Azaipavar Satham Kaettu – அழைப்பவர் சத்தம் கேட்டு

Tamil Gospel Songs
Artist: Arpana Sharon
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 15 Aug 2025

Azaipavar Satham Kaettu Lyrics In Tamil

அழைப்பவர் சத்தம் கேட்டு
வருமா வருமா இதயம்
பழுதெல்லாம் சுத்தம் செய்து
தருவார் தருவார் உதயம்

நீயா நானா நம்மில் யார்
பெரியவன் என்று கேட்காமல்
நீயும் நானும் ஒன்று சேர்வோம்
ஒரு மாற்றம் செய்வோம் – 2

அழைத்தவர் ஒரு நாள் வருவாரே
கூட்டி செல்ல கைகள் திறப்பாரே
அன்பிலே சொல்லி தரும்
காலங்கள் இங்கே
அழைப்பவர் சத்தம் கேட்டு
வருமா வருமா இதயம்

Maatram Seivom Song Lyrics In English

Azaipavar Satham Kaettu
Varumaa Varumaa Idhayam
Pazhudhellaam Suththam Seidhu
Tharuvar Tharuvar Udhayam

Neeya Naanaa Nammil Yaar
Periyavan Endru Kaetkaamal
Neeyum Naanum Ondru Servom
Oru Maatram Seivom – 2

Azaiththavar Oru Naal Varuvaare
Kootti Sella Kaigal Thirappaare
Anbile Solli Tharum
Kaalangal Inge
Azaipavar Satham Keettu
Varumaa Varumaa Idhayam

Watch Online

Maatram Seivom MP3 Song

Technician Information

Songwriter/Composer: Arpana Sharon
Feat. Antipas Moses, Bk2U
Music by John Rohith
Interlude arrangements by Arpana
Mixed and Mastered by Toby Joseph
Recorded at 20db Sound Studios

Videography by Purple Bokeh
Kathak Dancers: Pallipuram Jayasankar M & RLV Anuraj

Designs by Rithvi Prithvi, FormofYellow
“Azhaipavar Satham” Poster by Joshua Samuel B

Special thanks to:
Rev. Dr. Rajkumar & Vanitha Rajkumar
The Samuels
Mr. Pradeep and Mrs. Deepa Pradeep
Mrs. Rachel Thomas, Palliath House

Azaipavar Satham Keettu Song Lyrics In Tamil & English

அழைப்பவர் சத்தம் கேட்டு
வருமா வருமா இதயம்
பழுதெல்லாம் சுத்தம் செய்து
தருவார் தருவார் உதயம்

Azaipavar Satham Keettu
Varumaa Varumaa Idhayam
Pazhudhellaam Suththam Seidhu
Tharuvar Tharuvar Udhayam

நீயா நானா நம்மில் யார்
பெரியவன் என்று கேட்காமல்
நீயும் நானும் ஒன்று சேர்வோம்
ஒரு மாற்றம் செய்வோம் – 2

Neeya Naanaa Nammil Yaar
Periyavan Endru Kaetkaamal
Neeyum Naanum Ondru Servom
Oru Maatram Seivom – 2

அழைத்தவர் ஒரு நாள் வருவாரே
கூட்டி செல்ல கைகள் திறப்பாரே
அன்பிலே சொல்லி தரும்
காலங்கள் இங்கே
அழைப்பவர் சத்தம் கேட்டு
வருமா வருமா இதயம்

Azaiththavar Oru Naal Varuvaare
Kootti Sella Kaigal Thirappaare
Anbile Solli Tharum
Kaalangal Inge
Azaipavar Satham Keettu
Varumaa Varumaa Idhayam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − 5 =