Tamil Gospel Songs
Artist: Stella Ramola & Daniel Davidson
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 10 Sep 2025
Visuvasam Song By Stella Ramola Lyrics In Tamil
ஒரு போதும் விசுவாசத்தை விட்டுவிடாதீர்கள்
நீங்கள் விசுவாசித்தால் எல்லாம் கூடுமே – 2
கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தாலே போதும்
ஏங்குகின்ற காரியங்கள் எல்லாமே ஆகும் – 2
சிரிச்ச முகமாய் வருவாரு
சிறந்ததை எல்லாமே தருவாரு – 2
- யோபுவின் வாழ்க்கையைப் போல
பல வித (பல பல) கஷ்டங்கள் சூழ
சோராமல் கர்த்தரை நீ பிடித்துக் கொண்டால் – 2
யோபுவின் ஆசீர்வாதம் உனக்குண்டு
இழந்ததை இரண்டுமடங்காய் பெற்றுக்கொண்டு
இனி செழிப்பாக நீ வாழ்ந்திடு – 1
கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தாலே போதும்
ஏங்குகின்ற காரியங்கள் எல்லாமே ஆகும் – 2
சிரிச்ச முகமாய் வருவாரு
சிறந்ததை எல்லாமே தருவாரு – 2
- குழந்தையின் செல்வத்திற்காக
ஏங்கிடும் சாராலாக
பல நாட்கள் காத்திருந்து அழுகின்றாயோ – 2
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதம் உனக்குண்டு
நாளானாலும் நிச்சயமாக முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 1
கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தாலே போதும்
ஏங்குகின்ற காரியங்கள் எல்லாமே ஆகும் – 2
சிரிச்ச முகமாய் வருவாரு
சிறந்ததை எல்லாமே தருவாரு – 2
Kadugalavu Visuvasam Song Lyrics In English
Never Let Go Of The Faith
If You Believe, Everything Will Be Possible – 2
If You Have Mustard-seed Sized Faith,
Whatever You Long For Will Happen – 2
With A Smiling Face, He Will Come
He Will Give You The Best Of Everything – 2
- Like The Life Of Job,
In The Midst Of Many Kinds Of Trouble,
If You Hold On To The Lord Without Growing Weary, – 2
Job’s Blessing Belongs To You
You Will Get Back Whatever You Have Lost In Double Measure
From Now On, You Will Live Prosperously – 1
- For The Gift Of Child,
Longing Like Sarah,
Have You Been Tearfully Waiting Many Days?
Abraham’s Blessing Belongs To You
Even Though It Takes Time, Surely There Is An End
Your Hope Will Not Be Cut Off
Watch Online
Kadugu Alavu Visuvasam MP3 Song
Technician Information
Song Written & Composed by Stella Ramola & Daniel Davidson
Music producer, arrangements, keyboard & drum programming – Daniel Davidson (SteDan’s Music Room)
Guitars – Franklin Simon
Bass Guitar – Prithivi Samuel
Flute – Aben Jotham
Tabla & Dholak – Martin
Harmonies – Benny Visuvasam
Backing Vocals – Blesslin, Giftlin, Godlin David, Joshua Paul David
Vocal processing – Godwin
Mix & Master – Jerome Allan Ebenezer (Joanna’s Studios)
Recording Studios – SteDan’s Music Room & 20dB Studios

Video Credits:
Creative Directors – Stella Ramola & @Daniel Davidson
Project Coordinator – Efi James Stephanas
Direction – Jebi Jonathan (Christan Studios)
Videography – Jebi Jonathan & Siby CD
Assist – Aiden
DI Studio – Z Shades
Colourist – Siyayoudeen
Conformist – Asir Dinakar
Lights – Mani
Art Direction – Trio Eventz
Hair Styling – BonBomb Hair
Designs – Chandilyan Ezra
Hospitality – Immanuel James Stanley & Madhan
Location – Nakkheeran N Studio
Kadugu Alavu Visuvasam Lyrics In Tamil & English
ஒரு போதும் விசுவாசத்தை விட்டுவிடாதீர்கள்
நீங்கள் விசுவாசித்தால் எல்லாம் கூடுமே – 2
Oru Podhum Visuvasathai Vittuvidaadheergal
Neengal Visuvasithaal Ellam Koodumae – 2
கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தாலே போதும்
ஏங்குகின்ற காரியங்கள் எல்லாமே ஆகும் – 2
Kadugalavu Visuvasam Irundhale Podhum
Yengugindra Kaariyangal Ellamae Aagum – 2
சிரிச்ச முகமாய் வருவாரு
சிறந்ததை எல்லாமே தருவாரு – 2
Siricha Mugamai Varuvaaru
Sirandhadhai Ellamai Tharuvaaru – 2
1. யோபுவின் வாழ்க்கையைப் போல
பல வித (பல பல) கஷ்டங்கள் சூழ
சோராமல் கர்த்தரை நீ பிடித்துக் கொண்டால் – 2
Yobuvin Vaazhkaiyai Pola
Pala Vidha (Pala Pala) Kashtangal Soola
Soraamal Kartharai Nee Pidithukondal – 2
யோபுவின் ஆசீர்வாதம் உனக்குண்டு
இழந்ததை இரண்டுமடங்காய் பெற்றுக்கொண்டு
இனி செழிப்பாக நீ வாழ்ந்திடு – 1
(கடுகளவு…)
Yobuvin Aasirvadham Unaku Undu
Ilanthadhai Irandu Madangaai Petrukondu
Ini Sezhipaaga Nee Vazhndhidu – 1
(Kadugalavu…)
2. குழந்தையின் செல்வத்திற்காக
ஏங்கிடும் சாராலாக
பல நாட்கள் காத்திருந்து அழுகின்றாயோ – 2
Kulandhaiyin Selvathirkaaga
Yaengidum Saaraalaaga
Pala Naatkal Kaathirundhu Azhugindraaiyo – 2
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதம் உனக்குண்டு
நாளானாலும் நிச்சயமாக முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 1
(கடுகளவு…)
Abraghamin Aasirvadham Unaku Undu
Naalaanaalum Nichaiyamaaga Mudivu Undu
Un Nambikkai Veen Pogaadhu – 1
(Kadugalavu…)
Visuvasam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,