En Paarvai Neengadhan – என் பார்வை நீங்கதான்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jabez Dawnson
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 25 Jan 2025

En Paarvai Neengadhan Lyrics In Tamil

என் பேச்சிலும் மூச்சிலும் என்றும் இருப்பவரே
என் எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் யாவும் அறிந்தவரே
நீர் மாத்திரமே வாழ்விலே போதுமே
உம் அன்பிலே மூழ்கிட வேண்டுமே

என் பார்வை நீங்கதான்
என் பேச்சும் நீங்கதான்
என் எண்ணம் என் ஏக்கம் நீங்கதான் -2
என் எண்ணம் என் ஏக்கம் நீங்கதான்

1. என் கண்களுக்கு கலிக்கம் போடுங்கப்பா
நான் உம்மை மட்டும் நோக்கி பார்க்கணும் -2
நான் எப்போதும் உம்மை நோக்கி பார்க்கணும்
நான் எந்நாளும் உம்மை நோக்கி பார்க்கணும்

2. நீங்க கடிந்து கொள்ளும் போது சோராதிருக்கணும்
உங்க அன்பை எந்நாளும் மறவாதிருக்கணும் -2
உங்க அன்பை எப்போதும் மறவாதிருக்கணும்
உங்க அன்பை எந்நாளும் மறவாதிருக்கணும்

En Parvai Neengadhan Lyrics In English

En pechchilum moochilum endrum iruppavare
En ennangal eakkangal yavum arinthavare
Neer mathrame vazhvile pothume
Um anpile moozhgida vendume

En parvai neengathan
En Pechum neengathan
En ennam en eakkam neengathan-2
En ennam en eakkam neengathan

1. En kangalukku kalikkam podungappa
Naan ummai mattum nokki parkkanum-2
Naan eppothum ummai nokki parkkanum
Naan ennalum ummai nokki parkkanum

2. Neenga kadinthu kollum pothu sorathirukkanum
Unga anpai ennalum maravathirukkanum-2
Unga anpai eppothum maravaathirukkanum
Unga anpai ennalum maravaathirukkanum

Watch Online

En Paarvai Neengadhan MP3 Song

Lyrics Tune and Sung by: Jabez Prettyson Dawnson
Ft. Johnpaul Reuben
Prelude Lyrics: David Selvam

A David Selvam Musical
Keys and Rhythm Programmed by David Selvam
Veena : Punya Srinivas
Elec and Acoustic Guitars : David Selvam
Solo Violin : David Selvam
Back Vocals : Preethi Esther Emmanuel, Shobi Aashika, Jane Carolyn, Sharon Tiasha
Music Co – Ordinator : N.Ramanathan
Recorded at Berachah Studios, Chennai (98415 – 88935)
Studio Engineer : Robin Vinith
Studio Assistant : Sasikumar
Mixed and Mastered by David Selvam

Cinematography and Editing Jone Wellington
Assisted by Franklin
Poster, Cover & Title Design by Prince Joel (PV studios)
Produced by Karunya Jabez

Special Thanks to Rev. Dawnson Aaron (EECI, Chennai)
Rev. Robert Raikes ( Praise AG, Ahmedabad)
Rev. Cecil Clement ( CAP, Mumbai)
Rev. Hendry Ponniah (Trinity Church Sutton, London)
Pr. Lovely Smileson Dawnson (EECI Chapel, Chennai)
DAVID SELVAM ANNA & FAMILY (Chennai)
JONE WELLINGTON (Chennai)
Johnpaul Reuben & Keren John (Kodaikanal)

En Paarvai Neengadhan Jabez Dawnson Song Lyrics In Tamil & English

என் பேச்சிலும் மூச்சிலும் என்றும் இருப்பவரே
என் எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் யாவும் அறிந்தவரே
நீர் மாத்திரமே வாழ்விலே போதுமே
உம் அன்பிலே மூழ்கிட வேண்டுமே

En pechchilum moochilum endrum iruppavare
En ennangal eakkangal yavum arinthavare
Neer mathrame vazhvile pothume
Um anpile moozhgida vendume

என் பார்வை நீங்கதான்
என் பேச்சும் நீங்கதான்
என் எண்ணம் என் ஏக்கம் நீங்கதான் -2
என் எண்ணம் என் ஏக்கம் நீங்கதான்

En parvai neengathan
En Pechum neengathan
En ennam en eakkam neengathan-2
En ennam en eakkam neengathan

1. என் கண்களுக்கு கலிக்கம் போடுங்கப்பா
நான் உம்மை மட்டும் நோக்கி பார்க்கணும் -2
நான் எப்போதும் உம்மை நோக்கி பார்க்கணும்
நான் எந்நாளும் உம்மை நோக்கி பார்க்கணும்

En kangalukku kalikkam podungappa
Naan ummai mattum nokki parkkanum-2
Naan eppothum ummai nokki parkkanum
Naan ennalum ummai nokki parkkanum

2. நீங்க கடிந்து கொள்ளும் போது சோராதிருக்கணும்
உங்க அன்பை எந்நாளும் மறவாதிருக்கணும் -2
உங்க அன்பை எப்போதும் மறவாதிருக்கணும்
உங்க அன்பை எந்நாளும் மறவாதிருக்கணும்

Neenga kadinthu kollum pothu sorathirukkanum
Unga anpai ennalum maravathirukkanum-2
Unga anpai eppothum maravaathirukkanum
Unga anpai ennalum maravaathirukkanum

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 3 =