Thaveethoorile Rajakumaran – தாவீதூரிலே ராஜக்குமாரன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jebaraj
Album: Tamil Christmas Songs

Thaveethoorile Rajakumaran Lyrics In Tamil

தாவீதூரிலே ராஜக்குமாரன்
மாட்டுத் தொழுவிலே பிறந்தாரே
தீர்க்கன் உரைத்த வாக்கினைப் போல
யூதக் கோமகன் பிறந்தாரே

அந்த நற்செய்தி சொன்னாரே காபிரியேல்
மந்தை மேய்ப்பரும் வியப்பாக வியந்தனரே
அந்த நற்செய்தி ஊரெங்கும் சென்றிடவே
இயேசு ராஜாவைக் காணவே விரைந்தனரே

வெள்ளி ஒன்றோட சாஸ்திரிகள் அதன்பின்னே செல்ல
உலகத்தின் பாவத்தைப் போக்க இயேசு பிறந்துவிட்டாரே (வானில்) – 2

1.பாவம் பெருகியே பூலோகம் மாறவே
மாந்தர் தேவனை விட்டே சென்றாரே
மாந்தரை மீட்கவே மனிதனாய் வந்தாரே
பரிசுத்த வாழ்வினையே தந்தாரே
அன்பு என்னவென்று சொல்லித் தந்தாரே
நானே தெய்வமென்று உரைத்தாரே

அன்பை விதைத்தாரே உலகை வென்றாரே
பாவப் பலியாக மரித்தாரே
மீண்டும் வருவாரே மார்பில் அணைப்பாரே
நம்மை பரலோகில் சேர்ப்பாரே – வெள்ளி ஒன்றோட

Thaveethoorile Rajakumaran Song Lyrics In English

Thaveethoorile rajakumaran
Mattu thozhuvile piranthare
Theerkkan uraiththa vakkinai pola
Yootha komagan piranthare

Antha nanrseithi sonnaare kapiriyel
Manthai meypparum viyappaaga viyanthanare
Antha narseithi oorengum sendridave
Yesu rajavai kaanave virainthanare

Velli ondrode sasthirigal athan pinne sella
Ulagaththin pavathhai pokka yesu piranthu vittare (Vanil) – 2

1.Pavam perukiye boologam marave
Manthar thevanai vitte sendrare
Mantharai meetgave manithanai vanthare
Parisuththa vazhvinaiye thanthare
Anpu ennavendru solli thanthare
Nane theivamendru uraiththare

Anpai vithaiththare ulagai vendrare
Paava paliyaaga mariththare
Meendum varuvaare maarpil anaippaare
Nammai paralogil serppaare – Velli ondrode

Watch Online

Thaveethurilae Rajakumaran MP3 Song

Thaveethu Oorile Rajakumaran Lyrics In Tamil & English

தாவீதூரிலே ராஜக்குமாரன்
மாட்டுத் தொழுவிலே பிறந்தாரே
தீர்க்கன் உரைத்த வாக்கினைப் போல
யூதக் கோமகன் பிறந்தாரே

Thaveethoorile rajakumaran
Mattu thozhuvile piranthare
Theerkkan uraiththa vakkinai pola
Yootha komagan piranthare

அந்த நற்செய்தி சொன்னாரே காபிரியேல்
மந்தை மேய்ப்பரும் வியப்பாக வியந்தனரே
அந்த நற்செய்தி ஊரெங்கும் சென்றிடவே
இயேசு ராஜாவைக் காணவே விரைந்தனரே

Antha nanrseithi sonnaare kapiriyel
Manthai meypparum viyappaaga viyanthanare
Antha narseithi oorengum sendridave
Yesu rajavai kaanave virainthanare

வெள்ளி ஒன்றோட சாஸ்திரிகள் அதன்பின்னே செல்ல
உலகத்தின் பாவத்தைப் போக்க இயேசு பிறந்துவிட்டாரே (வானில்) – 2

Velli ondrode sasthirigal athan pinne sella
Ulagaththin pavathhai pokka yesu piranthu vittare (Vanil) – 2

1.பாவம் பெருகியே பூலோகம் மாறவே
மாந்தர் தேவனை விட்டே சென்றாரே
மாந்தரை மீட்கவே மனிதனாய் வந்தாரே
பரிசுத்த வாழ்வினையே தந்தாரே
அன்பு என்னவென்று சொல்லித் தந்தாரே
நானே தெய்வமென்று உரைத்தாரே
அன்பை விதைத்தாரே உலகை வென்றாரே
பாவப் பலியாக மரித்தாரே
மீண்டும் வருவாரே மார்பில் அணைப்பாரே
நம்மை பரலோகில் சேர்ப்பாரே – வெள்ளி ஒன்றோட

1.Pavam perukiye boologam marave
Manthar thevanai vitte sendrare
Mantharai meetgave manithanai vanthare
Parisuththa vazhvinaiye thanthare
Anpu ennavendru solli thanthare
Nane theivamendru uraiththare
Anpai vithaiththare ulagai vendrare
Paava paliyaaga mariththare
Meendum varuvaare maarpil anaippaare
Nammai paralogil serppaare – Velli ondrode

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 12 =