Unga Anbu Migavum Periyathu – உங்க அன்பு

Tamil Gospel Songs
Artist: Jeswin Samuel
Album: Tamil Christian Song 2024
Released on: 13 Dec 2024

Unga Anbu Migavum Periyathu Lyrics In Tamil

உங்க அன்பு மிகவும் பெரியது
உங்க அன்பு மேன்மையானது
உங்க அன்பை சொல்ல வார்த்தை இல்லையே
உங்க அன்பு என்னை கண்டது
எனக்காக ஜீவன் தந்தது
இன்றும் என்றும் வாழ வைக்கின்றதே -2

இயேசுவே உங்க அன்பு பெரிதே
இயேசுவே உங்க சிலுவை மேன்மையே
இயேசுவே உங்க ரத்தத்தின் வல்லமையே
இயேசுவே உங்க வார்த்தை உண்மையே
உங்க அன்பால் உள்ளம் பொங்கி வழியுதே
உள்ளம் பொங்கி பொங்கி பொங்கி வழியுதே

1. உம்மை நோக்கி பார்த்தவர்கள்
வெட்கப்பட்டதில்லையே
உம்மை நம்பி வந்த போது ஏமாற்றம் இல்லையே
எந்தன் உள்ளமே உம் அன்பால் பொங்குதே – 2

எந்தன் உள்ளம் பொங்கி பொங்கி பொங்கி வழியுதே – 2 – இயேசுவே

2. தேடி வந்தீரே
என்னை நண்பன் என்றீரே
தள்ளி விடாமல் என்னை தாங்கி கொண்டீரே – 2
உடைந்த என்னையே உருவாக்கினீரே – 2

எந்தன் உள்ளம் பொங்கி பொங்கி பொங்கி வழியுதே – 2 – இயேசுவே

3. உம்மை பாடிட (சபையாய்) உம்மை போற்றிட
உந்தன் சேனையாய் நாங்கள் கூடியுள்ளோமே -2
எனக்காய் யாவையும் நீர் செய்து முடிந்ததால்
எனக்காய் யாவையும் நீர் சிலுவையில் முடித்ததால்

எந்தன் உள்ளம் பொங்கி பொங்கி பொங்கி வழியுதே – 2 – இயேசுவே

Unga Anbu Jeswin Samuel Song Lyrics In English

Unga Anbu migavum periyathu
Unga anbu menmaiyanathu
Unga anbai solla varthai illaiye
Unga anbu ennai kandathu
Enakkaga jeevan thanthathu
Indrum endrum vaazha vaikkindrathe – 2

Iyesuve unga anpu perithe
Iyesuve unga siluvai menmaiye
Iyesuve unga raththathin vallamaiye
Iyesuve unga varthai unmaiye
Unga anpal ullam pongi vazhiyuthe
Ullam pongi pongi pongi vazhiyuthe

1.Ummai nokki parththavargal
Vetgapattathilliye
Ummai nampi vantha pothu ematram illaiye
Enthan ullame um anpal ponguthe – 2

Enthan ullam pongi pongi pongi vazhiyuthe – 2 – Iyesuve

2.Thedi vantheere
Ennai nanpan endreere
Thalli vidamal ennai thangi kondeere – 2
Udaintha ennaiye uruvakkineere – 2

Enthan ullam pongi pongi pongi vazhiyuthe – 2 – Iyesuve

3.Ummai padida (sapaiyai) ummai potrida
Unthan senaiyai nangal koodiyullame – 2
Enakkaai yavaiyum neer seythu mudinthathal
Enakkai yavaiyum neer siluvaiyil mudinthathal

Enthan ullam pongi pongi pongi vazhiyuthe – 2 – Iyesuve

Watch Online

Unga Anbu MP3 Song

Lyrics tune and sung by Pr Jeswin Samuel
Song produced by Adelin Samuel

Video Featuring:
Camera – Dixit Dhinakaran & Blessy Dixit
Edit – Nejo Production
DI – Z Shades
Poster Design – Chandilyan Ezra

