Innoru Vaaiputharum – இன்னொரு வாய்ப்புத்தாரும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Altrin SH
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 8 Apr 2024

Innoru Vaaiputharum Lyrics In Tamil

எத்தனை தூரம் வருவீர் காப்பாற்ற
எவ்வளவு மைல் நடப்பீர் கரைசேர்க்க
மறந்தாலும் உம்மை மறுதலித்தாலும்
உம்மை தேடாமல் உலகத்தை தேடி அலைந்தாலும்

நீர் நீரே ஆண்டவரே
என்னை மன்னியும் ஆண்டவரே
பாவத்தை வெறுத்த நீர் பாவி என்ன வேறுகளையே
கோபித்தாலும் நீர் என் அப்பா என்று அறிவித்தீரே

உம் சித்தம் செய்ய எனக்கு இன்னொரு வாய்ப்புத்தாரும்
உம் துணையோடு இந்த உலகத்தை ஜெயிக்கணுமே (2)

1. மந்தை விட்டு விலகி சென்றேன்
தேடி வந்து என்னை தோளில் சுமந்தீர் (2)
கோபத்தில் இருப்பீர் என்று பயந்து இருந்தேன் (2)
வருத்தத்தோடு இருந்தீரே அணைத்து முத்தமிட்டீரே – நீர்

2. குழப்பங்களால் குழம்பி நின்றேன்
தெளிவின் ஆவியானவர் தேடி வந்தீர் (2)
பொய்யான காரியங்கள் என்னை இழுக்கப்பார்க்குதே (2)
உண்மைக்கு உருவம் நீர் என்னை இழுத்து கொள்ளுமே – நீர்

Innoru Vaaiputharum Song Lyrics In English

Ethanai Thooram Varuveer Kapaatra
Evalavu Mile Nadapeer Karaiserka
Maranthalum Ummai Maruthalithalum
Ummai Thedamal Ulagathai Thedi Alainthalum

Neer Neerea Andavarea
Ennai Manniyum Andavarea
Paavathai Verutha Neer Paavi Enna Verukalayea
Kobithalum Neer En Appa Endru Arivitherea

Um Sitham Seiya Enaku Innoru Vaaiputharum
Um Thunaiyodu Intha Ulagatha Jeikanumea (2)

1. Manthai Vittu Vilagi Sendren
Theadi Vanthu Ennai Tholil Sumantheer (2)
Kobathil Irupeer Endru Bayanthu Irunthen (2)
Varuthathodu Iruntheerea Anaithu Muthamiteerea – Neer

2. Kulapangalal Kulambi Nidren
Thelivin Aavianavar Theadi Vantheer (2)
Poiyana Kaariyangal Ennai Ilukaparkuthea (2)
Unmaiku Uruvam Neer Enai Iluthukolumea – Neer

Watch Online

Innoru Vaaipu MP3 Song

Innoru Vaaiputharum Song Altrin Lyrics In Tamil & English

எத்தனை தூரம் வருவீர் காப்பாற்ற
எவ்வளவு மைல் நடப்பீர் கரைசேர்க்க
மறந்தாலும் உம்மை மறுதலித்தாலும்
உம்மை தேடாமல் உலகத்தை தேடி அலைந்தாலும்

Ethanai Thooram Varuveer Kapaatra
Evalavu Mile Nadapeer Karaiserka
Maranthalum Ummai Maruthalithalum
Ummai Thedamal Ulagathai Thedi Alainthalum

நீர் நீரே ஆண்டவரே
என்னை மன்னியும் ஆண்டவரே
பாவத்தை வெறுத்த நீர் பாவி என்ன வேறுகளையே
கோபித்தாலும் நீர் என் அப்பா என்று அறிவித்தீரே

Neer Neerea Andavarea
Ennai Manniyum Andavarea
Paavathai Verutha Neer Paavi Enna Verukalayea
Kobithalum Neer En Appa Endru Arivitherea

உம் சித்தம் செய்ய எனக்கு இன்னொரு வாய்ப்புத்தாரும்
உம் துணையோடு இந்த உலகத்தை ஜெயிக்கணுமே (2)

Um Sitham Seiya Enaku Innoru Vaaiputharum
Um Thunaiyodu Intha Ulagatha Jeikanumea (2)

1. மந்தை விட்டு விலகி சென்றேன்
தேடி வந்து என்னை தோளில் சுமந்தீர் (2)
கோபத்தில் இருப்பீர் என்று பயந்து இருந்தேன் (2)
வருத்தத்தோடு இருந்தீரே அணைத்து முத்தமிட்டீரே – நீர்

1. Manthai Vittu Vilagi Sendren
Theadi Vanthu Ennai Tholil Sumantheer (2)
Kobathil Irupeer Endru Bayanthu Irunthen (2)
Varuthathodu Iruntheerea Anaithu Muthamiteerea – Neer

2. குழப்பங்களால் குழம்பி நின்றேன்
தெளிவின் ஆவியானவர் தேடி வந்தீர் (2)
பொய்யான காரியங்கள் என்னை இழுக்கப்பார்க்குதே (2)
உண்மைக்கு உருவம் நீர் என்னை இழுத்து கொள்ளுமே – நீர்

2. Kulapangalal Kulambi Nidren
Thelivin Aavianavar Theadi Vantheer (2)
Poiyana Kaariyangal Ennai Ilukaparkuthea (2)
Unmaiku Uruvam Neer Enai Iluthukolumea – Neer

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 12 =