Yutha Raja Singam Uyirthelunthar – யூத ராஜ சிங்கம்

Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Jollee Abraham
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 27 Mar 2008

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar Lyrics In Tamil

யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்
உயித்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே உருகி வாடிடவே

வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துதித்திடவே பரனைத் துதித்திடவே

மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன்
தெறிபட்டன் நொடியில் முறிபட்டன

எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே
எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே

மாதர் தூதரைக் கண்டமகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார்

பாவத்திற்கென்று ஒரே தரம் மரித்தார்
ஒரே தரம் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார்

உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை
மரிப்பதில்லை இனி மரிப்பதில்லை

கிறிஸ்தோரே நாம் அவர் பாதம் பணிவோம்
பாதம் பணிவோம் பதத்தைச் சிரமணிவோம்

Yutha Raja Singam Lyrics In English

Yutha Raajasingam Uyirthezunthaar
Uyirthezunthaar Naragai Jeyithezunthaar

Kristhorae Naam Avar Paatham Panivom
Paatham Panivom Pathathai Siramanivom

Vedhala Kanagal Oodidave
Oodidave Urugi Vaadidave

Vaanathin Seynaigal Thuthidave
Thuthidave Paranai Thuthidave

Maranathin Sangliligal Theripattana
Theripattana Nodiyil Muripattana

Yezhunthar Entra Thoni Engum Kekuthey
Engum Kekuthey Bayathai Entrum Neeguthey

Maadhar Thutharai Kandaga Mazhinthar
Aga Mazhinthar Paranai Avar Pugalnthar

Paavaththirkendru Orae Tharam Mariththaar
Orae Tharam Mariththaar Orae Tharam Mariththaar

Yuritha Kristhu Eni Maripathillai
Maripathillai Eni Maripathillai

Watch Online

Yutha Raja Singam Uyir MP3 Song

Yutharaja Singam Uyirthelunthar Lyrics In Tamil & English

யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்
உயித்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

Yutha Raajasingam Uyirthezunthaar
Uyirthezunthaar Naragai Jeyithezunthaar

வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே உருகி வாடிடவே

Vedhala Kanagal Oodidave
Oodidave Urugi Vaadidave

வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துதித்திடவே பரனைத் துதித்திடவே

Vaanathin Seynaigal Thuthidave
Thuthidave Paranai Thuthidave

மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன்
தெறிபட்டன் நொடியில் முறிபட்டன

Maranathin Sangliligal Theripattana
Theripattana Nodiyil Muripattana

எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே
எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே

Yezhunthar Entra Thoni Engum Kekuthey
Engum Kekuthey Bayathai Entrum Neeguthey

மாதர் தூதரைக் கண்டமகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார்

Maadhar Thutharai Kandaga Mazhinthar
Aga Mazhinthar Paranai Avar Pugalnthar

பாவத்திற்கென்று ஒரே தரம் மரித்தார்
ஒரே தரம் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார்

Paavaththirkendru Orae Tharam Mariththaar
Orae Tharam Mariththaar Orae Tharam Mariththaar

உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை
மரிப்பதில்லை இனி மரிப்பதில்லை

Yuritha Kristhu Eni Maripathillai
Maripathillai Eni Maripathillai

கிறிஸ்தோரே நாம் அவர் பாதம் பணிவோம்
பாதம் பணிவோம் பதத்தைச் சிரமணிவோம்

Kristhorae Naam Avar Paatham Panivom
Paatham Panivom Pathathai Siramanivom

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × one =