Velli Nila Vinninilae – வெள்ளி நிலா விண்ணிணிலே

Tamil Gospel Songs
Artist: Gladys Rubala
Album: Tamil Christmas Songs

Velli Nila Vinninilae Lyrics In Tamil

வெள்ளி நிலா விண்ணிணிலே
மீட்பின் மேன்மை முன்னணை மேலே
தேவபாலன் இயேசு பிறந்தார் மகிழ்ந்து பாடுங்கள்

1.பரலோக மேன்மை துறந்து
பூலோக பாடுகள் ஏற்க
கமப கரிக சரிசா சநிபமகச
இன்றும் நம்மோடிருக்க
இம்மானுவேல் இன்று பிறந்தார்
மண்ணிலே மாட்சிமை உதித்தது
தேவபாலன் இயேசு பிறந்தார் மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – வெள்ளி நிலா

2.பெத்லகேம் என்னும் ஊரில்
மேய்ப்பர்கள் கூட்டம் மகிழ
கமப கரிக சரிசா சநிபமகச
ஞானிகள் எங்கும் தேட
மன்னவர் பாதம் பணிய
இரட்சகர் பிறந்திட்டார் பாடுங்கள்
தேவபாலன் இயேசு பிறந்தார் மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – வெள்ளி நிலா

Velli Nila Vinninilae Song Lyrics In English

Velli nila vinninile
Meetpin menmai munnanai mele
Thevapalan yesu piranthar magizhnthu padungal

1.Paraloga menmai thuranthu
Boologa padugal erkka
KaMaPa KaRiGa SaRiSa SaNiPaMaGaSa
Indrum nammodirukka
Immanuel indru piranthar
Mannile matchimai uthiththathu
Theva palan yesu piranthar Magizhnthu padungal – Velli nila

2.Bethlagem ennum ooril
Meyppargal koottam magizha
KaMaPa KaRiGa SaRiSa SaNiPaMaGaSa
Gnanigal engum theda
Mannavar patham paniya
Iratchagar piranthittar padungal
Thevapalan yesu piranthar magizhnthu padungal – Velli nila

Watch Online

Velli Nila Vinninilae MP3 Song

Velli Nila Vinninilae Song Gladys Rubala Lyrics In Tamil & English

வெள்ளி நிலா விண்ணிணிலே
மீட்பின் மேன்மை முன்னணை மேலே
தேவபாலன் இயேசு பிறந்தார் மகிழ்ந்து பாடுங்கள்

Velli nila vinninile
Meetpin menmai munnanai mele
Thevapalan yesu piranthar magizhnthu padungal

1.பரலோக மேன்மை துறந்து
பூலோக பாடுகள் ஏற்க
கமப கரிக சரிசா சநிபமகச
இன்றும் நம்மோடிருக்க
இம்மானுவேல் இன்று பிறந்தார்
மண்ணிலே மாட்சிமை உதித்தது
தேவபாலன் இயேசு பிறந்தார் மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – வெள்ளி நிலா

1.Paraloga menmai thuranthu
Boologa padugal erkka
KaMaPa KaRiGa SaRiSa SaNiPaMaGaSa
Indrum nammodirukka
Immanuel indru piranthar
Mannile matchimai uthiththathu
Theva palan yesu piranthar Magizhnthu padungal – Velli nila

2.பெத்லகேம் என்னும் ஊரில்
மேய்ப்பர்கள் கூட்டம் மகிழ
கமப கரிக சரிசா சநிபமகச
ஞானிகள் எங்கும் தேட
மன்னவர் பாதம் பணிய
இரட்சகர் பிறந்திட்டார் பாடுங்கள்
தேவபாலன் இயேசு பிறந்தார் மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – வெள்ளி நிலா

2.Bethlagem ennum ooril
Meyppargal koottam magizha
KaMaPa KaRiGa SaRiSa SaNiPaMaGaSa
Gnanigal engum theda
Mannavar patham paniya
Iratchagar piranthittar padungal
Thevapalan yesu piranthar magizhnthu padungal – Velli nila

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 2 =