Ethai Ninaithum Joseph Aldrin Song – எதை நினைத்தும் 01

Tamil Gospel Songs
Artist: Joseph Aldrin
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 19 Sep 2025

Ethai Ninaithum Joseph Aldrin Song Lyrics In Tamil

எதை நினைத்தும் கலங்காமல்
நான் எப்பொதும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 2
இதுவரை உதவின எபினேசர் நீரே
இனியும் உதவிடும் யேகோவா ஈரே – 2

நன்றி ராஜா நன்றி ராஜா
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 2
நீர் எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 4

1. நாளைய தினத்திற்கு எஜமானன் நீரே
நாளைய கவலையோ கலக்கமோ இல்லை – 2
குறைகள் நீக்கிடுவீர் நிறைவாய் ஆக்கிடுவீர்
திருப்தி ஆக்கிடுவீர்
துதித்து (உம்மை) மகிழ செய்வீர் – 2

நன்றி ராஜா நன்றி ராஜா
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 2
நீர் எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 4

எதை நினைத்தும் கலங்காமல்
நான் எப்பொதும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 1

2. முன்னறிந்து என்னை முன் குறித்தீரே
முடியும் என்று பெலன் கொடுத்தீரே – 2
எனக்கு குறித்ததெல்லாம் செய்து முடிப்பவரே
என்னை அழைத்தவரோ நீர் உண்மையுள்ளவரே – 2

நன்றி ராஜா நன்றி ராஜா
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 2
நீர் எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 4

எதை நினைத்தும் கலங்காமல்
நான் எப்பொதும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 1

Ethai Ninaithum Christian Song Lyrics In English

Ethai Ninaiththum Kalangamal
Naan Eppothum Sthoththarippean – 2
Ithuvarai Uthavina Ebinesar Neere
Iniyum Uthavidum Yehova Yeere – 2

Nandri Raaja Nandri Raaja
Nandri Raaja Yesu Raaja – 2
Neer Ellaame Parththu Kolveer – 4

Ethai Ninaiththum Kalangamal
Naan Eppothum Sthoththarippean – 1

1. Naalaiya Thinaththirku Ejamanan Neere
Naalaiya Kavalaiyo Kalakkamao Illai – 2
Kuraigal Neekkiduveer Niraivaai Aakkiduveer
Thirupthi Aakkiduveer
Thuthiththu (Ummai) Magizha Seiveer – 2

Nandri Raaja Nandri Raaja
Nandri Raaja Yesu Raaja – 2
Neer Ellaame Parththu Kolveer – 4

Ethai Ninaiththum Kalangamal
Naan Eppothum Sthoththarippean – 1

2. Munnarinthu Ennai Mun Kuriththeere
Mudiyum Endru Belan Koduththeere – 2
Enakku Kuriththathellam Seithu Mudippavare
Ennai Azhaiththavaro Neer Unmaiyullavare – 2

Nandri Raaja Nandri Raaja
Nandri Raaja Yesu Raaja – 2
Neer Ellaame Parththu Kolveer – 4

Ethai Ninaiththum Kalangamal
Naan Eppothum Sthoththarippean – 1

Watch Online

Ethai Ninaiththum Kalangamal MP3 Song

Technician Information

Written, Composed & Sung by Dr. Joseph Aldrin
Music by Johnpaul Reuben
Video by Judah Arun

Music Produced & Arranged by Johnpaul Reuben @JES productions
Acoustic & Electric Guitars – Richard Paul
Mirudhangam & Kanjeera (Live Percussion) – Venkat
Flute – Jotham | Veena – Shiva
Backing Vocals – Angello Joshua & Cheruba
Mix & Mastering – Jerome Allan Ebenezer @Joanna studios
Vocal Processing – Godwin
Flute & Veena Recorded @Taraa studio by Manoj
Vocal Recorded @Reengara Studio by Ashwin
Mirudhangam & Kanjeera Recorded @Tapas studio by Manoj
Video : ‪JUDAH ARUN (+91- 97863 88181)
Videographer: Ajay Suresh (Australia)
File Handling & Data Sync: Mathew Walker
Title Design: Sarath J Samuel
Edit, Color Grading, Design : Judah Arun

Ethai Ninaithum Joseph Aldrin Song,
Ethai Ninaithum Joseph Aldrin Song - எதை நினைத்தும் 01 3

Special thanks to my brother in law Rajesh Kumar and my beloved sister Admatha.
Special thanks to Jerome and Linda Fdo.
Special thanks to Australian Tamil Church , Ps Victor, Ps Ranjan, Ps Ram Pandian (Australian Tamil Church, Sydney, NSW)
My Family, Fellow Pastors, Friends and MOUNT ZION Church believers

Ethai Ninaiththum Kalangamal Lyrics In Tamil & English

எதை நினைத்தும் கலங்காமல்
நான் எப்பொதும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 2
இதுவரை உதவின எபினேசர் நீரே
இனியும் உதவிடும் யேகோவா ஈரே – 2

Ethai Ninaiththum Kalangamal
Naan Eppothum Sthoththarippean – 2
Ithuvarai Uthavina Ebinesar Neere
Iniyum Uthavidum Yehova Yeere – 2

நன்றி ராஜா நன்றி ராஜா
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 2
நீர் எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 4

Nandri Raaja Nandri Raaja
Nandri Raaja Yesu Raaja – 2
Neer Ellaame Parththu Kolveer – 4

1. நாளைய தினத்திற்கு எஜமானன் நீரே
நாளைய கவலையோ கலக்கமோ இல்லை – 2
குறைகள் நீக்கிடுவீர் நிறைவாய் ஆக்கிடுவீர்
திருப்தி ஆக்கிடுவீர்
துதித்து (உம்மை) மகிழ செய்வீர் – 2

1. Naalaiya Thinaththirku Ejamanan Neere
Naalaiya Kavalaiyo Kalakkamao Illai – 2
Kuraigal Neekkiduveer Niraivaai Aakkiduveer
Thirupthi Aakkiduveer
Thuthiththu (Ummai) Magizha Seiveer – 2

நன்றி ராஜா நன்றி ராஜா
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 2
நீர் எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 4

Nandri Raaja Nandri Raaja
Nandri Raaja Yesu Raaja – 2
Neer Ellaame Parththu Kolveer – 4

எதை நினைத்தும் கலங்காமல்
நான் எப்பொதும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 1

Ethai Ninaiththum Kalangamal
Naan Eppothum Sthoththarippean – 1

2. முன்னறிந்து என்னை முன் குறித்தீரே
முடியும் என்று பெலன் கொடுத்தீரே – 2
எனக்கு குறித்ததெல்லாம் செய்து முடிப்பவரே
என்னை அழைத்தவரோ நீர் உண்மையுள்ளவரே – 2

2. Munnarinthu Ennai Mun Kuriththeere
Mudiyum Endru Belan Koduththeere – 2
Enakku Kuriththathellam Seithu Mudippavare
Ennai Azhaiththavaro Neer Unmaiyullavare – 2

நன்றி ராஜா நன்றி ராஜா
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 2
நீர் எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 4

Nandri Raaja Nandri Raaja
Nandri Raaja Yesu Raaja – 2
Neer Ellaame Parththu Kolveer – 4

எதை நினைத்தும் கலங்காமல்
நான் எப்பொதும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 1

Ethai Ninaiththum Kalangamal
Naan Eppothum Sthoththarippean – 1

Ethai Ninaiththum MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Ethai Ninaithum Joseph Aldrin Song,
Ethai Ninaithum Joseph Aldrin Song - எதை நினைத்தும் 01 4
Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − six =