Aalamana Aaliyilum Alazhamanae Anbe – ஆழமான ஆழியிலும்

Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Tamil Christian Songs 2016
Released on: 15 Sep 2016

Aalamana Aaliyilum Alazhamanae Anbe Lyrics In Tamil

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மனிதனிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு

இது ஒப்பில்லாத அன்பு, பூரண அன்பு

குழியில் விழுந்தோரை
குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை
எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு

மனிதர்கள் மாறினாலும்
மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட
மகா பெரிய அன்பு
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு

Aalamana Aaliyilum Lyrics In English

Alazhamanae Aaliyilum Alazhamanae Anbe
Uyarntha Malazhgalilum Uyaramanae Anbe
Alernthe Paaka Mudiyathe Alavilathe Anbe
Viverikka Mudiyathe Arputha Anbe

Yesuvin Anbe Ithe Oppilathe Anbe
Pulembe Thaallathe Poorane Anbe
Ithe Oppilathe Anbe Poorane Anbe

Kooliyil Vilanthoray Kuninthe Thookem Anbe
Kuppayil Irruporae Yedethe Nirathum Anbe
Odaikapattorai Uyithidum Anbe
Yentha Kaalathilum Maarathe Anbe

Ithe Oppilathe Anbe Poorane Anbe
Yesuvin Anbe Ithe Oppilathe Anbe
Pulembe Thaallathe Poorane Anbe

Maanithargal Maarinalum Maaridathe Anbe
Mahanai Yeatre Kolle Maha Periya Anbe
Ennai Nirpathakkai Ulagathille Vanthe
Thantheyai Thanthe Vittal Thageppenin Anbe

Watch Online

Aalamana Aaliyilum Neerae MP3 Song

Aalamana Aaliyilum Alazhamanae Song Lyrics In Tamil & English

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மனிதனிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு

Alazhamanae Alazham Iru Alazhamanae Anbe
Uyarntha Malazhgalilum Uyaramanae Anbe
Alernthe Paaka Mudiyathe Alavilathe Anbe
Viverikka Mudiyathe Arputha Anbe

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு

Yesuvin Anbe Ithe Oppilathe Anbe
Pulembe Thaallathe Poorane Anbe
Ithe Oppilathe Anbe Poorane Anbe

இது ஒப்பில்லாத அன்பு, பூரண அன்பு

Kooliyil Vilanthoray Kuninthe Thookem Anbe
Kuppayil Irruporae Yedethe Nirathum Anbe
Odaikapattorai Uyithidum Anbe
Yentha Kaalathilum Maarathe Anbe

குழியில் விழுந்தோரை
குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை
எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு

Ithe Oppilathe Anbe Poorane Anbe
Yesuvin Anbe Ithe Oppilathe Anbe
Pulembe Thaallathe Poorane Anbe

மனிதர்கள் மாறினாலும்
மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட
மகா பெரிய அன்பு
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு

Maanithargal Maarinalum Maaridathe Anbe
Mahanai Yeatre Kolle Maha Periya Anbe
Ennai Nirpathakkai Ulagathille Vanthe
Thantheyai Thanthe Vittal Thageppenin Anbe

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − two =