Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Kalpana
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 26 Jun 2004
Oru Kanam Unathu Thiruvadi Lyrics In Tamil
ஒரு கணம் உனது திருவடி அமர்ந்து
இருவிழி மூடினேன் இறைவா
ஒருமுறை உனது திருமுகத் தரிசனம்
உள்மனம் தேடினேன் இறைவா
நிலவினை எடுத்து என் மனவானில்
இருளினைத் துடைத்திடு இறைவா
அருள் மழைப் பொழிந்து அகமன அழுக்கை
கழுவிட அமர்ந்தியே இறைவா
இறைவா இறைவா இறைவா இறைவா – 2
1. உதயம் விதையே பூவாகும் அன்பில்
சிதையும் மனிதமே உயிர்ப்பாகும்
தோழமை என்பது கிழக்காகும் அதில்
தொழுகைகள் ஒளியதன் தொகுப்பாகும்
நானே எனக்கொரு தவமாகும் தினம்
வீழ்வதும் எழுவதும் இயல்பாகும்
நன்மைகள் செய்வதில் நதியாக நான்
அன்புக்காய் எரிவதில் திரியாக
இதுவே இனி என் செபமாகும் – உன்
திருவுளம் கனிந்தால் சுகமாகும் – 2
2. இடர்களில் விழுந்த இருவிழிகள் தினம்
பெருநதி ஆகும் ஒருவேளை
தியாகத்தில் உதிரும் குருதிகள் யாவும்
விருதுகள் ஆகும் ஒருநாளில்
கண்களை மூடிடும் வேளையிலே நான்
களிப்பது தேவனின் சோலையிலே
காலடி அமர்ந்திடும் ஒருகணமே நான்
தாய்மடி அமர்ந்திடும் புதுசுகமே
பூவாய் உதிர்ந்திடும் நிலவாழ்வு உன்
பூவடி விழுந்தால் நிறைவாழ்வு – 2
Oru Kanam Unathu Song Lyrics In English
Oru Kanam Unathu Thiruvadi Amarndhu
Iruvizhi Moodinen Iraivaa
Orumurai Unathu Thirumugath Dharisanam
Ulmanam Theadinen Iraivaa
Nilavinai Eduthu En Manavaanil
Irulinai Thudaithidu Iraivaa
Arul Mazhai Pozhinthu Agamana Azhukkai
Kazhuvida Amarndhiyae Iraivaa
Iraivaa Iraivaa Iraivaa Iraivaa – 2
1. Udhayam Vidhaiyae Poovaagum Anbil
Sidaiyum Manithamae Uyirppaagum
Thozhamai Enbathu Kizhakaagum Adhil
Thozhugaigal Oliyadhan Thoguppaagum
Naanae Enakkoru Thavamaagum Dinam
Veezhvadum Ezhuvadum Iyalpaagum
Nanmaigal Seyvadhil Nadhiyaaga Naan
Anbukkai Erivadil Thiriyaaga
Ithuvae Ini En Sebamaagum – Un
Thiruvulam Kanindhaal Sugaamaagum – 2
2. Idargalil Vizhundha Iruvizhigal Dinam
Perunadhi Aagum Oruvaelai
Thiyaagathil Uthirum Kurudhigal Yaavum
Virudhugal Aagum Orunaalil
Kangalaim Moodidum Vaelaiyilae Naan
Kalippadhu Thevanin Solaayilae
Kaaladi Amarndhidum Oru Kanamae Naan
Thaaymadi Amarndhidum Pudhusugamae
Poovaai Uthirndhidum Nila Vaazhvu Un
Poovadi Vizhundhaal Niraivaazhvu – 2
Watch Online
Oru Kanam Unathu Thiruvadi MP3 Song
Oru Kanam Unathu Thiruvadi Song Lyrics In Tamil & English
ஒரு கணம் உனது திருவடி அமர்ந்து
இருவிழி மூடினேன் இறைவா
ஒருமுறை உனது திருமுகத் தரிசனம்
உள்மனம் தேடினேன் இறைவா
நிலவினை எடுத்து என் மனவானில்
இருளினைத் துடைத்திடு இறைவா
அருள் மழைப் பொழிந்து அகமன அழுக்கை
கழுவிட அமர்ந்தியே இறைவா
இறைவா இறைவா இறைவா இறைவா – 2
Oru Kanam Unathu Thiruvadi Amarndhu
Iruvizhi Moodinen Iraivaa
Orumurai Unathu Thirumugath Dharisanam
Ulmanam Theadinen Iraivaa
Nilavinai Eduthu En Manavaanil
Irulinai Thudaithidu Iraivaa
Arul Mazhai Pozhinthu Agamana Azhukkai
Kazhuvida Amarndhiyae Iraivaa
Iraivaa Iraivaa Iraivaa Iraivaa – 2
1. உதயம் விதையே பூவாகும் அன்பில்
சிதையும் மனிதமே உயிர்ப்பாகும்
தோழமை என்பது கிழக்காகும் அதில்
தொழுகைகள் ஒளியதன் தொகுப்பாகும்
நானே எனக்கொரு தவமாகும் தினம்
வீழ்வதும் எழுவதும் இயல்பாகும்
நன்மைகள் செய்வதில் நதியாக நான்
அன்புக்காய் எரிவதில் திரியாக
இதுவே இனி என் செபமாகும் – உன்
திருவுளம் கனிந்தால் சுகமாகும் – 2
Udhayam Vidhaiyae Poovaagum Anbil
Sidaiyum Manithamae Uyirppaagum
Thozhamai Enbathu Kizhakaagum Adhil
Thozhugaigal Oliyadhan Thoguppaagum
Naanae Enakkoru Thavamaagum Dinam
Veezhvadum Ezhuvadum Iyalpaagum
Nanmaigal Seyvadhil Nadhiyaaga Naan
Anbukkai Erivadil Thiriyaaga
Ithuvae Ini En Sebamaagum – Un
Thiruvulam Kanindhaal Sugaamaagum – 2
2. இடர்களில் விழுந்த இருவிழிகள் தினம்
பெருநதி ஆகும் ஒருவேளை
தியாகத்தில் உதிரும் குருதிகள் யாவும்
விருதுகள் ஆகும் ஒருநாளில்
கண்களை மூடிடும் வேளையிலே நான்
களிப்பது தேவனின் சோலையிலே
காலடி அமர்ந்திடும் ஒருகணமே நான்
தாய்மடி அமர்ந்திடும் புதுசுகமே
பூவாய் உதிர்ந்திடும் நிலவாழ்வு உன்
பூவடி விழுந்தால் நிறைவாழ்வு – 2
Idargalil Vizhundha Iruvizhigal Dinam
Perunadhi Aagum Oruvaelai
Thiyaagathil Uthirum Kurudhigal Yaavum
Virudhugal Aagum Orunaalil
Kangalaim Moodidum Vaelaiyilae Naan
Kalippadhu Thevanin Solaayilae
Kaaladi Amarndhidum Oru Kanamae Naan
Thaaymadi Amarndhidum Pudhusugamae
Poovaai Uthirndhidum Nila Vaazhvu Un
Poovadi Vizhundhaal Niraivaazhvu – 2
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs