Enakku Virodhamaga Aayudham – எனக்கு விரோதமாக

Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Songs

Enakku Virodhamaga Aayudham Lyrics In Tamil

எனக்கு விரோதமாக ஆயுதம் வாய்க்கதையே
எனக்கு எதிராக எந்த திட்டமும் பலிக்காது – 2

ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
அக்கினி வூடாய் நடந்திடுவேன் – 2
எதுவும் என்னை தொடருவதில்லையே
எதுவும் என்னை சேதப்படுத்த முடியாததே – 2

பயமில்லை, பயமில்லை,
பயமில்லை இயேசு என்னோடு – 4

1. உலகில் இருப்போரிலும் எனக்குள் இருப்பவர் பெரியவர்
அக்கினி மதிலாக என்னை சுற்றிலும் காப்பவர் – 2
ஓடினாலும் இளைப்படையின் நான்
நடந்தாலும் சோர்வடைவதில்லை – 2
கழுகுபோல உயரே பறந்திடுவேனே
எதுவும் என்னை தடுத்து நிறுத்தமுடியதையே – 2

பயமில்லை, பயமில்லை,
பயமில்லை இயேசு என்னோடு – 4

2. இதுவரை நடத்தினீர் என்னை
இனிமேலும் நடத்துவார்
கால்கள் இடராமல் உம் கரங்களால் ஏந்தினீர் – 2
உம்மால் சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
உம்மால் மதிலை தந்திடுவேன் – 2
வாதை எந்தன் கூடாரம் அணுக முடியாததே
ஒரு பொல்லாப்பு என் குடும்பத்தை தொட முடியாததே – 2

பயமில்லை, பயமில்லை,
பயமில்லை இயேசு என்னோடு – 4

பயமில்லை, பயமில்லையே – 2
தோல்வி இல்லை தோல்வி இல்லையே
ஜெயம், ஜெயம், ஜெயம் தானே
ஜெயம், ஜெயம், ஜெயம் தானே – 2

Enakku Virodhamaga Aayutham Lyrics In English

Enakku Virodhamaga Aayudham Vaaikkadhae
Enakku Edhiraga Endha Thittamum Palikkadhu – 2

Aarugalai Naan Kadandhiduvaen
Akkini Voodai Nadandhiduven – 2
Edhuvum Ennai Thodaruvadhillaiyae
Edhuvum Ennai Sedhapadutha Mudiyadhae – 2

Bayamillai, Bayamillai,
Bayamillai Yesu Ennodu – 4

1. Ulagil Irupponilum Enakkul Iruppavar Periyavar
Akkini Madhilaga Ennai Suttrilum Kaappavar – 2
Odinaalum Ilaippadaiyen Naan
Nadandhalum Sorvadaivadhillai – 2
Kazhugupola Uyarae Parandhiduvenae
Edhuvum Ennai Thaduthu Niruthamudiyadhae – 2

Bayamillai, Bayamillai,
Bayamillai Yesu Ennodu – 4

2. Idhuvarai Nadathineer Ennai
Inimelum Nadathuveer
Kaalgal Idaramal Um Karangalal Yendhineer – 2
Ummaal Senaikkul Paaindhiduven
Ummaal Madhilai Thandhiduven – 2
Vadhai Endhan Koodaaram Anuga Mudiyadhae
Oru Pollappu En Kudumbathai Thoda Mudiyadhae – 2

Bayamillai, Bayamillai,
Bayamillai Yesu Ennodu – 4
Bayamillai, Bayamillaiyae – 2
Tholvi Illai Tholvi Illaiyae
Jeyam, Jeyam, Jeyam Thanae
Jeyam, Jeyam, Jeyam Thanae – 2

Watch Online

Enakku Virodhamaga Aayudham MP3 Song

Enakku Virothamaga Aayutham Lyrics In Tamil & English

எனக்கு விரோதமாக ஆயுதம் வாய்க்கதையே
எனக்கு எதிராக எந்த திட்டமும் பலிக்காது – 2

Enakku Virodhamaga Aayudham Vaaikkadhae
Enakku Edhiraga Endha Thittamum Palikkadhu – 2

ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
அக்கினி வூடாய் நடந்திடுவேன் – 2
எதுவும் என்னை தொடருவதில்லையே
எதுவும் என்னை சேதப்படுத்த முடியாததே – 2

Aarugalai Naan Kadandhiduvaen
Akkini Voodai Nadandhiduven – 2
Edhuvum Ennai Thodaruvadhillaiyae
Edhuvum Ennai Sedhapadutha Mudiyadhae – 2

பயமில்லை, பயமில்லை,
பயமில்லை இயேசு என்னோடு – 4

Bayamillai, Bayamillai,
Bayamillai Yesu Ennodu – 4

1. உலகில் இருப்போரிலும் எனக்குள் இருப்பவர் பெரியவர்
அக்கினி மதிலாக என்னை சுற்றிலும் காப்பவர் – 2
ஓடினாலும் இளைப்படையின் நான்
நடந்தாலும் சோர்வடைவதில்லை – 2
கழுகுபோல உயரே பறந்திடுவேனே
எதுவும் என்னை தடுத்து நிறுத்தமுடியதையே – 2

1. Ulagil Irupponilum Enakkul Iruppavar Periyavar
Akkini Madhilaga Ennai Suttrilum Kaappavar – 2
Odinaalum Ilaippadaiyen Naan
Nadandhalum Sorvadaivadhillai – 2
Kazhugupola Uyarae Parandhiduvenae
Edhuvum Ennai Thaduthu Niruthamudiyadhae – 2

பயமில்லை, பயமில்லை,
பயமில்லை இயேசு என்னோடு – 4

Bayamillai, Bayamillai,
Bayamillai Yesu Ennodu – 4

2. இதுவரை நடத்தினீர் என்னை
இனிமேலும் நடத்துவார்
கால்கள் இடராமல் உம் கரங்களால் ஏந்தினீர் – 2
உம்மால் சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
உம்மால் மதிலை தந்திடுவேன் – 2
வாதை எந்தன் கூடாரம் அணுக முடியாததே
ஒரு பொல்லாப்பு என் குடும்பத்தை தொட முடியாததே – 2

2. Idhuvarai Nadathineer Ennai
Inimelum Nadathuveer
Kaalgal Idaramal Um Karangalal Yendhineer – 2
Ummaal Senaikkul Paaindhiduven
Ummaal Madhilai Thandhiduven – 2
Vadhai Endhan Koodaaram Anuga Mudiyadhae
Oru Pollappu En Kudumbathai Thoda Mudiyadhae – 2

பயமில்லை, பயமில்லை,
பயமில்லை இயேசு என்னோடு – 4

Bayamillai, Bayamillai,
Bayamillai Yesu Ennodu – 4
Bayamillai, Bayamillaiyae – 2
Tholvi Illai Tholvi Illaiyae
Jeyam, Jeyam, Jeyam Thanae
Jeyam, Jeyam, Jeyam Thanae – 2

பயமில்லை, பயமில்லையே – 2
தோல்வி இல்லை தோல்வி இல்லையே
ஜெயம், ஜெயம், ஜெயம் தானே
ஜெயம், ஜெயம், ஜெயம் தானே – 2

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − 4 =