Aalntha Setrinil Agapatta Nammai – ஆழ்ந்த சேற்றினில் அகப்பட்ட

Tamil Gospel Songs
Artist: M.G. Sundar
Album: Tamil Christian Songs 2020
Released on: 26 Oct 2020

Aalntha Setrinil Agapatta Nammai Lyrics In Tamil

ஆழ்ந்த சேற்றினில் அகப்பட்ட நம்மை அணைத்து எடுத்தாரே
இயேசு அணைத்து எடுத்தாரே
அலை கடல் நடுவே தவிக்கின்ற நமக்கு
ஆறுதல் அளிப்பாரே இயேசு ஆறுதல் அளிப்பாரே

1. பாவங்கள் போக்கி ரோகங்கள் நீக்கி
கோபத்தை கலைத்தாரே இயேசு கோபத்தை கலைத்தாரே
காவியம் போற்றும் ஆவியும் ஜீவனும் ஆகமம் ஆனாரே
இயேசு ஆகமம் ஆனாரே

2. கல்லறை திறந்திட காவலர் நடுங்கிட
கட்டுகள் அறுத்தாரே இயேசு கட்டுகள் அறுத்தாரே
கல்வாரி பாதையில் பார சிலுவையை நொந்து சுமந்தாரே
இயேசு நமக்கென பிறந்தாரே

3. பூவினில் வந்த தேவனை துதித்தால்
தீவினை அகன்றிடுமே
பாலகன் இயேசுவின் நாமத்தினில் ஜெபித்தால்
பாசம் வளர்ந்திடுமே நல்ல பாசம் பாசம் வளர்ந்திடுமே

Aaltha Setrinil Agapatta Lyrics In English

Aalntha Settinil Akappatta Nammai Annaiththu Eduththaarae
Yesu Annaiththu Eduththaarae
Alai Kadal Naduvae Thavikkinta Namakku
Aaruthal Alippaarae Yesu Aaruthal Alippaarae

1. Paavangal Pokki Rokangal Neekki
Kopaththai Kalaiththaarae Yesu Kopaththai Kalaiththaarae
Kaaviyam Pottum Aaviyum Jeevanum Aakamam Aanaarae
Yesu Aakamam Aanaarae

2. Kallarai Thiranthida Kaavalar Nadungida
Kattukal Aruththaarae Yesu Kattukal Aruththaarae
Kalvaari Paathaiyil Paara Siluvaiyai Nonthu Sumanthaarae
Yesu Namakkena Piranthaarae

3. Poovinil Vantha Thaevanai Thuthiththaal
Theevinai Akantidumae
Paalakan Yesuvin Naamaththinil Jepiththaal
Paasam Valarnthidumae Nalla Paasam Paasam Valarnthidumae

Watch Online

https://www.youtube.com/watch?v=_WN2orEPu_A

Aaltha Setrinil Agapatta Nammai MP3 Song

Performance :
Mr & Mrs.Justin
Lyrics, Tune By
Keerthanai Song.
Sung By
Bro.Nelson – Sis.Jesintha
Music by K.I.P.Sweeton
Video By Gospel To Millions Team
Edit By Bala
Producer : Bro.S.G.Rajaguru Isaac
Album: Devanae Umathandaiyil (2002)
A GOSPEL TO MILLIONS MINISTRIES PRODUCTION.
Special Thanks to Bro.K.I.P.Sweeton.
GOSPEL TO MILLIONS MINISTRIES. All rights reserved.

Aalntha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu Lyrics In Tamil & English

ஆழ்ந்த சேற்றினில் அகப்பட்ட நம்மை அணைத்து எடுத்தாரே
இயேசு அணைத்து எடுத்தாரே
அலை கடல் நடுவே தவிக்கின்ற நமக்கு
ஆறுதல் அளிப்பாரே இயேசு ஆறுதல் அளிப்பாரே

Aalntha Settinil Akappatta Nammai Annaiththu Eduththaarae
Yesu Annaiththu Eduththaarae
Alai Kadal Naduvae Thavikkinta Namakku
Aaruthal Alippaarae Yesu Aaruthal Alippaarae

1. பாவங்கள் போக்கி ரோகங்கள் நீக்கி
கோபத்தை கலைத்தாரே இயேசு கோபத்தை கலைத்தாரே
காவியம் போற்றும் ஆவியும் ஜீவனும் ஆகமம் ஆனாரே
இயேசு ஆகமம் ஆனாரே

1. Paavangal Pokki Rokangal Neekki
Kopaththai Kalaiththaarae Yesu Kopaththai Kalaiththaarae
Kaaviyam Pottum Aaviyum Jeevanum Aakamam Aanaarae
Yesu Aakamam Aanaarae

2. கல்லறை திறந்திட காவலர் நடுங்கிட
கட்டுகள் அறுத்தாரே இயேசு கட்டுகள் அறுத்தாரே
கல்வாரி பாதையில் பார சிலுவையை நொந்து சுமந்தாரே
இயேசு நமக்கென பிறந்தாரே

2. Kallarai Thiranthida Kaavalar Nadungida
Kattukal Aruththaarae Yesu Kattukal Aruththaarae
Kalvaari Paathaiyil Paara Siluvaiyai Nonthu Sumanthaarae
Yesu Namakkena Piranthaarae

3. பூவினில் வந்த தேவனை துதித்தால்
தீவினை அகன்றிடுமே
பாலகன் இயேசுவின் நாமத்தினில் ஜெபித்தால்
பாசம் வளர்ந்திடுமே நல்ல பாசம் பாசம் வளர்ந்திடுமே

3. Poovinil Vantha Thaevanai Thuthiththaal
Theevinai Akantidumae
Paalakan Yesuvin Naamaththinil Jepiththaal
Paasam Valarnthidumae Nalla Paasam Paasam Valarnthidumae

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + four =