Enakkaaga Yavatraiyum Seibavare – எனக்காக யாவற்றையும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jerusha Shirel
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 1 Jan 2025

Enakkaaga Yavatraiyum Seibavare Lyrics In Tamil

எனக்காக யாவற்றையும் செய்பவரே!
எனக்கினி பயமில்லை உலகினிலே ​
எனக்கினி பயமில்லை உலகினிலே ​– 2

பயப்படாதே உன்னை மீட்பேன் என்றீர்!
பெயர் சொல்லி அழைத்தென்னை சேர்த்துக் கொண்டீர் – 2
ஆபத்து காலங்களில் என்னோடிருந்து
விடுவித்து சிநேகித்து காப்பவரே ​– 2 ​

பரிசுத்தரே எங்கள் கர்த்தாவே!
சிருஷ்டிகரே எங்கள் இராஜாவே ​– 2
கல்வாரி இரத்தத்தாலே கழுவினிரே
இயேசப்பா உமக்கு நான் நன்றி சொல்வேன் ​- 2​​

துன்பத்தின் நடுவில் நான் நடந்தாலும்
உயிர்ப்பித்து காக்கும் தெய்வம் நீரே ​– 2
ஆத்துமாவிலே பெலனை தருபவரே
தாழ்ந்து பணிந்து நான் துதித்திடுவேன் ​- 2​

Enakkaaga Yavatraiyum Seibavare Lyrics In English

Enakkaaga Yavatraiyum Seibavare
Enakkini payamillai ulakinile
Enakkini payamillai ulakinile – 2

Payapadathe unnai meetpen endreer
Peyar solli azhaithennai serthu kondeer-2
Apaththu kalangalil ennodirunthu
Viduvithu sinegithu kappavare-2

Parisuthare engal karthave
Sirushdigare engal irajave-2
Kalvari iraththale kazhuvineere
Yesappa umakku nan nandri solven-2

Thunpathin naduvil nan nadanthalum
Uyirpithu kakkum theivam neere-2
Athumavile pelanai tharupavare
Thazhnthu paninthu nan thuthiththiduven-2

Watch Online

Enakkaaga Yavatraiyum Seibavare MP3 Song

Singers: J. Jerusha Shirel And J. Patricia Sandra
Music Produced And Arranged By: Samuel Joshua (sj Music)
Electric & Acoustic Guitar: Richard Paul
Live Drums & Bass Guitar: Blessen Sabu
Saxophone & Flutes: Jotham
Mixing & Mastering: Allan Jerome And Augustine Ponseelan
Vocals Recorded At: 20db Studio
Sequence Works Done At: Rwb Studio By Samuel Joshua
Lyrics & Song Composed By: B.j. John Solomon
Executive Producer: B.j. John Solomon
Presented By: John Faith Ministry & Js Musicals
Youtube Channel: Jerusha Patricia Official

Enakkaga Yavatraiyum Seibavare Song Jerusha Shirel Lyrics In Tamil & English

எனக்காக யாவற்றையும் செய்பவரே!
எனக்கினி பயமில்லை உலகினிலே ​
எனக்கினி பயமில்லை உலகினிலே ​– 2

Enakkaaga Yavatraiyum Seibavare
Enakkini payamillai ulakinile
Enakkini payamillai ulakinile – 2

பயப்படாதே உன்னை மீட்பேன் என்றீர்!
பெயர் சொல்லி அழைத்தென்னை சேர்த்துக் கொண்டீர் – 2
ஆபத்து காலங்களில் என்னோடிருந்து
விடுவித்து சிநேகித்து காப்பவரே ​– 2 ​
​​​​
பரிசுத்தரே எங்கள் கர்த்தாவே!
சிருஷ்டிகரே எங்கள் இராஜாவே ​– 2
கல்வாரி இரத்தத்தாலே கழுவினிரே
இயேசப்பா உமக்கு நான் நன்றி சொல்வேன் ​- 2​​
​​​ ​
துன்பத்தின் நடுவில் நான் நடந்தாலும்
உயிர்ப்பித்து காக்கும் தெய்வம் நீரே ​– 2
ஆத்துமாவிலே பெலனை தருபவரே
தாழ்ந்து பணிந்து நான் துதித்திடுவேன் ​- 2​

Payapadathe unnai meetpen endreer
Peyar solli azhaithennai serthu kondeer-2
Apaththu kalangalil ennodirunthu
Viduvithu sinegithu kappavare-2

Parisuthare engal karthave
Sirushdigare engal irajave-2
Kalvari iraththale kazhuvineere
Yesappa umakku nan nandri solven-2

Thunpathin naduvil nan nadanthalum
Uyirpithu kakkum theivam neere-2
Athumavile pelanai tharupavare
Thazhnthu paninthu nan thuthiththiduven-2

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + eight =