En Hakkore Neer Song Lyrics – என் ஹக்கோர் நீர்

Christava Padal
Artist: Joseph Aldrin
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 6 Jun 2025

En Hakkore Neer Song Lyrics In Tamil

பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும் போது
என்னை காண்பவரே
தாகத்தாலே கதறும் போது
என்னை கேட்பவரே – 2

என் ஹக்கோர்
நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீரே – 2

ஆவியானவரே ஆவியானவரே – 2

1. இருள் நிறைந்த பள்ளத்தாக்கில்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
கலங்க மாட்டேன்
திகைக்க மாட்டேன்
நீர் என்னோடு உண்டு – 2

வார்த்தையாலே தேற்றுவீர்
சமூகத்தாலே நடத்துவீர் – 2

என் ஹக்கோர்
நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீரே – 2

ஆவியானவரே ஆவியானவரே – 2

2. சோர்ந்து போகும் நேரத்தில்
உம் பெலனை தருகின்றீர்
சத்துவமில்லா வேளையில்
அதை பெருக செய்கின்றீர் – 2

பெலனடைந்திடுவேன்
உயர பறந்திடுவேன்
புது பெலனடைந்திடுவேன்
உயர பறந்திடுவேன்

En Hakkore Song Lyrics In English

Pallathakkil Nadakkum Pothu
Ennai Kanpavare
Thagathtaale Katharum Pothu
Ennai Ketpavare – 2

En Hakkore
Neer Enthan Thunaiyaalare
Thagam Theerkkum Jeeva Thanneere – 2

Aaviyanavare Aaviyanavare – 2

1. Irul Niraintha Pallaththaakkil
Nadakka Nernthalum
Kalanga Matten
Thigaikka Matten
Neer Ennodu Undu – 2

Varthaiyaale Thetruveer
Samugathaale Nadathuveer – 2

En Hakkore
Neer Enthan Thunaiyaalare
Thagam Theerkkum Jeeva Thanneere – 2

Aaviyanavare Aaviyanavare – 2

2. Sornthu Pogum Nerathil
Um Pelanai Tharukindreer
Sathuvamilla Velaiyil
Athai Peruga Seikindreer – 2

Belanadainthiduven
Uyara Paranthiduven
Puthu Belanadainthiduven
Uyara Paranthiduven

Watch Online

En Hakkore MP3 Song

Technician Information

Written, Composed & Sung By Dr. Joseph Aldrin
Music By Isaac Dharmakumar
Video By Judah Arun

Music Arranged And Produced By Isaac D
Guitars, Charango And Bass By Keba Jeremiah
Rhythm Programming By Livingston
Backing Vocals By Rohith Fernandes And Neena Mariam
Recorded At Tapas Studios By
Anish Aju & David Selvam At Berachah Studios
Mixed And Mastered By David Selvam At Berachah Studios
Video: ‪Judah Arun
Camera & Drone: Clint Paul
File Handling & Data Sync: Mathew Walker
Promotional Design: Sarath J Samuel
Edit, Color Grading & Direction : Judah Arun

Special Thanks To:
Pr. Samrajan ( Church Of Grace , Saudi), Bro. Milton, Bro. Jain & Dr. Watson Arulsingh (Mount Zion Church), Pr. Israel Daniel (madurai), Bro. Stephen Prince (aassi Productions, Dubai), Bro. Joshua Twills

En Hakkore Joseph Aldrin Song Lyrics In Tamil & English

பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும் போது
என்னை காண்பவரே
தாகத்தாலே கதறும் போது
என்னை கேட்பவரே – 2

Pallathakkil Nadakkum Pothu
Ennai Kanpavare
Thagathtaale Katharum Pothu
Ennai Ketpavare – 2

என் ஹக்கோர்
நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீரே – 2

En Hakkore
Neer Enthan Thunaiyaalare
Thagam Theerkkum Jeeva Thanneere – 2

ஆவியானவரே ஆவியானவரே – 2

Aaviyanavare Aaviyanavare – 2

1. இருள் நிறைந்த பள்ளத்தாக்கில்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
கலங்க மாட்டேன்
திகைக்க மாட்டேன்
நீர் என்னோடு உண்டு – 2

Irul Niraintha Pallaththaakkil
Nadakka Nernthalum
Kalanga Matten
Thigaikka Matten
Neer Ennodu Undu – 2

வார்த்தையாலே தேற்றுவீர்
சமூகத்தாலே நடத்துவீர் – 2

Varthaiyaale Thetruveer
Samugathaale Nadathuveer – 2

என் ஹக்கோர்
நீர் எந்தன் துணையாளரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீரே – 2

En Hakkore
Neer Enthan Thunaiyaalare
Thagam Theerkkum Jeeva Thanneere – 2

ஆவியானவரே ஆவியானவரே – 2

Aaviyanavare Aaviyanavare – 2

2. சோர்ந்து போகும் நேரத்தில்
உம் பெலனை தருகின்றீர்
சத்துவமில்லா வேளையில்
அதை பெருக செய்கின்றீர் – 2

Sornthu Pogum Nerathil
Um Pelanai Tharukindreer
Sathuvamilla Velaiyil
Athai Peruga Seikindreer – 2

பெலனடைந்திடுவேன்
உயர பறந்திடுவேன்
புது பெலனடைந்திடுவேன்
உயர பறந்திடுவேன்

Belanadainthiduven
Uyara Paranthiduven
Puthu Belanadainthiduven
Uyara Paranthiduven

En Hakkore Neer Song Lyrics,
En Hakkore Neer Song Lyrics - என் ஹக்கோர் நீர் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs, Pallathakkil Nadakkum Pothu Song Lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =