Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Sweet Voice Melodies
Album: Tamil Christian Songs 2023
Released on: 5 May 2023

Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum Lyrics In Tamil

1. ஆ, என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
இருந்தால், கர்த்தர் எனக்கு
அன்பாகச் செய்த நன்மை யாவும்,
அவைகளால் பிரசங்கித்து,
துதிகளோடே சொல்லுவேன்,
ஓயா தொனியாய்ப் பாடுவேன்.

2. என் சத்தம் வானமளவாக
போய் எட்டவேண்டும் என்கிறேன்;
கர்த்தாவைப் போற்ற வாஞ்சையாக
என் ரத்தம் பொங்க ஆசிப்பேன்;
ஒவ்வொரு மூச்சும் நாடியும்
துதியும் பாட்டுமாகவும்.

3. ஆ, என்னில் சோம்பலாயிராதே,
என் உள்ளமே நன்றாய் விழி;
கர்த்தாவை நோக்கி ஓய்வில்லாதே
கருத்துடன் இஸ்தோத்திரி;
இஸ்தோத்திரி, என் ஆவியே,
இஸ்தோத்திரி, என் தேகமே.

4. வனத்திலுள்ள பச்சையான
எல்லா வித இலைகளே,
வெளியில் பூக்கும் அந்தமான
மலர்களின் ஏராளமே,
என்னோடேகூட நீங்களும்
அசைந்திசைந்து போற்றவும்.

5. கர்த்தாவால் ஜீவன் பெற்றிருக்கும்
கணக்கில்லா உயிர்களே,
பணிந்து போற்ற உங்களுக்கும்
எந்நேரமும் அடுக்குமே;
துதியாய் உங்கள் சத்தமும்
ஓர்மித் தெழும்பி ஏறவும்.

Aa Ennil Nootru Vayum Navum Lyrics In English

1. Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum
Irunthaal, Karththar Enakku
Anpaakach Seytha Nanmai Yaavum,
Avaikalaal Pirasangiththu,
Thuthikalotae Solluvaen,
Oyaa Thoniyaayp Paaduvaen.

2. En Saththam Vaanamalavaaka
Poy Ettavaenndum Enkiraen;
Karththaavaip Potta Vaanjaiyaaka
En Raththam Ponga Aasippaen;
Ovvoru Moochchum Naatiyum
Thuthiyum Paattumaakavum.

3. Aa, Ennil Sompalaayiraathae,
En Ullamae Nantay Vili;
Karththaavai Nnokki Oyvillaathae
Karuththudan Isthoththiri;
Isthoththiri, En Aaviyae,
Isthoththiri, En Thaekamae.

4. Vanaththilulla Pachchaைyaana
Ellaa Vitha Ilaikalae,
Veliyil Pookkum Anthamaana
Malarkalin Aeraalamae,
Ennotaekooda Neengalum
Asainthisainthu Pottavum.

5. Karththaavaal Jeevan Pettirukkum
Kanakkillaa Uyirkalae,
Panninthu Potta Ungalukkum
Ennaeramum Adukkumae;
Thuthiyaay Ungal Saththamum
Ormith Thelumpi Aeravum.

Watch Online

Aa Ennil Nootru Vaayum Naavum MP3 Song

Sweet Voice Melodies | New Album Vol 11
Released And Blessed By : Rev. V.t. Johnson, Presbyter, All Saints’ Church, Madurai
Conductor: J. Ephraim George,
Co-ordinator: C. Simon Wesley,
Sung By: Sweet Voice Melodies
Music By: Fairy Ebasingh
Mixed And Mastered By: E. Joel Shalom
Recorded At: Sweet Voice Melodies Studios
Video Direction: Webster
Video Shooting And Editing By: Evergreen Studio, Madurai,

Use Headphones For Better Clarity
Our Sincere Thanks To – Karnataka Diocese Csi Retreat Centre Kodaikanal
Our Sincere Thanks To – Holiday Home, Kodaikanal

Aa Ennil Nootru Vaayum Naavum Song Lyrics In Tamil & English

1. ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
இருந்தால், கர்த்தர் எனக்கு
அன்பாகச் செய்த நன்மை யாவும்,
அவைகளால் பிரசங்கித்து,
துதிகளோடே சொல்லுவேன்,
ஓயா தொனியாய்ப் பாடுவேன்.

1. Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum
Irunthaal, Karththar Enakku
Anpaakach Seytha Nanmai Yaavum,
Avaikalaal Pirasangiththu,
Thuthikalotae Solluvaen,
Oyaa Thoniyaayp Paaduvaen.

2. என் சத்தம் வானமளவாக
போய் எட்டவேண்டும் என்கிறேன்;
கர்த்தாவைப் போற்ற வாஞ்சையாக
என் ரத்தம் பொங்க ஆசிப்பேன்;
ஒவ்வொரு மூச்சும் நாடியும்
துதியும் பாட்டுமாகவும்.

2. En Saththam Vaanamalavaaka
Poy Ettavaenndum Enkiraen;
Karththaavaip Potta Vaanjaiyaaka
En Raththam Ponga Aasippaen;
Ovvoru Moochchum Naatiyum
Thuthiyum Paattumaakavum.

3. ஆ, என்னில் சோம்பலாயிராதே,
என் உள்ளமே நன்றாய் விழி;
கர்த்தாவை நோக்கி ஓய்வில்லாதே
கருத்துடன் இஸ்தோத்திரி;
இஸ்தோத்திரி, என் ஆவியே,
இஸ்தோத்திரி, என் தேகமே.

3. Aa, Ennil Sompalaayiraathae,
En Ullamae Nantay Vili;
Karththaavai Nnokki Oyvillaathae
Karuththudan Isthoththiri;
Isthoththiri, En Aaviyae,
Isthoththiri, En Thaekamae.

4. வனத்திலுள்ள பச்சையான
எல்லா வித இலைகளே,
வெளியில் பூக்கும் அந்தமான
மலர்களின் ஏராளமே,
என்னோடேகூட நீங்களும்
அசைந்திசைந்து போற்றவும்.

4. Vanaththilulla Pachchaைyaana
Ellaa Vitha Ilaikalae,
Veliyil Pookkum Anthamaana
Malarkalin Aeraalamae,
Ennotaekooda Neengalum
Asainthisainthu Pottavum.

5. கர்த்தாவால் ஜீவன் பெற்றிருக்கும்
கணக்கில்லா உயிர்களே,
பணிந்து போற்ற உங்களுக்கும்
எந்நேரமும் அடுக்குமே;
துதியாய் உங்கள் சத்தமும்
ஓர்மித் தெழும்பி ஏறவும்.

5. Karththaavaal Jeevan Pettirukkum
Kanakkillaa Uyirkalae,
Panninthu Potta Ungalukkum
Ennaeramum Adukkumae;
Thuthiyaay Ungal Saththamum
Ormith Thelumpi Aeravum.

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + six =