga nadathidunga
Iyyah yessaiya ena neenga uyarthidunga

Naan Vetka patta Idagalil
Naan odhuka patta Velaigalil
En thalaiyai neer uyarthineerae
Ennai Karam pidithu thookineerae….

Iyya yessaiya…..

Watch Online

Iyyah Yessaiya MP3 Song

Iyyah Yessaiya Song Joel Azariah Lyrics In Tamil & English

மீண்டும் ஒருமுறை மீண்டும் ஒருமுறை
மீண்டும் ஒருமுறை நிரப்ப வேண்டுமே
மீண்டும் ஒருமுறை மீண்டும் ஒருமுறை
மீண்டும் ஒருமுறை நடத்த வேண்டுமே….

Meendum orumurai Meendum orumurai
Meendeem orumurai nirappa Vendumae
Meendum orumurai Meendum orumurai
Meendum orumurai nadatha Vendumae..

ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க நடத்திடுங்க
ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க உயர்த்திடுங்க

Iyya yessaiya ennai neenga nadathidunga
Iyyah yessaiya ennai neenga uyarthidunga

பாதை தெரியாமல் தவிக்கிறேன்
போகும் இடம் தேடி அலைகிறேன்
தூரமோ வெகு தூரமோ உம்மை தேடினேன் நான்

Paadhai theriyamal Thavikiren
Pogum idam thedi alaigiren
Dhooramo Vegeu dhooramo ummai thedinen naan

ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க நடத்திடுங்க
ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க உயர்த்திடுங்க

Iyya yessaiya ennai neenga nadathidunga
Iyyah yessaiya ennai neenga uyarthidunga

தாயின் கருவில் என்னை தெறிந்தீரே
பெயரை சொல்லிய அழைத்தீரே
மகனாக தெரிந்து கொண்டீரே
என்னை மறு ரூபமாய் மாற்றினீரே

Thaayin Karuvil ennai therindheerae
Peyarai solliya Azhaithirae
Maganaga Therindhukordirae
Ennai maru roobamaai matrineerae

ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க நடத்திடுங்க
ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க உயர்த்திடுங்க

Iyya yessaiya ena neenga nadathidunga
Iyyah yessaiya ena neenga uyarthidunga

நான் வெட்க பட்ட இடங்களில்
நான் ஒதுக்க பட்ட வேளைகளில்
என் தலையை நீர் உயர்த்தினீரே
என்னை கரம் பிடித்து தூக்கினீரே….

Naan Vetka patta Idagalil
Naan odhuka patta Velaigalil
En thalaiyai neer uyarthineerae
Ennai Karam pidithu thookineerae….

ஐயா ஏசையா….

Iyya yessaiya…..

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs, Iyyah Yessaiya Song,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =