Atho En Nesar Song – அதோ என் நேசர்

Christava Padalgal Tamil
Artist: Pas. R. Reegan Gomez
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 13 Apr 2025

Atho En Nesar Lyrics In Tamil

அதோ என் நேசர் (இயேசு)
இரத்த வெள்ளத்தில்
தொங்கினார் சிலுவையில்
எந்தன் பாவங்கள் போக்கிடவே

1. பாவமே அறியாதவர்
பாவமே செய்யாதவர்
பாதகன் போல் தொங்கினார்
பாவி என்னை இரட்சித்தார்
வழிந்தோடிய இரத்தங்களால்
வாழ்வு எனக்கு தந்துவிட்டார் – 2

2. என் பாவ சாபங்களால்
நொறுக்கப்பட்டார் இயேசு
நான் செய்த துரோகங்களால்
உடைக்கப்பட்டார் இயேசு
சரீரமெல்லாம் கிழிக்கப்பட்டார்
காயங்களால் கதறி நின்றார் – 2

3. முள்முடி ஏற்றுக் கொண்டார்
கோலினால் அடிக்கப்பட்டார்
கொடூர ஆணிகளால்
கோரமாய் துளைக்கப்பட்டார்
உமிழப்பட்டார் அவர் முகத்தில்
சிதைக்கப்பட்டார் அவர் உடலில் – 2

4. மரித்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
நம்பிக்கை நமக்குத் தந்தார்
வருத்தங்களால் தவிப்போர்
வாருங்கள் இயேசுவிடம்
இயேசுவை அன்றி மீட்பு இல்லை
இயேசுவை அன்றி வாழ்வே இல்லை – 2

Atho En Nesar Song Lyrics In English

Atho En Nesar (Yesu)
Iraththa Vellathil
Thonginaar Siluvaiyil
Enthan Pavangal Pokkidave

Paavame Ariyathavar
Paavame Seiyathavar
Pathagan Pol Thonginaar
Paavi Ennai Iratchithaar
Vazhinthodiya Iraththangalaal
Vaazhvu Enakku Thanthu Vittar – 2

En Paava Sapangalal
Norukkapattar Iyesu
Naan Seitha Thurogangalal
Udaikkappattar Iyesu
Sareeramellam Kizhikkapattar
Kayangalal Kathari Nindraar – 2

Mulmudi Eatru Kondaar
Kolinaal Adikkapattar
Kodura Aanigalaal
Koramaai Thulaikkappattar
Umizhapattar Avar Mugathil
Sithaikkappattar Avar Udalil – 2

Marithar Uyirthezhunthaar
Nampikkai Namakku Thanthaar
Varuthangalaal Thavippor
Varungal Yesuvidam
Yesuvai Andri Meetpu Illai
Yesuvai Andri Vazhve Illai – 2

Watch Online

Atho En Nesar MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune, and Sung by Pr. R. Reegan Gomez
Music: Bro. Kingsley Davis
Lyric Video: Joshua Twills

Music and arrangements: Kingsley Davis
Keyboards: Immanuel Jacob, Kingsley Davis
Rhythm: Godwin
Guitar: Richards Ebinezer
Violin: Francis Xavier
Backing vocals: Hannah and Richards Ebinezer
Guitars and backing vocals recorded at Davis productions by Kingsley Davis
Voice processing: Godwin
Mixed and Mastered by Jerome Allan Ebenezer at Joanna Studios.

Atho En Nesar Iraththa Lyrics In Tamil & English

அதோ என் நேசர் (இயேசு)
இரத்த வெள்ளத்தில்
தொங்கினார் சிலுவையில்
எந்தன் பாவங்கள் போக்கிடவே

Atho En Nesar (Yesu)
Iraththa Vellathil
Thonginaar Siluvaiyil
Enthan Pavangal Pokkidave

1. பாவமே அறியாதவர்
பாவமே செய்யாதவர்
பாதகன் போல் தொங்கினார்
பாவி என்னை இரட்சித்தார்
வழிந்தோடிய இரத்தங்களால்
வாழ்வு எனக்கு தந்துவிட்டார் – 2

Paavame Ariyathavar
Paavame Seiyathavar
Pathagan Pol Thonginaar
Paavi Ennai Iratchithaar
Vazhinthodiya Iraththangalaal
Vaazhvu Enakku Thanthu Vittar – 2

2. என் பாவ சாபங்களால்
நொறுக்கப்பட்டார் இயேசு
நான் செய்த துரோகங்களால்
உடைக்கப்பட்டார் இயேசு
சரீரமெல்லாம் கிழிக்கப்பட்டார்
காயங்களால் கதறி நின்றார் – 2

En Paava Sapangalal
Norukkapattar Iyesu
Naan Seitha Thurogangalal
Udaikkappattar Iyesu
Sareeramellam Kizhikkapattar
Kayangalal Kathari Nindraar – 2

3. முள்முடி ஏற்றுக் கொண்டார்
கோலினால் அடிக்கப்பட்டார்
கொடூர ஆணிகளால்
கோரமாய் துளைக்கப்பட்டார்
உமிழப்பட்டார் அவர் முகத்தில்
சிதைக்கப்பட்டார் அவர் உடலில் – 2

Mulmudi Eatru Kondaar
Kolinaal Adikkapattar
Kodura Aanigalaal
Koramaai Thulaikkappattar
Umizhapattar Avar Mugathil
Sithaikkappattar Avar Udalil – 2

4. மரித்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
நம்பிக்கை நமக்குத் தந்தார்
வருத்தங்களால் தவிப்போர்
வாருங்கள் இயேசுவிடம்
இயேசுவை அன்றி மீட்பு இல்லை
இயேசுவை அன்றி வாழ்வே இல்லை – 2

Marithar Uyirthezhunthaar
Nampikkai Namakku Thanthaar
Varuthangalaal Thavippor
Varungal Yesuvidam
Yesuvai Andri Meetpu Illai
Yesuvai Andri Vazhve Illai – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × three =