Allaelooyaa Kartharaiye Yekamay – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Tamil Gospel Songs
Artist: Sam T Kamaleson
Album: Tamil Christian Song
Released on: 14 Aug 2012

Allaelooyaa Kartharaiye Yekamay Lyrics In Tamil

அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லேரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு ராஜா
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலூயா, அல்லேலுயா தேவனைத் துதியுங்கள்

1. தம்புரோடும் வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
இரத்ததினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காளமும் கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

2. சூரியனே சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியே கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்

3. பிள்ளைகளே வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
பெரியவரே பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்

4. ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழுப்பினார் துதியுங்கள்
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
பரலோகத்தை பரிசுத்தர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்

Alleluya Kartharayae Yekamay Lyrics In English

Allaelooyaa Karththaraiyae Aekamaay Thuthiyungal
Avar Nadaththum Seyalkalellaam Paarththorae Thuthiyungal
Vallamaiyaay Kiriyai Seyyum Valloraith Thuthiyungal
Ellaeraiyum Aettukkollum Yesuvaith Thuthiyungal

Raajaathi Raajanaam Yesu Raajaa
Poomiyil Aatchi Seyvaar
Allaelooyaa, Allaeluyaa Thaevanaith Thuthiyungal

1. Thampurodum Veennaiyodum Karththaraith Thuthiyungal
Iraththathinaal Paavangalaip Pokkinaar Thuthiyungal
Ekkaalamum Kaiththaalamum Mulangidath Thuthiyungal
Ekkaalamum Maaraathavar Yesuvaith Thuthiyungal

2. Sooriyanae Santhiranae Thaevanaith Thuthiyungal
Oliyathanai Engal Ullam Aliththoraith Thuthiyungal
Akkiniyae Kalmalaiyae Pataiththoraith Thuthiyungal
Akkiniyaay Kalmanathai Utaipporaith Thuthiyungal

3. Pillaikalae Vaaliparae Thaevanaith Thuthiyungal
Vaalvathanai Avar Pannikkae Koduththu Neer Thuthiyungal
Periyavarae Pirapukkalae Thaevanaith Thuthiyungal
Selvangalai Yesuvukkaay Seluththiyae Thuthiyungal

4. Aalkadalae Samuththiramae Thaevanaith Thuthiyungal
Alai Alaiyaay Ooliyarkal Eluppinaar Thuthiyungal
Thootharkalae Munnotikalae Thaevanaith Thuthiyungal
Paralokaththai Parisuththarkal Nirappuvaar Thuthiyungal

Watch Online

Alleluya Kartharayae MP3 Song

Alleluya Kartharaiyae Yekamay Lyrics In Tamil & English

அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லேரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

Allaelooyaa Karththaraiyae Aekamaay Thuthiyungal
Avar Nadaththum Seyalkalellaam Paarththorae Thuthiyungal
Vallamaiyaay Kiriyai Seyyum Valloraith Thuthiyungal
Ellaeraiyum Aettukkollum Yesuvaith Thuthiyungal

ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு ராஜா
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலூயா, அல்லேலுயா தேவனைத் துதியுங்கள்

Raajaathi Raajanaam Yesu Raajaa
Poomiyil Aatchi Seyvaar
Allaelooyaa, Allaeluyaa Thaevanaith Thuthiyungal

1. தம்புரோடும் வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
இரத்ததினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காளமும் கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

1. Thampurodum Veennaiyodum Karththaraith Thuthiyungal
Iraththathinaal Paavangalaip Pokkinaar Thuthiyungal
Ekkaalamum Kaiththaalamum Mulangidath Thuthiyungal
Ekkaalamum Maaraathavar Yesuvaith Thuthiyungal

2. சூரியனே சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியே கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்

2. Sooriyanae Santhiranae Thaevanaith Thuthiyungal
Oliyathanai Engal Ullam Aliththoraith Thuthiyungal
Akkiniyae Kalmalaiyae Pataiththoraith Thuthiyungal
Akkiniyaay Kalmanathai Utaipporaith Thuthiyungal

3. பிள்ளைகளே வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
பெரியவரே பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்

3. Pillaikalae Vaaliparae Thaevanaith Thuthiyungal
Vaalvathanai Avar Pannikkae Koduththu Neer Thuthiyungal
Periyavarae Pirapukkalae Thaevanaith Thuthiyungal
Selvangalai Yesuvukkaay Seluththiyae Thuthiyungal

4. ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழுப்பினார் துதியுங்கள்
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
பரலோகத்தை பரிசுத்தர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்

4. Aalkadalae Samuththiramae Thaevanaith Thuthiyungal
Alai Alaiyaay Ooliyarkal Eluppinaar Thuthiyungal
Thootharkalae Munnotikalae Thaevanaith Thuthiyungal
Paralokaththai Parisuththarkal Nirappuvaar Thuthiyungal

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − eight =