Tamil Christian Funeral Songs
Artist: Various Artist
Christian Funeral MP3 Songs
Christian Funeral Songs In Tamil
- அதிசயமான ஒளிமய
- அழகாய் நிற்கும் யார்
- ஆனந்தமாய் இன்பக் கானாய்
- ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய
- இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும்
- இன்ப இயேசு ராஜாவை நான்
- உம்மண்டை தேவனே நான்
- எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
- என் மீட்பர் உயிரோடு
- என்னை மறவா இயேசு நாதா
- ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
- கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விடு
- கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர்
- காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
- காலமோ செல்லுதே வாலிபம்
- சிங்கார மாளிகையில் ஜெய
- சுத்தர் துதிக்கும் வீடே
- தேவ சாயல் ஆக மாறி
- தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
- தேவனே நான் உமதண்டையில்
- நீர் இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா
- மகிமை மேல் மகிமை
- மோட்ச யாத்திரை செல்கிறோம்
- பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
- பரலோகமே என் சொந்தமே
- பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் ஈயுமே
- வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து
- ஜோதி தோன்றும் ஓர்
Christian Funeral Songs List
- Aaruthalin Deivame Ummudaiya
- Athisayamaana Oli Maya
- Ananthamai Inba Kanan
- Azhagai Nirkum Yaar
- Deva Saayal Aaka Maari
- Devane Naan Umathandaiyil
- Devapitha Enthan Maippar
- En Meetpar Uyirodu
- Enakkai Jeevan Vittavarae
- Ennai Marava Yesu Natha
- Ilaipaaruthal Iinthitum Naatae
- Inba Yesu Rajavai Nan
- Jothi Thondrum Oor
- Kaalamoa Selludhae Vaalibam
- Kakkum Deivam Yesu Iruka
- Kalangathe Kalangathe Karthar
- Karthar Mel Barathai Vaithu
- Makimai Mael Makimai
- Motcha Yaaththirai Selkirom
- Neer Illatha Naalellam
- Oru Thai Thetruvathu
- Paralogame En Sonthame
- Paraloga Raajiya Vaasi
- Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
- Singara Maaligaiyil Jaya
- Suththar Thuthikkum Veetae
- Ummandai Devane Naan
- Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu
Keywords: Tamil worship songs, கிறிஸ்தவ மரண பாடல்கள் lyrics, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padalgal Tamil, christava padal Tamil.
Tamil Christian Funeral Songs List
- Aananthamaay Inpak Kaanaan – ஆனந்தமாய் இன்பக்
- Aaruthalin Deivame Ummudaiya – ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய
- Akkaraikku Yathirai Seiyum – அக்கரைக்கு யாத்திரை (தமிழ்)
- Ananthamai Inba Kanan – ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்
- Athisayamaana Oli Maya – அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
- Azhagai Nirkum Yaar – அழகாய் நிற்கும் யார் 32
- Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா எந்தன்
- Deva Saayal Aaka Maari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
- Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில் 5
- Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
- En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடு
- Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
- Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா 19
- Ilaipaaruthal Iinthitum Naatae – இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும்
- Inba Yesu Rajavai Nan – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் 33
- Jothi Thondrum Oor – ஜோதி தோன்றும் ஓர்
- Kaalamoa Selludhae Vaalibam – காலமோ செல்லுதே வாலிபம்
- Kakkum Deivam Yesu Iruka – காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
- Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர்
- Karthar Mel Barathai Vaithu – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
- Makimai Mael Makimai – மகிமை மேல் மகிமை
- Motcha Yaaththirai Selkirom – மோட்ச யாத்திரை செல்கிறோம்
- Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
- Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
- Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே 37
- Pilavunta Malaiyae Pukalitam – பிளவுண்ட மலையே
- Singara Maaligaiyil Jaya – சிங்கார மாளிகையில் ஜெய
- Suththar Thuthikkum Veetae – சுத்தர் துதிக்கும் வீடே
- Ummandai Devane Naan – உம்மண்டை தேவனே நான்
- Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu – வனாந்திர யாத்திரையில்

Please add this song also ” தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பனல்லோ”
Okay bro sure, Thanks
Everyday send song to mail *what up
For song updates check this group https://t.me/DailyBibleReadingCST
தேவ சாயலாக மாறி
Now this song is added bro, Thanks
Please add this song
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானாய்
Hi Brother, I’m added this song also. Thanks for your support