En Ishtam Song – Jeni JebaRaj – என் இஷ்டம் இதுவே

Tamil Gospel Songs
Artist: Jeni Jebaraj
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 19 Jan 2025

En Ishtam Song Lyrics In Tamil

நீர் என்னை பார்க்கும் தெய்வமே – உந்தன்
பார்வையில் என்றும் நான் உள்ளேன்
உம்மை விட்டு எங்கே சென்றாலும் – எனக்கது
நிம்மதி தந்திடுமோ‌ -(2)

1.என் இஷ்டம் இதுவே என்று
வாழ்ந்தேனே பல நாட்கள்
அது உமக்கு வேதனை என்று
நினையாமல் வாழ்ந்தேன் -(2)

காலங்கள் சென்றதே
கண்கள் திறக்கவில்லையே
கல்லூரி வாழ்க்கையினால்
உலகம் என்றிருந்தேன் -(2)

மனம் போன போக்கில் வாழ்ந்தேன்
உம்மை அறிந்தும் தேடவில்லை
இந்த உலகம் காட்டும் வழியே
பெரிதென்று வாழ்ந்து விட்டேன் -(2)

2.உலகத்தை நேசித்தேன்
அதற்காகவே வாழ்ந்தேன்
தவறு என்று தெரிந்தும் அதிலே
துனிந்து நான் வாழ்ந்தேன் -(2)

ஏமாற்றம் அடைந்தேனே
கேளிக்கு ஆளானேன்
கனவெல்லாம் கற்பனையாய்
காற்றோடு பறந்ததே -(2) – மனம் போன

3.என்னை அழைத்த நோக்கம் வேறு
நான் வாழ்ந்த வாழ்க்கை வேறு
ஆனாலும் என்னை நீர்
வெறுக்கவே இல்லை -(2)

உம் அன்பின் ஆழத்தை
புரிந்து கொள்ள செய்தீரே
என் பாவம் அனைத்தையும்
தூக்கி எறிந்து விட்டீரே -(2) – மனம் போன

En Ishtam Song By Jeni JebaRaj Lyrics In English

Neer ennai parkkum theivame – Unthan
Parvaiyil endrum naan ullen
Ummai vittu enge sendralum -Enakkathu
Nimmathi thanthidumo-2

1.En ishtam ithuve endrum
Vazhnthene pala natkal
Athu umakku vethanai endru
Ninaiyamal vazhnthen-2

Kalangal sendrathe
Kangal thirakkavillaiye
Kalloori vazhkkaiyinal
Ulagam endrirunthen-2

Manam pona pokkil vazhnthen
Ummai arinthum thedavillai
Intha ulagam kattum vazhiye
Perithendru vazhnthu vitten-2

2.Ulagathai Nesithen
Atharkagave vazhnthen
Thavaru endru therinthum athile
Thuninthu naan vazhnthen-2

Ematram adaithene
Kelikku alanen
Kanavellam karpanaiyai
Katrodu paranthathe-2-Manam pona

3.Ennai azhitha nokkam veru
Nan vazhntha vazhkkai veru
Analum ennai neer
Verukkave illai-2

Um anpin azhathai
Purinthu kolla seitheere
En pavam anaithaiyum
Thookki erinthu vitteere-2-Manam Pona

Watch Online

En Ishtam MP3 Song

Lyrics & Tune | Sis. Jeni Jebaraj
Vocals | Chris C Mareshah & Jeni Jebaraj

Music credits
Music, Script & Direction | Shine Stevenson
Guitars | Keba Jeremiah
Drums | Shine Stevenson
Dilruba | Saroja
Flute | Jotham

Backing Vocals | Benny & Team
Mixing & Mastering | Daniel Christian, DC Wavestation, Dublin, Ireland
Cinematography | Deva
Video featuring | P Evangelin Jerusha, Savariammal, Pas. K Peter Jebaraj, Jeni Jebaraj, Shekin Stevenson, Blessy Shekin, Stephine, Sanchia, Chris C Mareshah, Rekha Aaron, Cythareena A, Shalom K, Riyona A, Adnan Shariff, Mohammed Reehan, Dominic Xavier .C, Jack Stalin .J, Mahadev Peter, Joshua Francis, Anand, Mani.

Studios
Ugama Media, Mysore | Nirikshith
Tapas Studio Chennai | Vijay mathew
Yeshua Master Tracks, Coimbatore
Location partner | Railway Resto Cafe, Mysore
Special Thanks to, Mr. Sagaya Raj. C, Principal,
St. Philomena’s High School, N.R. Mohalla, Mysore – 07

Neer Ennai Parkkum Theivame Lyrics In Tamil & English

நீர் என்னை பார்க்கும் தெய்வமே – உந்தன்
பார்வையில் என்றும் நான் உள்ளேன்
உம்மை விட்டு எங்கே சென்றாலும் – எனக்கது
நிம்மதி தந்திடுமோ‌ -(2)

Neer ennai parkkum theivame – Unthan
Parvaiyil endrum naan ullen
Ummai vittu enge sendralum -Enakkathu
Nimmathi thanthidumo-2

1.என் இஷ்டம் இதுவே என்று
வாழ்ந்தேனே பல நாட்கள்
அது உமக்கு வேதனை என்று
நினையாமல் வாழ்ந்தேன் -(2)

1.En ishtam ithuve endrum
Vazhnthene pala natkal
Athu umakku vethanai endru
Ninaiyamal vazhnthen-2

காலங்கள் சென்றதே
கண்கள் திறக்கவில்லையே
கல்லூரி வாழ்க்கையினால்
உலகம் என்றிருந்தேன் -(2)

Kalangal sendrathe
Kangal thirakkavillaiye
Kalloori vazhkkaiyinal
Ulagam endrirunthen-2

மனம் போன போக்கில் வாழ்ந்தேன்
உம்மை அறிந்தும் தேடவில்லை
இந்த உலகம் காட்டும் வழியே
பெரிதென்று வாழ்ந்து விட்டேன் -(2)

Manam pona pokkil vazhnthen
Ummai arinthum thedavillai
Intha ulagam kattum vazhiye
Perithendru vazhnthu vitten-2

2.உலகத்தை நேசித்தேன்
அதற்காகவே வாழ்ந்தேன்
தவறு என்று தெரிந்தும் அதிலே
துனிந்து நான் வாழ்ந்தேன் -(2)

2.Ulagathai Nesithen
Atharkagave vazhnthen
Thavaru endru therinthum athile
Thuninthu naan vazhnthen-2

ஏமாற்றம் அடைந்தேனே
கேளிக்கு ஆளானேன்
கனவெல்லாம் கற்பனையாய்
காற்றோடு பறந்ததே -(2) – மனம் போன

Ematram adaithene
Kelikku alanen
Kanavellam karpanaiyai
Katrodu paranthathe-2-Manam pona

3.என்னை அழைத்த நோக்கம் வேறு
நான் வாழ்ந்த வாழ்க்கை வேறு
ஆனாலும் என்னை நீர்
வெறுக்கவே இல்லை -(2)

3.Ennai azhitha nokkam veru
Nan vazhntha vazhkkai veru
Analum ennai neer
Verukkave illai-2

உம் அன்பின் ஆழத்தை
புரிந்து கொள்ள செய்தீரே
என் பாவம் அனைத்தையும்
தூக்கி எறிந்து விட்டீரே -(2) – மனம் போன

Um anpin azhathai
Purinthu kolla seitheere
En pavam anaithaiyum
Thookki erinthu vitteere-2-Manam Pona

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − six =