CREDITS:
Music arranged and programmed – Stephen J Renswick
Keyboards – Stephen J Renswick
Acoustic, Slide Guitar and Electric Guitars – Keba Jeremiah
Bass Guitar – Keba Jeremiah
Drums & Percussions – Arjun Vasanthan
Harmonies Arranged – Joel Thomasraj
Vocal Recorded – Mervin Studios – UK
Vocals Processed – Avinash Sathish
Backing Vocals – Rohith Fernandes, Sarah Fernanadez, Daisy Ransom, Clement David
Recorded @ Tapas Studio – Anish Aju, and Vijay
Oasis Studio by Prabhu & Abishek
Stevezone Studios – Stephen J Renswick
Mixed – Avinash Sathish @ Jovi Records
Mastered @ Hafod Mastering (United Kingdom) – Gethin John
Special thanks to Bethesda Cambridge Tamil Church

Jeswin Samuel Unga Anbu Lyrics In Tamil & English

உங்க அன்பு மிகவும் பெரியது
உங்க அன்பு மேன்மையானது
உங்க அன்பை சொல்ல வார்த்தை இல்லையே
உங்க அன்பு என்னை கண்டது
எனக்காக ஜீவன் தந்தது
இன்றும் என்றும் வாழ வைக்கின்றதே -2

Unga Anbu migavum periyathu
Unga anbu menmaiyanathu
Unga anbai solla varthai illaiye
Unga anbu ennai kandathu
Enakkaga jeevan thanthathu
Indrum endrum vaazha vaikkindrathe – 2

இயேசுவே உங்க அன்பு பெரிதே
இயேசுவே உங்க சிலுவை மேன்மையே
இயேசுவே உங்க ரத்தத்தின் வல்லமையே
இயேசுவே உங்க வார்த்தை உண்மையே
உங்க அன்பால் உள்ளம் பொங்கி வழியுதே
உள்ளம் பொங்கி பொங்கி பொங்கி வழியுதே

Iyesuve unga anpu perithe
Iyesuve unga siluvai menmaiye
Iyesuve unga raththathin vallamaiye
Iyesuve unga varthai unmaiye
Unga anpal ullam pongi vazhiyuthe
Ullam pongi pongi pongi vazhiyuthe

1)உம்மை நோக்கி பார்த்தவர்கள்
வெட்கப்பட்டதில்லையே
உம்மை நம்பி வந்த போது ஏமாற்றம் இல்லையே
எந்தன் உள்ளமே உம் அன்பால் பொங்குதே – 2

1.Ummai nokki parththavargal
Vetgapattathilliye
Ummai nampi vantha pothu ematram illaiye
Enthan ullame um anpal ponguthe – 2

எந்தன் உள்ளம் பொங்கி பொங்கி பொங்கி வழியுதே – 2 – இயேசுவே

Enthan ullam pongi pongi pongi vazhiyuthe – 2 – Iyesuve

2)தேடி வந்தீரே
என்னை நண்பன் என்றீரே
தள்ளி விடாமல் என்னை தாங்கி கொண்டீரே – 2
உடைந்த என்னையே உருவாக்கினீரே – 2

2.Thedi vantheere
Ennai nanpan endreere
Thalli vidamal ennai thangi kondeere – 2
Udaintha ennaiye uruvakkineere – 2

எந்தன் உள்ளம் பொங்கி பொங்கி பொங்கி வழியுதே – 2 – இயேசுவே

Enthan ullam pongi pongi pongi vazhiyuthe – 2 – Iyesuve

3)உம்மை பாடிட (சபையாய்) உம்மை போற்றிட
உந்தன் சேனையாய் நாங்கள் கூடியுள்ளோமே -2
எனக்காய் யாவையும் நீர் செய்து முடிந்ததால்
எனக்காய் யாவையும் நீர் சிலுவையில் முடித்ததால்

3.Ummai padida (sapaiyai) ummai potrida
Unthan senaiyai nangal koodiyullame – 2
Enakkaai yavaiyum neer seythu mudinthathal
Enakkai yavaiyum neer siluvaiyil mudinthathal

எந்தன் உள்ளம் பொங்கி பொங்கி பொங்கி வழியுதே – 2 – இயேசுவே

Enthan ullam pongi pongi pongi vazhiyuthe – 2 – Iyesuve

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − four =