Azhagaana Padaipe – அழகான படைப்பே – Giftson Durai

Tamil Gospel Songs
Artist: Giftson Durai
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 22 Nov 2024

Azhagaana Padaipe Lyrics In Tamil

அழகான படைப்பே
அட அமுதே உனக்கென்ன கோவமா?
பொன் முகத்தின் சிரிப்பே
உன் முகத்தில் இது என்ன சோகமா ?
சத்தியத்தை நீ புரிஞ்சா
அதுல பெரும் அதிசயம் காத்திருக்கு
அதில் சொல்லும்படி நீ நடந்தா
உனக்கு பெரும் புதையலும் காத்திருக்கு

மலரே உன் கண்ணீரை துட
சிறகே உன் சோகத்தை மற
படைப்பே உன்னை படைத்தவரை பார்த்து
உன் பழசெல்லாம் ஒதுக்கிட்டு
சோகத்தை மறந்துட்டு
இயேசுவை நீ பாடு

வாழ்க்கையில் உள்ள சோகமெல்லாம்
அவரு தீர்ப்பாரு
இங்கு நீயும் நானும் நல்லாருக்க
அவரு வந்தாரு
ஒரு வார்த்தை ஒன்னு போதும் உனக்கு
எல்லாம் செய்வாரு
இதை நீயும் நானும் நம்புனாலே
வாழ்க்கையே ஜோரு

ஓடு நில்லாம
சிலுவையில உனக்காய் எல்லாம்
செஞ்சி முடிச்சாரு
பாடு சலிக்காம
பரம தகப்பன் உன்னை இன்று
கட்டி அணைப்பாரு

ஆ அழகான படைப்பே
அட செல்லம் உனக்கென்ன கோவமா?
கண்மணியின் சிரிப்பே
உன் முகத்தில் இது என்ன சோகமா ?
சத்தியத்தை நீ புரிஞ்சா
அதுல பெரும் அதிசயம் காத்திருக்கு
அதில் சொல்லும்படி நீ நடந்தா
உனக்கு பெரும் செல்வமும் காத்திருக்கு

மலரே உன் கண்ணீரை துட
மணியே உன் சோகத்தை மற
மனமே உன்னை படைத்தவரை பார்த்து
உன் பழசெல்லாம் ஒதுக்கிட்டு
சோகத்தை மறந்துட்டு
இயேசுவை நீ பாடு – வாழ்க்கையில்

வாழ்க்கையில் உள்ள சோகமெல்லாம்
அவரு தீர்ப்பாரு
இங்கு நீயும் நானும் நல்லாருக்க
அவரு வந்தாரு

Azhagana Padaipe Lyrics In English

Azhagaana Padaippe
Ada amuthe unakkenna kovama?
Pon mugaththin sirippe
Un mugaththil ithu enna sogama?
Saththiyaththai nee purincha
Athula perum athisayam kaththirukku
Athil sollum padi nee nadantha
Unakku perum puthaiyalum kaththirukku

Malare un kanneerai thuda
Sirage un sogaththai mara
Padaippe unnai padaiththavarai paarththu
Un pazhasellam othukkittu
Sogaththai maranthuttu
Yesuvai nee paadu

Vaazhkkaiyil ulla sogamellam
Avaru theerpparu
Ingu neeyum nanum nallaayirukka
Avaru vantharu
Oru varththai onnu pothum unakku
Ellam seyvaaru
Ithai neeyum nanum nampunaale
Vazhkkaiye joru

Odu nillama
Siluvaiyila unakkaai ellaam
Senji mudichcharu
Padu salikkama
Parama thagappan unnai indru
Katti anaippaaru

Aa.. Azhagaana padaipe
Ada chellam unakkenna kovama?
Kanmaniyin sirippe
Un mugaththil ithu enna sogama?
Saththiyaththai nee purincha
Athula perum athisayam kaththirukku
Athil sollum padi nee nadantha
Unakku perum puthaiyalum kaththirukku

Malare un kanneerai thuda
Sirage un sogaththai mara
Padaippe unnai padaiththavarai paarththu
Un pazhasellam othukkittu
Sogaththai maranthuttu
Yesuvai nee paadu – Vaazhkkaiyil

Vaazhkkaiyil ulla sogamellam
Avaru theerpparu
Ingu neeyum nanum nallaayirukka
Avaru vantharu

