Yehovah Shamma Nammodu – யெகோவா ஷம்மா நம்மோடு

Tamil Gospel Songs
Artist: Graceson
Album: Tamil Christian Songs

Yehovah Shamma Nammodu Lyrics In Tamil

யெகோவா ஷம்மா நம்மோடுடிருந்தார்
அவரை பாடி உயர்த்திடுவோம்
இம்மானுவேலர் உயிர்த்தெழுந்தார் என்றும்
நம்மோடு இருக்கின்றார்

நம்மோடு இருந்தார்
நம்மோடு இருக்கின்றார்
இனியும் நம்மோடிருப்பார்

தனிமையின் நேரத்தில் அவரே ஆதரவாயிருந்தார்
சத்துருக்கள் எதிர்க்கையில் அவரே கேடகமாய் இருந்தார்
பக்கத்தில் ஆயிரமும் பதினாயிரமும் அணுகாமல் நம்மோடிருந்தார் (நம்மோடு)

வியாதியின் நேரத்தில் அவரே பரிகாரியாய் இருந்தார்
பெலனற்ற வேளையில் அவரே அடைக்கலமா இருந்தார்
சிங்கக்கெபியிலும் செங்கடலிலும் அவரே துணையாளராய் இருந்தார் (நம்மோடு)

யெகோவா ஷம்மா நம்மோடுடிருந்தார்
அவரை பாடி உயர்த்திடுவோம்
இம்மானுவேலர் உயிர்த்தெழுந்தார் என்றும்
நம்மோடு இருக்கின்றார்

Yehovah Shamma Nammodu Song Lyrics In English

Yehovah shamma nammodirunthaar
Avarai paadi uyarththiduvom
Immanuvelar uyirththezhunthaar endrum
Nammodu irukkindraar

Nammodu irukkindraar
Nammodu irukkindraar
Iniyum nammodiruppaar

Thanimaiyin neraththil avare atharavayirunthaar
Saththurukkal ethirkkaiyil avare kedagamaai irunthaar
Pakkaththil aayiramum pathinaayiramum anukamal nammodirunthaar (Nammodu)

Viyathiyin neraththil avare parikariyai irunthaar
Pelanatra velaiyil avare adaikkalama irunthaar
Singa kepiyilum sengadalilum avare thunaiyaalaraai irunthaar (Nammodu)

Yehovah shamma nammodirunthaar
Avarai paadi uyarththiduvom
Immanuvelar uyirththezhunthaar endrum
Nammodu irukkindraar

Watch Online

Yehovah Shamma Nammodu MP3 Song

Jehovah shamma Lyrics In Tamil & English

யெகோவா ஷம்மா நம்மோடுடிருந்தார்
அவரை பாடி உயர்த்திடுவோம்
இம்மானுவேலர் உயிர்த்தெழுந்தார் என்றும்
நம்மோடு இருக்கின்றார்

Yehovah shamma nammodirunthaar
Avarai paadi uyarththiduvom
Immanuvelar uyirththezhunthaar endrum
Nammodu irukkindraar

நம்மோடு இருந்தார்
நம்மோடு இருக்கின்றார்
இனியும் நம்மோடிருப்பார்

Nammodu irukkindraar
Nammodu irukkindraar
Iniyum nammodiruppaar

தனிமையின் நேரத்தில் அவரே ஆதரவாயிருந்தார்
சத்துருக்கள் எதிர்க்கையில் அவரே கேடகமாய் இருந்தார்
பக்கத்தில் ஆயிரமும் பதினாயிரமும் அணுகாமல் நம்மோடிருந்தார் (நம்மோடு)

Thanimaiyin neraththil avare atharavayirunthaar
Saththurukkal ethirkkaiyil avare kedagamaai irunthaar
Pakkaththil aayiramum pathinaayiramum anukamal nammodirunthaar (Nammodu)

வியாதியின் நேரத்தில் அவரே பரிகாரியாய் இருந்தார்
பெலனற்ற வேளையில் அவரே அடைக்கலமா இருந்தார்
சிங்கக்கெபியிலும் செங்கடலிலும் அவரே துணையாளராய் இருந்தார் (நம்மோடு)

Viyathiyin neraththil avare parikariyai irunthaar
Pelanatra velaiyil avare adaikkalama irunthaar
Singa kepiyilum sengadalilum avare thunaiyaalaraai irunthaar (Nammodu)

யெகோவா ஷம்மா நம்மோடுடிருந்தார்
அவரை பாடி உயர்த்திடுவோம்
இம்மானுவேலர் உயிர்த்தெழுந்தார் என்றும்
நம்மோடு இருக்கின்றார்

Yehovah shamma nammodirunthaar
Avarai paadi uyarththiduvom
Immanuvelar uyirththezhunthaar endrum
Nammodu irukkindraar

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 14 =