Vaakkuthatham Seithavar Avar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் அவர் 75

Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Songs

Vaakkuthatham Seithavar Avar Lyrics In Tamil

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் அவர் என் இயேசு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் அவர்
வாக்கு மாறாரே வாக்கு மாறாரே
வாக்கு மாற மனிதரல்லவே

1.அலைகள் பலமாய் படகில்
மோதி அழிக்க வந்தாலும் – ஆழிபோல்
துன்பங்கள் என்னை சூழ்ந்து வந்தாலும்
கலங்கிடுவேனோ நான் இந்த பாதையில்
கன்மலை கிறிஸ்து என் முன் செல்வதால்

2. மரண இருளின் தாழ்வதனிலே
நான் நடந்தாலும் – மருளச் செய்யும்
தீமைக்கும் நான் அஞ்சிட மாட்டேன்
மகிமையின் சுவிசேஷம் தந்த நேசரே
மகிமையாய் என்னையும் நடத்திடுவார்

3. ஆயத்தம் செய்துள்ளேன்
ஒரு ஸ்தலத்தை உங்களுக்காக
ஆனந்தமாய் நீங்களும் என்னோடு இருந்திட
என்று சொல்லிப்போன என் நேசரேசுவே
எக்காள தொனியுடன் மீண்டும் வருவதால்

Vaakuthatham Seithavar Avar Song Lyrics In English

Vaakkutthatham seidhar avar en Yesuve
Vaakkutthatham seidhar avar
Vaakku maaraarae vaakku maaraarae
Vaakku maara manidharallavae

1.Alaigal valamAaip padagil
Mothi azhikka vandhaalum – aazhipoal
Thunbangal ennai soozhnthu vandhaalum
Kalangiduvaeno naan indha paathaiyil
Kanmalai Kiristhu en mun selvadhaal

2.Maran irulin thaazhvadhanilae
Naan nadandhaalum – marulach seyyum
Theemaikkum naan anjida maattaen
Magimaiyin suvisesham thantha naesarae
Magimaiyaai ennaiyum nadaththiduvaar

3.Aayatham seidhuLLaen
Oru sthalaththai ungalukkaaga
Aanandhamaai neengalum ennoadu irundhida
Endru sollippona en Naesaraesuvae
EkkAla thoniyudan meendum varuvadhaal

Watch Online

Vaakkuthatham Seithavar Avar,
Vaakkuthatham Seithavar Avar - வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் அவர் 75 2

Vaakuthatham Seithavar MP3 Song

Vakkuthatham Seithavar Avar Song Lyrics In Tamil & English

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் அவர் என் இயேசு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் அவர்
வாக்கு மாறாரே வாக்கு மாறாரே
வாக்கு மாற மனிதரல்லவே

Vaakkutthatham seidhar avar en Yesuve
Vaakkutthatham seidhar avar
Vaakku maaraarae vaakku maaraarae
Vaakku maara manidharallavae

1.அலைகள் பலமாய் படகில்
மோதி அழிக்க வந்தாலும் – ஆழிபோல்
துன்பங்கள் என்னை சூழ்ந்து வந்தாலும்
கலங்கிடுவேனோ நான் இந்த பாதையில்
கன்மலை கிறிஸ்து என் முன் செல்வதால்

1.Alaigal valamAaip padagil
Mothi azhikka vandhaalum – aazhipoal
Thunbangal ennai soozhnthu vandhaalum
Kalangiduvaeno naan indha paathaiyil
Kanmalai Kiristhu en mun selvadhaal

2. மரண இருளின் தாழ்வதனிலே
நான் நடந்தாலும் – மருளச் செய்யும்
தீமைக்கும் நான் அஞ்சிட மாட்டேன்
மகிமையின் சுவிசேஷம் தந்த நேசரே
மகிமையாய் என்னையும் நடத்திடுவார்

2.Maran irulin thaazhvadhanilae
Naan nadandhaalum – marulach seyyum
Theemaikkum naan anjida maattaen
Magimaiyin suvisesham thantha naesarae
Magimaiyaai ennaiyum nadaththiduvaar

3. ஆயத்தம் செய்துள்ளேன்
ஒரு ஸ்தலத்தை உங்களுக்காக
ஆனந்தமாய் நீங்களும் என்னோடு இருந்திட
என்று சொல்லிப்போன என் நேசரேசுவே
எக்காள தொனியுடன் மீண்டும் வருவதால்

3.Aayatham seidhuLLaen
Oru sthalaththai ungalukkaaga
Aanandhamaai neengalum ennoadu irundhida
Endru sollippona en Naesaraesuvae
EkkAla thoniyudan meendum varuvadhaal

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Telugu Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =