Raakkaalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Nahum Tate
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 15 Nov 2017

Raakkaalam Bethlehem Lyrics In Tamil

1. ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
தம் மந்தை காத்தனர்
கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க
விண் ஜோதி கண்டனர்

2. அவர்கள் அச்சங் கொள்ளவும்
விண் தூதன் திகில் ஏன்
எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்
நற்செய்தி கூறுவேன்

3. தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்
மெய் கிறிஸ்து நாதனார்
பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்
இன்றைக்குப் பிறந்தார்

4. இதுங்கள் அடையாளமாம்
முன்னணை மீது நீர்
கந்தை பொதிந்த கோலமாய்
அப்பாலனைக் காண்பீர்

5. என்றுரைத்தான் அக்ஷணமே
விண்ணோரம் கூட்டத்தார்
அத்தூதனோடு தோன்றியே
கர்த்தாவைப் போற்றினார்

6. மா உன்னதத்தில் ஆண்டவா
நீர் மேன்மை அடைவீர்
பூமியில் சமாதானமும்
நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்

Raakkaalam Pethlaem Lyrics In English

1.Rakkalam Pethlaem Maeypparkal
Tham Manthai Kaaththanar
Karththaavin Thoothan Iranga
Vinn Jothi Kanndanar

2. Avarkal Achchang Kollavum
Vinn Thoothan Thikil Aen
Ellaarukkum Santhoshamaam
Narseythi Kooruvaen

3. Thaaveethin Vamsam Oorilum
Mey Kiristhu Naathanaar
Poolokaththaarkku Ratchakar
Intaikkup Piranthaar

4. Ithungal Ataiyaalamaam
Munnannai Meethu Neer
Kanthai Pothintha Kolamaay
Appaalanaik Kaannpeer

5. Enturaiththaan Akshanamae
Vinnnnoram Koottaththaar
Aththoothanodu Thontiyae
Karththaavaip Pottinaar

6. Maa Unnathaththil Aanndavaa
Neer Maenmai Ataiveer
Poomiyil Samaathaanamum
Nallorkku Eekuveer

Watch Online

Raakkaalam Pethlaem MP3 Song

Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal Lyrics In Tamil & English

1. ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
தம் மந்தை காத்தனர்
கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க
விண் ஜோதி கண்டனர்

1.Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Tham Manthai Kaaththanar
Karththaavin Thoothan Iranga
Vinn Jothi Kanndanar

2. அவர்கள் அச்சங் கொள்ளவும்
விண் தூதன் திகில் ஏன்
எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்
நற்செய்தி கூறுவேன்

2. Avarkal Achchang Kollavum
Vinn Thoothan Thikil Aen
Ellaarukkum Santhoshamaam
Narseythi Kooruvaen

3. தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்
மெய் கிறிஸ்து நாதனார்
பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்
இன்றைக்குப் பிறந்தார்

3. Thaaveethin Vamsam Oorilum
Mey Kiristhu Naathanaar
Poolokaththaarkku Ratchakar
Intaikkup Piranthaar

4. இதுங்கள் அடையாளமாம்
முன்னணை மீது நீர்
கந்தை பொதிந்த கோலமாய்
அப்பாலனைக் காண்பீர்

4. Ithungal Ataiyaalamaam
Munnannai Meethu Neer
Kanthai Pothintha Kolamaay
Appaalanaik Kaannpeer

5. என்றுரைத்தான் அக்ஷணமே
விண்ணோரம் கூட்டத்தார்
அத்தூதனோடு தோன்றியே
கர்த்தாவைப் போற்றினார்

5. Enturaiththaan Akshanamae
Vinnnnoram Koottaththaar
Aththoothanodu Thontiyae
Karththaavaip Pottinaar

6. மா உன்னதத்தில் ஆண்டவா
நீர் மேன்மை அடைவீர்
பூமியில் சமாதானமும்
நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்

6. Maa Unnathaththil Aanndavaa
Neer Maenmai Ataiveer
Poomiyil Samaathaanamum
Nallorkku Eekuveer

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs, Rakalam Bethlehem Meipargal,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =