Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து 1

Tamil Gospel Songs
Artist: S Ebenezer
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 30 Nov 2016

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae Lyrics In Tamil

புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
பரலோக இராஜா இவர்
பூமியிலே வந்து ஜெனித்தாரே
விண்ணக மைந்தன் இவர் (2)

அவர் மேசியா அவர் இரட்சகர்
அவர் இம்மானுவேல் அவர் இயேசு (2) -புல்லணையில்

1. சத்திரத்திலே இடமில்லையே
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
முன்னனையில் இடம் கொடுத்தார்
முன் குறித்த மன்னனுக்கு (2)

நீயும் உன்னையே கொடுத்திட ஆயத்தமா
சிறந்ததோர் கிறிஸ்மஸ் காணிக்கையாய் (2)

2. நட்சத்திரமும் அறிவித்ததே
மேசியா பிறப்பதனை
சாஸ்திரியரும் விரைந்தனரே
பாலனை பணிந்திடவே (2)
நீயும் இயேசுவை அறிவிக்க ஆயத்தமா
மாந்தர்கள் அவர் நாமம் பணிந்திடவே (2)

3. வெள்ளைப்போளமும் தூபவர்க்கமும்
ஞானியர் கொண்டு வந்தார்
வானம் பூமியும் படைத்தவர்க்கு
அது காணிக்கை ஆகிடுமா (2)
நீயும் உன்னையே கொடுத்திட ஆயத்தமா
சிறந்ததோர் கிறிஸ்மஸ் காணிக்கையாய் (2)

Pullanaiyil Vandhu Pirantharae Lyrics In English

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae
Paraloga Raaja Ivar
Boomiyilae Vandhu Jenitharae
Vinaga Mynthan Ivar (2)

Avar Mesiyah Avar Ratchagar
Avar Immanuvel Avar Yesu (2)- Pullanaiyil

1. Sathirathilae Idam Illayae
Sarva Valla Dhevanukku
Munanaiyil Idam Koduthar
Mun Kuritha Mananukku (2)
Neeyum Unaiyae Koduthida Aayathama
Siranthathor Christmas Kanikaiyai (2)

2. Natchathiramum Arivithathae
Mesiya Pirapathanai
Sasthriyarum Virainthanarae
Palanai Paninthidavae (2)
Neeyum Yesuvai Arivikka Aayathama
Manthargal Aavar Namam Paninthidavae (2)

3. Vellaipolamum Thubavargamum
Gnayaniyar Konduvanthaar
Vanam Boomiyum Padaithavarkku
Athu Kanikaiyagiduma (2)
Neeyum Unaiyae Koduthida Aayathama
Siranthathor Christmas Kanikaiyai (2)

Watch Online

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae MP3 Song

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae Song Lyrics In Tamil & English

புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
பரலோக இராஜா இவர்
பூமியிலே வந்து ஜெனித்தாரே
விண்ணக மைந்தன் இவர் (2)

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae
Paraloga Raaja Ivar
Boomiyilae Vandhu Jenitharae
Vinaga Mynthan Ivar (2)

அவர் மேசியா அவர் இரட்சகர்
அவர் இம்மானுவேல் அவர் இயேசு (2) -புல்லணையில்

Avar Mesiyah Avar Ratchagar
Avar Immanuvel Avar Yesu (2)- Pullanaiyil

1. சத்திரத்திலே இடமில்லையே
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
முன்னனையில் இடம் கொடுத்தார்
முன் குறித்த மன்னனுக்கு (2)

Sathirathilae Idam Illayae
Sarva Valla Dhevanukku
Munanaiyil Idam Koduthar
Mun Kuritha Mananukku (2)

நீயும் உன்னையே கொடுத்திட ஆயத்தமா
சிறந்ததோர் கிறிஸ்மஸ் காணிக்கையாய் (2)

Neeyum Unaiyae Koduthida Aayathama
Siranthathor Christmas Kanikaiyai (2)

2. நட்சத்திரமும் அறிவித்ததே
மேசியா பிறப்பதனை
சாஸ்திரியரும் விரைந்தனரே
பாலனை பணிந்திடவே (2)
நீயும் இயேசுவை அறிவிக்க ஆயத்தமா
மாந்தர்கள் அவர் நாமம் பணிந்திடவே (2)

Natchathiramum Arivithathae
Mesiya Pirapathanai
Sasthriyarum Virainthanarae
Palanai Paninthidavae (2)
Neeyum Yesuvai Arivikka Aayathama
Manthargal Aavar Namam Paninthidavae (2)

3. வெள்ளைப்போளமும் தூபவர்க்கமும்
ஞானியர் கொண்டு வந்தார்
வானம் பூமியும் படைத்தவர்க்கு
அது காணிக்கை ஆகிடுமா (2)
நீயும் உன்னையே கொடுத்திட ஆயத்தமா
சிறந்ததோர் கிறிஸ்மஸ் காணிக்கையாய் (2)

Vellaipolamum Thubavargamum
Gnayaniyar Konduvanthaar
Vanam Boomiyum Padaithavarkku
Athu Kanikaiyagiduma (2)
Neeyum Unaiyae Koduthida Aayathama
Siranthathor Christmas Kanikaiyai (2)

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 4 =