Rajadhi Rajanam Yesu Rajan – ராஜாதி ராஜனாம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny John Joseph
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 30 Oct 2024

Rajadhi Rajanam Yesu Rajan Lyrics In Tamil

ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு ராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
தேவனை துதியுங்கள்

அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்கள் எல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் யேசுவைத் துதியுங்கள்

ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு ராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
தேவனை துதியுங்கள்

தம்புரோடும் வீணையோடும் கர்த்தரை துதியுங்கள்
ரத்தத்தினால் பாவங்களை போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காலமும் , கைத்தாளமும் முழங்கிட துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவை துதியுங்கள்

Rajadhi Rajanam Yesu Lyrics In English

Rajadhi Rajanam Yesu raajan
Boomiyil aatchi seivar
Allaeluyaa allaeluyaa
Devanai thudhiyungal

Allaeluyaa kartharaiyae aekamaai thudhiyungal
Avar nadathum seyalkal ellaam paarthorae thudhiyungal
Vallamaiyaai kiriyai seiyum valloraith thudhiyungal
Elloraiyum aettukkollum Yesuvaith thudhiyungal

Rajadhi Rajanam Yesu Rajan
Boomiyil aatchi seivar
Allaeluyaa allaeluyaa
Devanai thudhiyungal

Thampurodum, veenaiyodum kartharai thudhiyungal
Rathathinal paavangalai pokkinaar thudhiyungal
Ekkaalamum , kaithaalamum mulangida thudhiyungal
Ekkaalamum maarathavar Yesuvai thudhiyungal

Watch Online

Rajadhi Rajanam Yesu Rajan MP3 Song

Hallelujah Benny John Joseph Song Lyrics In Tamil & English

ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு ராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
தேவனை துதியுங்கள்

Rajadhi Rajanam Yesu raajan
Boomiyil aatchi seivar
Allaeluyaa allaeluyaa
Devanai thudhiyungal

அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்கள் எல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் யேசுவைத் துதியுங்கள்

Allaeluyaa kartharaiyae aekamaai thudhiyungal
Avar nadathum seyalkal ellaam paarthorae thudhiyungal
Vallamaiyaai kiriyai seiyum valloraith thudhiyungal
Elloraiyum aettukkollum Yesuvaith thudhiyungal

ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு ராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
தேவனை துதியுங்கள்

Rajadhi Rajanam Yesu Rajan
Boomiyil aatchi seivar
Allaeluyaa allaeluyaa
Devanai thudhiyungal

தம்புரோடும் வீணையோடும் கர்த்தரை துதியுங்கள்
ரத்தத்தினால் பாவங்களை போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காலமும் , கைத்தாளமும் முழங்கிட துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவை துதியுங்கள்

Thampurodum, veenaiyodum kartharai thudhiyungal
Rathathinal paavangalai pokkinaar thudhiyungal
Ekkaalamum , kaithaalamum mulangida thudhiyungal
Ekkaalamum maarathavar Yesuvai thudhiyungal

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 5 =