Vellai Polam Vaasam Veesi – வெள்ளை போலம் வாசம் வீசி

Tamil Gospel Songs
Artist: Alwin Paul & Ashina
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 11 Jul 2025

Vellai Polam Vaasam Veesi Lyrics In Tamil

வெள்ளை போளம் வாசம் வீசி
தூப ஸ்தம்பம் போல வந்து நின்றார்
ஆயிரம் பேரில் சிறந்தவராம்
அடிமை அன்பிற்கு உரியவராம்
இவரே என் ஆத்தும நேசரே – 2

ஆழம் ஆழத்தை அழைக்கிறது
அன்போ அன்பை கேட்கிறது
இவரே என் நேசர்
இவரே என் நண்பர்
இவரே என் ஆசை இயேசுவே – 2

1. வெள்ளை கண்கள் கால்கள் தூண்கள்
மான்கள் போல குதித்து வருபவர்
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலியாம் புஷ்பங்கள்
நடுவே மேய்பவராம்
இவரே என் ஆத்தும நேசரே – 2

2. வயல்களின் ஓரம் தங்கும் நேரம்
உந்தன் நிமித்தம் உள்ளம் பொங்கும் நேரம்
வாயின் முத்தத்தால் முத்தமிடும்
வலக்கரத்தாலே அணைத்து கொள்ளும் நீரே
என் ஆத்தும நேசரே – 2

Vellam Polam Vasam Veesi Lyrics In English

Vellai Polam Vaasam Veesi
Thoopa Sthampam Pola Vanthu Nindraar
Aayiram Anpirku Uriyavaraam
Ivare En Aathuma Nesare – 2

Aazham Aazhaththai Ahaikkirathu
Anpo Anpai Ketkirathu
Ivare En Nesare – 2
Ivare En Nanpar
Ivare En Aasai Yesuve – 2

1. Vellai Kangal Kalgal Thoongal
Mangal Pola Kuthiththu Varupavar
Kattu Marangalil Kichchiliyaam Pushpangal
Naduve Meypavaraam
Ivare En Aaththuma Nesare – 2

2. Vayalgalin Oram Thangum Neram
Unthan Nimiththam Ullam Pongum Neram
Vaayin Muththaththaal Muththamidum
Valakkaraththaale Anaiththu Kollum Neere
En Aaththuma Nesare – 2

Watch Online

Vellam Polam Vaasam Veesi MP3 Song

Technician Information

Artist: Allan Paul & Ashina
Production: Allan Paul
Music: Anand Alwin

Velai Polam Vaasam Veesi Lyrics In Tamil & English

வெள்ளை போளம் வாசம் வீசி
தூப ஸ்தம்பம் போல வந்து நின்றார்
ஆயிரம் பேரில் சிறந்தவராம்
அடிமை அன்பிற்கு உரியவராம்
இவரே என் ஆத்தும நேசரே – 2

Vellai Polam Vaasam Veesi
Thoopa Sthampam Pola Vanthu Nindraar
Aayiram Anpirku Uriyavaraam
Ivare En Aathuma Nesare – 2

ஆழம் ஆழத்தை அழைக்கிறது
அன்போ அன்பை கேட்கிறது
இவரே என் நேசர்
இவரே என் நண்பர்
இவரே என் ஆசை இயேசுவே – 2

Aazham Aazhaththai Ahaikkirathu
Anpo Anpai Ketkirathu
Ivare En Nesare – 2
Ivare En Nanpar
Ivare En Aasai Yesuve – 2

1. வெள்ளை கண்கள் கால்கள் தூண்கள்
மான்கள் போல குதித்து வருபவர்
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலியாம் புஷ்பங்கள்
நடுவே மேய்பவராம்
இவரே என் ஆத்தும நேசரே – 2

Vellai Kangal Kalgal Thoongal
Mangal Pola Kuthiththu Varupavar
Kattu Marangalil Kichchiliyaam Pushpangal
Naduve Meypavaraam
Ivare En Aaththuma Nesare – 2

2. வயல்களின் ஓரம் தங்கும் நேரம்
உந்தன் நிமித்தம் உள்ளம் பொங்கும் நேரம்
வாயின் முத்தத்தால் முத்தமிடும்
வலக்கரத்தாலே அணைத்து கொள்ளும் நீரே
என் ஆத்தும நேசரே – 2

Vayalgalin Oram Thangum Neram
Unthan Nimiththam Ullam Pongum Neram
Vaayin Muththaththaal Muththamidum
Valakkaraththaale Anaiththu Kollum Neere
En Aaththuma Nesare – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Velai Polam – Kadhalan Yesu Song lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + eleven =