Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae – எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன்

Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Johnathan
Album: Tamil Christian Songs 2021
Released on: 1 Jan 2021

Enthan Ethirkalam Unthan Lyrics In Tamil

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே
நீர் அனுமதியாமல் ஒன்றும் அணுகாதே (2)

ஜீவனோ மரணமோ உமை நம்புவேன்
உம்மை மட்டும் சார்ந்திருப்பேன்
துவக்கமும் முடிவும் நீர்தானய்யா
உம்மை மட்டும் சார்ந்திருப்பேன்

மண்ணை பரிசுத்தமாய் வனைந்து
உந்தன் துதியை சொல்ல வைத்தீர் (2)
கீழ் ஜாதி மேல் ஜாதி என்று பாராமல்
உம் ஜீவனை தந்து என் ஜீவனை மீட்டவரே (2)

என் பெயரிலே நீர் வைத்த
உந்தன் திட்டம் பெரியதல்லோ
அழியா உந்தன் இராஜ்ஜியத்தின்
திட்டம் என்னில் துவங்கினீரே

ஜீவனோ மரணமோ உமை நம்புவேன்
உம்மை மட்டும் சார்ந்திருப்பேன்
துவக்கமும் முடிவும் நீர்தானய்யா
உம்மை மட்டும் சார்ந்திருப்பேன் (2)

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே
நீர் அனுமதியாமல் ஒன்றும் அணுகாதே (2)

Enthan Ethirkalam Unthan Song Lyrics In English

Enthan Ethirkaalam Unthan Karaththilae
Neer Anumathiyaamal Ontum Anukaathae (2)

Jeevano Maranamo Umai Nampuvaen
Ummai Mattum Saarnthiruppaen
Thuvakkamum Mutivum Neerthaanayyaa
Ummai Mattum Saarnthiruppaen

Mannnnai Parisuththamaay Vanainthu
Unthan Thuthiyai Solla Vaiththeer (2)
Geel Jaathi Mael Jaathi Entu Paaraamal
Um Jeevanai Thanthu En Jeevanai Meettavarae (2)

En Peyarilae Neer Vaiththa
Unthan Thittam Periyathallo
Aliyaa Unthan Iraajjiyaththin
Thittam Ennil Thuvangineerae

Jeevano Maranamo Umai Nampuvaen
Ummai Mattum Saarnthiruppaen
Thuvakkamum Mutivum Neerthaanayyaa
Ummai Mattum Saarnthiruppaen (2)

Enthan Ethirkaalam Unthan Karaththilae
Neer Anumathiyaamal Ontum Anukaathae

Watch Online

Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae MP3 Song

Enthan Ethirkalam Unthan Karathile Lyrics In Tamil & English

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே
நீர் அனுமதியாமல் ஒன்றும் அணுகாதே (2)

Enthan Ethirkaalam Unthan Karaththilae
Neer Anumathiyaamal Ontum Anukaathae (2)

ஜீவனோ மரணமோ உமை நம்புவேன்
உம்மை மட்டும் சார்ந்திருப்பேன்
துவக்கமும் முடிவும் நீர்தானய்யா
உம்மை மட்டும் சார்ந்திருப்பேன்

Jeevano Maranamo Umai Nampuvaen
Ummai Mattum Saarnthiruppaen
Thuvakkamum Mutivum Neerthaanayyaa
Ummai Mattum Saarnthiruppaen

மண்ணை பரிசுத்தமாய் வனைந்து
உந்தன் துதியை சொல்ல வைத்தீர் (2)
கீழ் ஜாதி மேல் ஜாதி என்று பாராமல்
உம் ஜீவனை தந்து என் ஜீவனை மீட்டவரே (2)

Mannnnai Parisuththamaay Vanainthu
Unthan Thuthiyai Solla Vaiththeer (2)
Geel Jaathi Mael Jaathi Entu Paaraamal
Um Jeevanai Thanthu En Jeevanai Meettavarae (2)

என் பெயரிலே நீர் வைத்த
உந்தன் திட்டம் பெரியதல்லோ
அழியா உந்தன் இராஜ்ஜியத்தின்
திட்டம் என்னில் துவங்கினீரே

En Peyarilae Neer Vaiththa
Unthan Thittam Periyathallo
Aliyaa Unthan Iraajjiyaththin
Thittam Ennil Thuvangineerae

ஜீவனோ மரணமோ உமை நம்புவேன்
உம்மை மட்டும் சார்ந்திருப்பேன்
துவக்கமும் முடிவும் நீர்தானய்யா
உம்மை மட்டும் சார்ந்திருப்பேன் (2)

Jeevano Maranamo Umai Nampuvaen
Ummai Mattum Saarnthiruppaen
Thuvakkamum Mutivum Neerthaanayyaa
Ummai Mattum Saarnthiruppaen (2)

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே
நீர் அனுமதியாமல் ஒன்றும் அணுகாதே (2)

Enthan Ethirkaalam Unthan Karaththilae
Neer Anumathiyaamal Ontum Anukaathae

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 1 =