Neer Enna Marakala – நீர் என்ன மறக்கல

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny Joshua
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 29 Aug 2025

Neer Enna Marakala Lyrics In Tamil

வழி தெரிஞ்சும் நா தொலைஞ்சி போனேன்
பாத புரியாம பயந்து நின்னேன் – 2

நூறு பேர தேடி நீங்க போகல
தொலைந்து போன என்னை
தேடி வந்திங்க – 2

நீர் என்ன மறக்கல
என்ன விட்டு விலகல
ஏக்கமுள்ள கண்ணால
ஏங்கித்தான் நின்னீங்க
நீர் என்ன வெறுக்கள
தள்ளி தூரம் போகல
கால் கடக்க எனக்காக
கடல் தாண்டி வந்திங்க – 1

1. சிறந்ததெல்லாம் கூட்டத்தில் இருக்க
தரம் இழந்த என்னை தேடி வந்தது ஏன் – 2
என்ன தேடுவத நீங்க நிறுத்தல
உங்க அன்புக்கு ஒரு எல்லை இல்ல – 2
புதிய துவக்கம் எனக்கு தந்திங்க
உங்க தோளின் மீது சுமந்து வந்திங்க – 1
(நீர்..)

2. கல்லெறியும் கூட்டத்தின் முன்னே
என் ஆதரவாய் நின்றவர் நீரே – 2
என் கரம் பிடித்து தூக்கினீர்
என் கரைகளெல்லாம் நீக்கினீர் – 2
உம் பிள்ளையாக மாற்றி விட்டீரே
என்னை தள்ளாத தகப்பன் நீரே – 1
(நீர்..)

Neer Enna Marakkala Song Lyrics In English

Vazhi Therinjum Naa Tholanji Ponen
Paadha Puriyama Bayandhu Ninnen – 2

Nooru Perae Thedi Neenga Pogala
Tholaindhu Pona Ennai Theadi Vandhinga – 2

Neer Enna Marakala
Ennai Vittu Vilagala
Yekkamulla Kannala Yengi Dha Ninninga
Neer Enna Verukala
Thalli Thooram Pogala
Kaal Kadakka Enakaga
Kadai Thaandi Vandhinga – 1

Sirandhadhellam Kootathil Irukka
Tharam Izhandha Ennai Thedi Vandhadhu Yen – 2
Enna Theduvadha Neenga Niruthala
Unga Anbukku Oru Ellai Illa – 2
Puthiya Thuvakkam Enakku Thandhinga
Unga Tholin Meedhu Sumandhu Vandheenga – 1

Kalleriyum Kootathin Munne
En Aadharavai Nindravar Neerae – 2
En Karam Pidithu Thookineer
En Karaigal Ellam Neekineer – 2
Um Pillaiyaga Maatrivitterae
Ennai Thalladha Thagappan Neerae – 1

Watch Online

Neer Enna Marakala MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Ps. Benny Joshua
Music Arranged & Produced By Stanley Stephen
Acoustic, Nylon & Bass Guitar – Keba Jeremiah
Dilruba – Saroja
Strings : Tenor Strings By Francis
Rhythm Programming : Kishore Emmanuel
Melodyne Engineer : Godwin
Mixed & Mastered By Avinash Sathish (jovirecords)

Vocals Recorded By Prabu Immanuel @oasisstudio
Guitars & Dilruba Recorded By Adarsh @lighthouserecords
Strings Recorded By Ananth @riverrecords

Filmed & Edited By Jehu Christan, Christan Studios
Associate – Siby Cd
Di Studio – Z Shades
Colorist – Siyayoudeen
Conformist – Asir Dinakar
Props By Magesh S @ Mayim Chayim
Costumes – Bernice Joy & Gracia Sweetlyn
Designs By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters
Produced By Eagle7 Media

Vazhi Therinjum Naa Tholanji Ponen Lyrics In Tamil & English

வழி தெரிஞ்சும் நா தொலைஞ்சி போனேன்
பாத புரியாம பயந்து நின்னேன் – 2

Vazhi Therinjum Naa Tholanji Ponen
Paadha Puriyama Bayandhu Ninnen – 2

நூறு பேர தேடி நீங்க போகல
தொலைந்து போன என்னை
தேடி வந்திங்க – 2

Nooru Perae Thedi Neenga Pogala
Tholaindhu Pona Ennai Theadi Vandhinga – 2

நீர் என்ன மறக்கல
என்ன விட்டு விலகல
ஏக்கமுள்ள கண்ணால
ஏங்கித்தான் நின்னீங்க
நீர் என்ன வெறுக்கள
தள்ளி தூரம் போகல
கால் கடக்க எனக்காக
கடல் தாண்டி வந்திங்க – 1

Neer Enna Marakala
Ennai Vittu Vilagala
Yekkamulla Kannala Yengi Dha Ninninga
Neer Enna Verukala
Thalli Thooram Pogala
Kaal Kadakka Enakaga
Kadai Thaandi Vandhinga – 1

1. சிறந்ததெல்லாம் கூட்டத்தில் இருக்க
தரம் இழந்த என்னை தேடி வந்தது ஏன் – 2
என்ன தேடுவத நீங்க நிறுத்தல
உங்க அன்புக்கு ஒரு எல்லை இல்ல – 2
புதிய துவக்கம் எனக்கு தந்திங்க
உங்க தோளின் மீது சுமந்து வந்திங்க – 1
(நீர்..)

Sirandhadhellam Kootathil Irukka
Tharam Izhandha Ennai Thedi Vandhadhu Yen – 2
Enna Theduvadha Neenga Niruthala
Unga Anbukku Oru Ellai Illa – 2
Puthiya Thuvakkam Enakku Thandhinga
Unga Tholin Meedhu Sumandhu Vandheenga – 1

2. கல்லெறியும் கூட்டத்தின் முன்னே
என் ஆதரவாய் நின்றவர் நீரே – 2
என் கரம் பிடித்து தூக்கினீர்
என் கரைகளெல்லாம் நீக்கினீர் – 2
உம் பிள்ளையாக மாற்றி விட்டீரே
என்னை தள்ளாத தகப்பன் நீரே – 1
(நீர்..)

Kalleriyum Kootathin Munne
En Aadharavai Nindravar Neerae – 2
En Karam Pidithu Thookineer
En Karaigal Ellam Neekineer – 2
Um Pillaiyaga Maatrivitterae
Ennai Thalladha Thagappan Neerae – 1

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + four =