Watch Online

Azhagaana Padaipe MP3 Song

Giftson Durai Azhagaana Padaipe Lyrics In Tamil & English

அழகான படைப்பே
அட அமுதே உனக்கென்ன கோவமா?
பொன் முகத்தின் சிரிப்பே
உன் முகத்தில் இது என்ன சோகமா ?
சத்தியத்தை நீ புரிஞ்சா
அதுல பெரும் அதிசயம் காத்திருக்கு
அதில் சொல்லும்படி நீ நடந்தா
உனக்கு பெரும் புதையலும் காத்திருக்கு

Azhagaana Padaippe
Ada amuthe unakkenna kovama?
Pon mugaththin sirippe
Un mugaththil ithu enna sogama?
Saththiyaththai nee purincha
Athula perum athisayam kaththirukku
Athil sollum padi nee nadantha
Unakku perum puthaiyalum kaththirukku

மலரே உன் கண்ணீரை துட
சிறகே உன் சோகத்தை மற
படைப்பே உன்னை படைத்தவரை பார்த்து
உன் பழசெல்லாம் ஒதுக்கிட்டு
சோகத்தை மறந்துட்டு
இயேசுவை நீ பாடு

Malare un kanneerai thuda
Sirage un sogaththai mara
Padaippe unnai padaiththavarai paarththu
Un pazhasellam othukkittu
Sogaththai maranthuttu
Yesuvai nee paadu

வாழ்க்கையில் உள்ள சோகமெல்லாம்
அவரு தீர்ப்பாரு
இங்கு நீயும் நானும் நல்லாருக்க
அவரு வந்தாரு
ஒரு வார்த்தை ஒன்னு போதும் உனக்கு
எல்லாம் செய்வாரு
இதை நீயும் நானும் நம்புனாலே
வாழ்க்கையே ஜோரு

Vaazhkkaiyil ulla sogamellam
Avaru theerpparu
Ingu neeyum nanum nallaayirukka
Avaru vantharu
Oru varththai onnu pothum unakku
Ellam seyvaaru
Ithai neeyum nanum nampunaale
Vazhkkaiye joru

ஓடு நில்லாம
சிலுவையில உனக்காய் எல்லாம்
செஞ்சி முடிச்சாரு
பாடு சலிக்காம
பரம தகப்பன் உன்னை இன்று
கட்டி அணைப்பாரு

Odu nillama
Siluvaiyila unakkaai ellaam
Senji mudichcharu
Padu salikkama
Parama thagappan unnai indru
Katti anaippaaru

ஆ அழகான படைப்பே
அட செல்லம் உனக்கென்ன கோவமா?
கண்மணியின் சிரிப்பே
உன் முகத்தில் இது என்ன சோகமா ?
சத்தியத்தை நீ புரிஞ்சா
அதுல பெரும் அதிசயம் காத்திருக்கு
அதில் சொல்லும்படி நீ நடந்தா
உனக்கு பெரும் செல்வமும் காத்திருக்கு

Aa.. Azhagaana padaipe
Ada chellam unakkenna kovama?
Kanmaniyin sirippe
Un mugaththil ithu enna sogama?
Saththiyaththai nee purincha
Athula perum athisayam kaththirukku
Athil sollum padi nee nadantha
Unakku perum puthaiyalum kaththirukku

மலரே உன் கண்ணீரை துட
மணியே உன் சோகத்தை மற
மனமே உன்னை படைத்தவரை பார்த்து
உன் பழசெல்லாம் ஒதுக்கிட்டு
சோகத்தை மறந்துட்டு
இயேசுவை நீ பாடு – வாழ்க்கையில்

Malare un kanneerai thuda
Sirage un sogaththai mara
Padaippe unnai padaiththavarai paarththu
Un pazhasellam othukkittu
Sogaththai maranthuttu
Yesuvai nee paadu – Vaazhkkaiyil

வாழ்க்கையில் உள்ள சோகமெல்லாம்
அவரு தீர்ப்பாரு
இங்கு நீயும் நானும் நல்லாருக்க
அவரு வந்தாரு

Vaazhkkaiyil ulla sogamellam
Avaru theerpparu
Ingu neeyum nanum nallaayirukka
Avaru vantharu

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − nine =