Yutha Raja Singam Saenaigalin – யூத ராஜ சிங்கம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Rain Raj
Album: Tamil Christian Songs 2022
Released on: 27 Jun 2022

Yutha Raja Singam Lyrics In Tamil

யூத ராஜ சிங்கம்
சேனைகளின் கரத்தர்
யுத்தத்தில் வல்லவர்
அவர் நம்மோடு இருக்கினறார் (2)

Chorus

ஜெயமே என்றும் ஜெயமே
இயேசுவின் நாமத்தால் ஜெயமே

Verse 1

பகைஞர் சூழ நின்றாலும்
படையெடுத்து முன் வந்தாலும்
பொல்லாப்பு நமக்கு நேரிடாது
வாதை கூடாரத்தை அணுகாது (2)

Chorus

ஜெயமே என்றும் ஜெயமே
இயேசுவின் நாமத்தால் ஜெயடும்

Verse 2

மரண பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பாழாகும் கொள்ளைநோய் நேர்ந்தாலும்
பொல்லாப்பு நமக்கு நேரிடாது
வாதை கூடாரத்தை அணுகாது (2)

Chorus

ஜெயமே என்றும் ஜெயமே
இயேசுவின் நாமத்தால் ஜெயமே

Yutha Raja Singam Song Lyrics In English

Yoodha Raaja Singam
Saennaigalin Karthar
Yuththathil Vallavar
Avar Nammodu Irukkindraar (2)

Chorus

Jeyamae Endrum Jeyamae
Yesuvin Naamathal Jeyamae

Verse 1

Pagainyar Soozha Nindraalum
Padai Yeduthu Mun Vandhaalum
Pollapu Namakku Naeridadhu.
Vaadhai Koodarathai Anugaadhu (2)

Chorus

Jeyamae Endrum Jeyamae
Yesuvin Naamathal Jeyamae

Verse 2

Marana Pallathaakkil Nadandhaalum
Paalakkum Kollai Noai Naernthaalum
Pollapu Namakku Naeridaadhu
Vaadhai Kudarathai Anugathu (2)

Chorus

Jeyamae Endrum Jeyamae
Yesuvin Naamathal Jeyamae

Watch Online

Yutha Raja Singam MP3 Song

Yutha Raja Singam Saenaigalin Lyrics In Tamil & English

யூத ராஜ சிங்கம்
சேனைகளின் கரத்தர்
யுத்தத்தில் வல்லவர்
அவர் நம்மோடு இருக்கினறார் (2)

Yudha Raaja Singam
Saennaigalin Karthar
Yuththathil Vallavar
Avar Nammodu Irukkindraar (2)

Chorus

ஜெயமே என்றும் ஜெயமே
இயேசுவின் நாமத்தால் ஜெயமே

Jeyamae Endrum Jeyamae
Yesuvin Naamathal Jeyamae

Verse 1

பகைஞர் சூழ நின்றாலும்
படையெடுத்து முன் வந்தாலும்
பொல்லாப்பு நமக்கு நேரிடாது
வாதை கூடாரத்தை அணுகாது (2)

Pagainyar Soozha Nindraalum
Padai Yeduthu Mun Vandhaalum
Pollapu Namakku Naeridadhu.
Vaadhai Koodarathai Anugaadhu (2)

Chorus

ஜெயமே என்றும் ஜெயமே
இயேசுவின் நாமத்தால் ஜெயடும்

Jeyamae Endrum Jeyamae
Yesuvin Naamathal Jeyamae

Verse 2

மரண பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பாழாகும் கொள்ளைநோய் நேர்ந்தாலும்
பொல்லாப்பு நமக்கு நேரிடாது
வாதை கூடாரத்தை அணுகாது (2)

Marana Pallathaakkil Nadandhaalum
Paalakkum Kollai Noai Naernthaalum
Pollapu Namakku Naeridaadhu
Vaadhai Kudarathai Anugathu (2)

Chorus

ஜெயமே என்றும் ஜெயமே
இயேசுவின் நாமத்தால் ஜெயமே

Jeyamae Endrum Jeyamae
Yesuvin Naamathal Jeyamae

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − twelve =