Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Prince George
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 1 Dec 2017
Yutha Raja Singam Pirantharae Lyrics In Tamil
யூத ராஜ சிங்கம் பிறந்தாரே உனக்காய்
தாவீதின் வேரில் வந்தாரே மண்ணில்-2
கர்த்தர்த்துவம் அவர் தோளின் மேலே
அவர் நாமம் என்றுமே அதிசயமே-2
யூத இராஜா என் இயேசு
இன்று பிறந்தாரே நமக்காய்-2
1. உலகத்தின் பாவம் சுமந்து தீர்க்க
தேவ பாலனாய் வந்தாரய்யா-2
இவரைப்போல ஒரு இரட்சகர் இல்ல
இவரைப்போல ஒரு தெய்வம் இல்ல-2
யூத இராஜா என் இயேசு
இன்று பிறந்தாரே நமக்காய்-2
2. உன்னை உயர்த்த தன்னை வெறுத்து
ஏழைக்கோலம் எடுத்தாரய்யா-2
இவரைப்போல ஒரு மீட்பரும் இல்ல
இவரைப்போல ஒரு மேய்ப்பரும் இல்ல-2
யூத இராஜா என் இயேசு
இன்று பிறந்தாரே நமக்காய்-2
Yutha Raja Singam Piranthare Lyrics In English
Yootha Raaja Singam Piranthaarae Unakkaay
Thaaveethin Vaeril Vanthaarae Mannnnil-2
Karththarththuvam Avar Tholin Maelae
Avar Naamam Entumae Athisayamae-2
Yootha Iraajaa En Yesu
Intu Piranthaarae Namakkaay-2
1. Ulakaththin Paavam Sumanthu Theerkka
Thaeva Paalanaay Vanthaarayyaa-2
Ivaraippola Oru Iratchakar Illa
Ivaraippola Oru Theyvam Illa-2
Yootha Iraajaa En Yesu
Intu Piranthaarae Namakkaay-2
2. Unnai Uyarththa Thannai Veruththu
Aelaikkolam Eduththaarayyaa-2
Ivaraippola Oru Meetparum Illa
Ivaraippola Oru Maeypparum Illa-2
Yootha Iraajaa En Yesu
Intu Piranthaarae Namakkaay-2
Watch Online
Yutha Raja Singam Pirantharae MP3 Song
Sung By :Josephus othaniel | Ben Samuel | Prince George | Ebenezer .Lyrics & Tune : Prince George
Featuring: Josephus othaniel, Ben Samuel, Prince George, Ebenezer.
Music: John Rohith
Guitar: Franklin Simon
Rhythm: Arjun vasanthan
Mixed and mastered: John Rohith
Recorded @Bounce studio
Camera men : Sridhar | Thiru
DOP: Vincy jack
Direction: S.Ebenezer
Production: Prince George
Conceptualized: Vincent Robin
Digital promotion: Vincent Sahayam
Project owned by: Vincent George
Yutha Raja Singam Pirantharae Lyrics In Tamil & English
யூத ராஜ சிங்கம் பிறந்தாரே உனக்காய்
தாவீதின் வேரில் வந்தாரே மண்ணில்-2
கர்த்தர்த்துவம் அவர் தோளின் மேலே
அவர் நாமம் என்றுமே அதிசயமே-2
Yootha Raaja Singam Piranthaarae Unakkaay
Thaaveethin Vaeril Vanthaarae Mannnnil-2
Karththarththuvam Avar Tholin Maelae
Avar Naamam Entumae Athisayamae-2
யூத இராஜா என் இயேசு
இன்று பிறந்தாரே நமக்காய்-2
Yootha Iraajaa En Yesu
Intu Piranthaarae Namakkaay-2
1. உலகத்தின் பாவம் சுமந்து தீர்க்க
தேவ பாலனாய் வந்தாரய்யா-2
இவரைப்போல ஒரு இரட்சகர் இல்ல
இவரைப்போல ஒரு தெய்வம் இல்ல-2
Ulakaththin Paavam Sumanthu Theerkka
Thaeva Paalanaay Vanthaarayyaa-2
Ivaraippola Oru Iratchakar Illa
Ivaraippola Oru Theyvam Illa-2
யூத இராஜா என் இயேசு
இன்று பிறந்தாரே நமக்காய்-2
Yootha Iraajaa En Yesu
Intu Piranthaarae Namakkaay-2
2.உன்னை உயர்த்த தன்னை வெறுத்து
ஏழைக்கோலம் எடுத்தாரய்யா-2
இவரைப்போல ஒரு மீட்பரும் இல்ல
இவரைப்போல ஒரு மேய்ப்பரும் இல்ல-2
Unnai Uyarththa Thannai Veruththu
Aelaikkolam Eduththaarayyaa-2
Ivaraippola Oru Meetparum Illa
Ivaraippola Oru Maeypparum Illa-2
யூத இராஜா என் இயேசு
இன்று பிறந்தாரே நமக்காய்-2
Yootha Iraajaa En Yesu
Intu Piranthaarae Namakkaay-2
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs











