Tamil Gospel Songs
Artist: Paul Dany, Isaac D & Miracline Betty
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 7 Dec 2024
Paralogam Enakulla Avar Lyrics In Tamil
பரலோகம் எனக்குள்ள
அவர் வந்ததால கவல இல்ல
பரலோகம் எனக்குள்ள
வேற ஒன்னும் எனக்கு தேவயில்ல
போகும் வழி புரியல
அவர் ஒளி என் வழியில
அவருடன் இருப்பதால
என்றும் பிரிவில்ல -2
வேற என்ன எனக்கு வேணும் நண்பா
எனக்குள்ள இருப்பதால ஜெயிப்பேன் தெம்பா – பரலோகம்……
1.வெட்கப்படவிடல என்ன(என்னை)
தல குனியவும்விடல
இன்று வர அவர்கரம் என்னை
கைவிடவே இல்ல -2
தேவைய நான் நினைக்கும் முன்னே
செய்து முடிப்பார் அவர் ஸ்டைலுல
ஏ… சொக்கத்தங்கம் அவர போல
இங்க யாரும் இல்ல இல்ல – பரலோகம்
எனக்குள்ள வந்தாரு
நம்பிக்கைய தந்தாரு
அழகுப்படுத்தி என்னை உயர்த்தி
வாழ வெச்சாரு -2
2.தேடிப்போகவில்ல நான் தெரிந்துக்கொள்ளவில்ல
கண்டு என்ன பிடிச்ச
நல்ல தகப்பனோட புள்ள -2
அவர் அன்ப நான் என்ன சொல்லுவேன்
அதனாலதா உயிர் வாழுறேன்
ஏ.. அவர போல பெரிய மனசு
யாருக்குமே இல்ல இல்ல – பரலோகம்
இயேசு வந்தாரு
என் உள்ளத்தில வந்தாரு
யாரும் கொடுக்காத சந்தோசத்த தந்தாரு
இயேசு வந்தாரு
நம்ம உள்ளத்தில வந்தாரு
யாரும் கொடுக்காத சந்தோசத்த தந்தாரு
Paralogam Enakulla Song Lyrics In English
Paralogam enakulla avar
vanthathaala kavala illa
Paralogam enakkulla
vera onnum enakku thevayilla
Pogum vazhi puriyala
avar oli en vazhiyila
avarudan iruppathaala
endrum privilla
vera enna enakku venum nanba
enakkulla iruppathaala jeyipen thembaa
Paralogam enakkulla
avar vanthathaala kavala illa
Paralogam enakkulla
vera onnum enakku thevayilla
1.Vekkapada vidala enna
Thalaguniyavum vidala
indru vara avar karam
enna kaividave illa -2
Thevaya naan nenaikkum munne
Seithu mudippaar avar styleu la
Sokkathangam avara pola
Inga yaarum illa illa
Paralogam enakkulla
avar vanthathaala kavala illa
Paralogam enakkulla
vera onnum enakku thevayilla
Enakkulla vanthaaru
Nambikkaiya thanthaaru
Azhagu paduthi
Enna uyarthi
Vaazha vechaaru
2.Thedi pogavilla naan
Therinthukolla villa
kandu enna puducha
Nalla thagappaona pilla -2
Avar anba naan enna solluven
Athanaala than uyir vaazhuren
Avara pola periya manasu
Yaarukkume illa illa
Paralogam enakkulla
avar vanthathaala kavala illa
Paralogam enakkulla
vera onnum enakku thevayilla
Yeasu vanthaaru en ullathula vanthaaru
yaarum kudukkatha santhoshatha thanthaaru
Yeasu vanthaaru namma ullathula vanthaaru
yaarum kudukkatha santhoshatha thanthaaru
Watch Online
Paralogam Enakulla MP3 Song
Song Composed, Music Arranged & Produced by Isaac. D
Vocals – Isaac D, Miracline Betty & KC Choir (Emmanuel, Sam Jeba Jeeva, Joel Jebnesan, Paul Solomon, Christopher Xavier, Prenita, Lydia )
Lyrics – Paul Dany, Isaac D & Miracline Betty
Rhythm production – Livingston
Guitars – Joel Jebnesan
Additional Keyboards – Sam Jeba Jeeva
Mix and mastering – Avinash Sathish at Jovi Records
Choreography- Joel Moses M
Dancers – KC Dance Crew Ft. Joel Moses M, Amrutha Hasini, Benjamin, Harish Surya, Jessie, Kiruba, Monica Jennifer, Rachel, Ricky, Rohith, Sanjay SD
Directed and filmed – Irai Anbu
Edit – Irai Anbu
Video crew – Godwin Joshua,Theophilus Lawrence
Colorist – Rakesh k
VFX – Abinesh
Designs – Chandiliyan Ezra
Video Featuring
Cast – Clement Cecilraj, Jeremiah Paul, Vasumathi
Paadal Kuzhu – Sam Jeba Jeeva, Joel Jebnesan, Joel Moses, Andrew, Christopher Xavier, Jason Glenn Joel, Paul Solomon, Grace, Prenita, Lydia, Miracline Betty & Isaac D
We extend our heartfelt gratitude to Pastor Martin Elshaddai (Senior Pastor, Blessed Peniel Mission), Brother Andrew (Twinkle Events), Brother Shankar Kumar and his family, Brother Sathiyaseelan and his family, Brother Satish and his family, Brother Philip and his family, and Sri Vasthram Boutique for graciously providing their spaces, homes, and for making cameo appearances in our song.
Paralogam Enakulla Avar Song Isaac D Lyrics In Tamil & English
பரலோகம் எனக்குள்ள
அவர் வந்ததால கவல இல்ல
பரலோகம் எனக்குள்ள
வேற ஒன்னும் எனக்கு தேவயில்ல
Paralogam enakkulla
avar vanthathaala kavala illa
Paralogam enakkulla
vera onnum enakku thevayilla
போகும் வழி புரியல
அவர் ஒளி என் வழியில
அவருடன் இருப்பதால
என்றும் பிரிவில்ல -2
Pogum vazhi puriyala
avar oli en vazhiyila
avarudan iruppathaala
endrum privilla
வேற என்ன எனக்கு வேணும் நண்பா
எனக்குள்ள இருப்பதால ஜெயிப்பேன் தெம்பா – பரலோகம்……
vera enna enakku venum nanba
enakkulla iruppathaala jeyipen thembaa
1.வெட்கப்படவிடல என்ன(என்னை)
தல குனியவும்விடல
இன்று வர அவர்கரம் என்னை
கைவிடவே இல்ல -2
தேவைய நான் நினைக்கும் முன்னே
செய்து முடிப்பார் அவர் ஸ்டைலுல
ஏ… சொக்கத்தங்கம் அவர போல
இங்க யாரும் இல்ல இல்ல – பரலோகம்
Paralogam enakkulla
avar vanthathaala kavala illa
Paralogam enakkulla
vera onnum enakku thevayilla
எனக்குள்ள வந்தாரு
நம்பிக்கைய தந்தாரு
அழகுப்படுத்தி என்னை உயர்த்தி
வாழ வெச்சாரு -2
1.Vekkapada vidala enna
Thalaguniyavum vidala
indru vara avar karam
enna kaividave illa -2
Thevaya naan nenaikkum munne
Seithu mudippaar avar styleu la
Sokkathangam avara pola
Inga yaarum illa illa
2.தேடிப்போகவில்ல நான் தெரிந்துக்கொள்ளவில்ல
கண்டு என்ன பிடிச்ச
நல்ல தகப்பனோட புள்ள -2
அவர் அன்ப நான் என்ன சொல்லுவேன்
அதனாலதா உயிர் வாழுறேன்
ஏ.. அவர போல பெரிய மனசு
யாருக்குமே இல்ல இல்ல – பரலோகம்
Paralogam enakkulla
avar vanthathaala kavala illa
Paralogam enakkulla
vera onnum enakku thevayilla
இயேசு வந்தாரு
என் உள்ளத்தில வந்தாரு
யாரும் கொடுக்காத சந்தோசத்த தந்தாரு
இயேசு வந்தாரு
நம்ம உள்ளத்தில வந்தாரு
யாரும் கொடுக்காத சந்தோசத்த தந்தாரு
Enakkulla vanthaaru
Nambikkaiya thanthaaru
Azhagu paduthi
Enna uyarthi
Vaazha vechaaru
2.Thedi pogavilla naan
Therinthukolla villa
kandu enna puducha
Nalla thagappaona pilla -2
Avar anba naan enna solluven
Athanaala than uyir vaazhuren
Avara pola periya manasu
Yaarukkume illa illa
Paralogam enakkulla
avar vanthathaala kavala illa
Paralogam enakkulla
vera onnum enakku thevayilla
Yeasu vanthaaru en ullathula vanthaaru
yaarum kudukkatha santhoshatha thanthaaru
Yeasu vanthaaru namma ullathula vanthaaru
yaarum kudukkatha santhoshatha thanthaaru
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs










