Sathamaai Thuthipom Sathanai – சத்தமாய் துதிப்போம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Victor Rajamani
Album: Tamil Christian Songs 2011
Released on: 16 Apr 2011

Sathamaai Thuthipom Sathanai Lyrics In Tamil

சத்தமாய் துதிப்போம் சாத்தானை மிதிப்போம்
இயேசுவின் நாமத்தினால்

இயேசு நாமத்தினால்
இயேசு இரத்தத்தினால்
இயேசு வார்த்தையினால்
இயேசு சக்தியினால்

ஆ… அல்லேலூயா
ஓ… ஓசன்னா

மின்னலை போல் சாத்தான்
விழுந்தானே விழுந்தானே
விழுந்து போன சாத்தான்
இனிமேல் எழும்பவே முடியாது

வானத்திலும் பூமியிலும்
அதிகாரம் தந்தாரே
ஒன்றுமே எங்களை செதப்படுத்த
முடியவே முடியாது

ஒரு வழியாய் வந்த துன்பம்
ஏழு வழியாய் ஓடிவிடும்
உலகில் இருக்கும் சாத்தானை
விட நம் இயேசு பெரியவரே

மிதி மிதி மிதி மிதி
துதி துதி துதி துதி

Sathamai Thuthipom Sathanai Lyrics In English

Saththamai Thuthipom Sathanai Mithippom
Yesuvin Namaththinaal-2

Yesu Namathinal
Yesu Raththathinaal
Yesu Vaarththaiyinaal – Yesu
Sakthiyinaal Yesuvin Kirubaiyinaal

Aaha… Alleluya
Oho… Osanna

Minnalai Poal Saathan
Keezhe Viluntheanae
Vilunthu Pona Saathan
Inimael Nirka Mudiyathu

Vanaththilum Boomiyilum
Athikaaram Thantharae
Ontrumae Engalai
Seathapadutha Mudiyathu

Oru Vazhiyaai Vanthar Thunbam
Yeazhu Vazhiyaai Oodividum
Ulagil Irukkum Saththanai
Vidavum Nam Yesu Periyavarae

Mithi Mithi Mithi Mithi
Thuthi Thuthi Thuthi Thuthi

Watch Online

Sathamaai Thuthipom Sathanai MP3 Song

Sathamaai Thuthippom Sathanai Lyrics In Tamil & English

சத்தமாய் துதிப்போம் சாத்தானை மிதிப்போம்
இயேசுவின் நாமத்தினால்

Saththamai Thuthipom Sathanai Mithippom
Yesuvin Namaththinaal-2

இயேசு நாமத்தினால்
இயேசு இரத்தத்தினால்
இயேசு வார்த்தையினால்
இயேசு சக்தியினால்

Yesu Namathinal
Yesu Raththathinaal
Yesu Vaarththaiyinaal – Yesu
Sakthiyinaal Yesuvin Kirubaiyinaal

ஆ… அல்லேலூயா
ஓ… ஓசன்னா

Aaha… Alleluya
Oho… Osanna

மின்னலை போல் சாத்தான்
விழுந்தானே விழுந்தானே
விழுந்து போன சாத்தான்
இனிமேல் எழும்பவே முடியாது

Minnalai Poal Saathan
Keezhe Viluntheanae
Vilunthu Pona Saathan
Inimael Nirka Mudiyathu

வானத்திலும் பூமியிலும்
அதிகாரம் தந்தாரே
ஒன்றுமே எங்களை செதப்படுத்த
முடியவே முடியாது

Vanaththilum Boomiyilum
Athikaaram Thantharae
Ontrumae Engalai
Seathapadutha Mudiyathu

ஒரு வழியாய் வந்த துன்பம்
ஏழு வழியாய் ஓடிவிடும்
உலகில் இருக்கும் சாத்தானை
விட நம் இயேசு பெரியவரே

Oru Vazhiyaai Vanthar Thunbam
Yeazhu Vazhiyaai Oodividum
Ulagil Irukkum Saththanai
Vidavum Nam Yesu Periyavarae

மிதி மிதி மிதி மிதி
துதி துதி துதி துதி

Mithi Mithi Mithi Mithi
Thuthi Thuthi Thuthi Thuthi

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + nineteen =