En Meetha Iththanai Anbu – என் மீதா இத்தனை அன்பு

Tamil Christava Padal
Artist: Pastor Benz
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 20 Dec 2024

En Meetha Iththanai Anbu Lyrics In Tamil

என் மீதா இத்தனை அன்பு
இயேசு ராஜா
வானம் பூமி யாவும்
படைத்த வல்ல ராஜா
சர்வ வல்ல ராஜா – 2
இயேசு ராஜா – 8

1. புதுப்புதுக் கிருபைகள் தினம் தினம் வாழ்வினில்
அன்புடன் தந்ததை நாங்கள் பாடுவோம்
எங்கள் கண்களில் கண்ணீர் வடிகையில்
துடைக்க வந்ததை நாங்கள் பாடுவோம்
தேடினால் காணப்படுகிறீர்
கூப்பிட்டால் பதில் தருகிறீர் – 2

பேரின்பம் இதுவன்றி வேறில்லை
சுகவாழ்வு இதைப்போல ஏதுமில்லை
இயேசு ராஜா

2. இத்தனை ஆண்டுகள் என்னை உம் தோள்களில்
தூக்கி சுமந்ததை நாங்கள் பாடுவோம் – 2
உந்தன் வருகையில் எம்மை நினைத்திட
ஒப்படைத்து உன் பாதம் நிற்கிறோம்
தேவா நீர் எழுந்தருளி
சீயோனுக்கு இரங்குவீர் – 2

பேரின்பம் இதுவன்றி வேறில்லை
சுகவாழ்வு இதைப்போல ஏதுமில்லை
இயேசு ராஜா

En Meetha Iththanai Anbu Song Lyrics In English

En Meedhaa Ithanai Anbu
Yesu Raajaa
Vaanam Boomi Yaavum
Padaitha Valla Raajaa
Sarva Valla Raajaa – 2
Yesu Raajaa – 8

1. Pudhu Pudhuk Kirubaigal Dhinam Dhinam Vaazhvinil
Anbudan Thandhathai Naangal Paaduvom
Engal Kangalil Kannneer Vadikaigai
Thudaikka Vandhathai Naangal Paaduvom
Thaedinaal Kaanappadugireer
Kooppittaal Pathil Tharugireer – 2

Perinbam Ithu Andri Verillai
Suga Vaazhvu Ithaipola Edhumillai
Yesu Raajaa

2. Ithanai Aandugal Ennai Um Tholgalil
Thookki Sumandhathai Naangal Paaduvom – 2
Undhan Varugaiyil Emmai Ninaiththida
Oppidaiththu Un Paadham Nirkkirom
Devaa Neer Ezhuindharuli
Seeyonukku Iranguveer – 2

Perinbam Ithu Andri Verillai
Suga Vaazhvu Ithaipola Edhumillai
Yesu Raajaa

Watch Online

En Meetha Iththanai Anbu MP3 Song

Technician Information

Sung by: Pastor Benz
Lyrics: Pastor Ariyalur Wesley

Music arrangements and keyboards programming: Kingsley Davis @ Davis Productions
Guitars: Keba Jeremiah
Tabla: Venkat
Rhythm: Godwin
Flute: Aben Jotham
Backing vocals: Richards Ebinezer and Merlin Anthony
Guitars recorded at Tapas studios by Anish Yuvani
Tabla recorded at Madras Music Production by Steve
Flute recorded at Oasis by Abishek Eliezer
Main vocals and backing Vocals recorded at Davis Productions by Kingsley Davis
Voice processing by Godwin and Vijay Matthew
Mixed and mastered by Jerome Allen Ebinezer at Joanna Studios.

DOP : Deva (Blessing production )
Edit & Di : Deva
Keyboards: Kingsley Davis
uitars: Richards Ebinezer
Launchpad: Jairus Aswin
Tabla: Matthew
Flute: Abinadab

En Meetha Iththanai Anbu Lyrics In Tamil & English

என் மீதா இத்தனை அன்பு
இயேசு ராஜா
வானம் பூமி யாவும்
படைத்த வல்ல ராஜா
சர்வ வல்ல ராஜா – 2
இயேசு ராஜா – 8

En Meedhaa Ithanai Anbu
Yesu Raajaa
Vaanam Boomi Yaavum
Padaitha Valla Raajaa
Sarva Valla Raajaa – 2
Yesu Raajaa – 8

1. புதுப்புதுக் கிருபைகள் தினம் தினம் வாழ்வினில்
அன்புடன் தந்ததை நாங்கள் பாடுவோம்
எங்கள் கண்களில் கண்ணீர் வடிகையில்
துடைக்க வந்ததை நாங்கள் பாடுவோம்
தேடினால் காணப்படுகிறீர்
கூப்பிட்டால் பதில் தருகிறீர் – 2

1. Pudhu Pudhuk Kirubaigal Dhinam Dhinam Vaazhvinil
Anbudan Thandhathai Naangal Paaduvom
Engal Kangalil Kannneer Vadikaigai
Thudaikka Vandhathai Naangal Paaduvom
Thaedinaal Kaanappadugireer
Kooppittaal Pathil Tharugireer – 2

பேரின்பம் இதுவன்றி வேறில்லை
சுகவாழ்வு இதைப்போல ஏதுமில்லை
இயேசு ராஜா

Perinbam Ithu Andri Verillai
Suga Vaazhvu Ithaipola Edhumillai
Yesu Raajaa

2. இத்தனை ஆண்டுகள் என்னை உம் தோள்களில்
தூக்கி சுமந்ததை நாங்கள் பாடுவோம் – 2
உந்தன் வருகையில் எம்மை நினைத்திட
ஒப்படைத்து உன் பாதம் நிற்கிறோம்
தேவா நீர் எழுந்தருளி
சீயோனுக்கு இரங்குவீர் – 2

2. Ithanai Aandugal Ennai Um Tholgalil
Thookki Sumandhathai Naangal Paaduvom – 2
Undhan Varugaiyil Emmai Ninaiththida
Oppidaiththu Un Paadham Nirkkirom
Devaa Neer Ezhuindharuli
Seeyonukku Iranguveer – 2

பேரின்பம் இதுவன்றி வேறில்லை
சுகவாழ்வு இதைப்போல ஏதுமில்லை
இயேசு ராஜா

Perinbam Ithu Andri Verillai
Suga Vaazhvu Ithaipola Edhumillai
Yesu Raajaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Tamil Bible App,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − six =