Tamil Gospel Songs
Artist: Kharis Anugraha
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 21 Jul 2023
Nanmaigalin Devane Irakathil Lyrics In Tamil
நன்மைகளின் தேவனே
இறக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
உம் செய்கைகளோ ஏராளமே
கிருபைகளின் தேவனே
உம் வழிகள் அதிசயமே
உம் திட்டங்களோ மிக உயர்ந்ததே
உம் நன்மையினால் என்னை திருப்தியாகி
உம் கிரியைகளால் என்னை மகிழ செய்தீர்
என் விருப்பங்கள் எல்லாம் நீர் நிறைவேற்றியே
என் நாவை உம் துதிகளை பாட செய்தீர்
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
என்னை தொடருதே என்னை தொடருதே
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம் என்னை தொடருதே
பெறுக செய்யும் தேவனே
உம் மகிமையின் ஐஸ்வர்யத்தால்
என் குறைவுகளை நிறைவாக்கினீர்
ஆவியான தேவனே
ஆற்றலை தருபவரே
செல்வங்களை சுதந்தரிக்கவே
உம் நன்மையினால் என்னை திருப்தியாகி
உம் கிரியைகளால் என்னை மகிழ செய்தீர்
என் விருப்பங்கள் எல்லாம் நீர் நிறைவேற்றியே
என் நாவை உம் துதிகளை பாட செய்தீர்
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
என்னை தொடருதே என்னை தொடருதே
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம் என்னை தொடருதே
நீர் கால்களின் ஓரத்தில்
இலை உதிர மரம் போல் இருப்பேன்
வளர்ந்து கனிகள் தந்து
எப்போதும் செழித்திருபேன்
நான் வாழ்கின்ற தேசத்தில்
வருத்தம் இன்றி நன்மை கண்டிடுவேன்
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்குமோ
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
என்னை தொடருதே என்னை தொடருதே
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம் என்னை தொடருதே
தொடருதே
என்றென்றும் என்றென்றும்
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
ஒவ்வொரு நாள் எல்லாம்
உம் நன்மை தொடருதே
என்னை தொடருதே தொடருதே
இயேசுவே நீர் வல்லவர் என்றும் நல்லவர்
Nanmaiyum Kirubaiyum Song Lyrics In English
Nanmaigalin Devane Irakathil
Aishwaryare
Um Seigaigalo Yeralame
Kirubaigalin Devane
Um Vazhigal Athisayame
Um Thittangalo Miga Uyarndhadhe
Um Nanmaiyinal Ennai Thirupthiyaki
Um Kiriyaigalal Ennai Magizha Seidheer
En Virupangal Ellam Neer Niraivetriye
En Naavai Um Thudhigalai Paada Seidheer
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam Ennai Thodarudhe
Peruga Seiyum Devane
Um Magimaiyin Aishwaryathal
En Kuraivugalai Niraivaakineer
Aaviyana Devane
Aatralai Tharubavare
Selvangalai Sudhandharikave
Um Nanmaiyinal Ennai Thirupthiyaki
Um Kiriyaigalal Ennai Magizha Seidheer
En Virupangal Ellam Neer Niraivetriye
En Naavai Um Thudhigalai Paada Seidheer
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam Ennai Thodarudhe
Neer Kaalgalin Orathil
Elai Udhira Maram Pol Irupaen
Valarndhu Kanigal Thandhu
Eppodhum Selithirupaen
Naan Vaazhginra Desathil
Varutham Indri Nanmai Kandiduvaen
Naan Seivadhellam Vaaikume
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam Ennai Thodarudhe
Thodarudhe
Endrendrum Endrendrum
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ovvoru Naal Ellam
Um Nanmai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe Thodarudhe
Yesuve Neer Vallavar Endrum Nallavar
Watch Online
Nanmaiyum Kirubaiyum MP3 Song
Nanmaiyum Kirubaiyum – Kingdom Community ft. Kharis Anugraha & Isaac D
Writers : Isaac D, Miracline Betty Isaac & Andrew Frank
Album : Panim
Music Producer : Isaac D
Video Producer and Creative Head : Jebi Jonathan ( Christan Studios )
Worshipers : Kharis Anugraha & Isaac D
Keyboards – Alok Merwin
Guitars – Keba Jeremiah , John Benny
Bass – John Praveen
Drums – Jared Sandhy
Studio Credits :
Keyboards and synths – Isaac D
Additional Programming – Michael Timothy
Guitars – Keba Jeremiah
Bass – John Praveen
Drums – Renan Martin
Backing Vocals – J Triune ( Krisha, Johana, Joanita, Kenny Joshua & Nishanth Joshua )
Mixed and Mastered by Abin Paul
Vocals recorded at Tapas Studio and Room19 studio
Guitars and Vocal recorded at Tapas Studio by Anish Aju
Vocal processing by Godwin
Christan Studios:
Filmed by Jebi Jonathan, Jehu Christan & Sathya
Edit and DI – Jebi Jonathan
Crew – Jonas & Vineeth
Designs and posters : Chandiliyan Ezra
Hair & Makeup : Salomi Diamond ( Diamond Artistry ) & Team
Hospitality Team : Pratap, Anbu, Benjamin, Getsy, Preethi David, & Princy
Nanmaigalin Devane Irakkathil Song Lyrics In Tamil & English
நன்மைகளின் தேவனே
இறக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
உம் செய்கைகளோ ஏராளமே
Nanmaigalin Devane
Irakathil Aishwaryare
Um Seigaigalo Yeralame
கிருபைகளின் தேவனே
உம் வழிகள் அதிசயமே
உம் திட்டங்களோ மிக உயர்ந்ததே
Kirubaigalin Devane
Um Vazhigal Athisayame
Um Thittangalo Miga Uyarndhadhe
உம் நன்மையினால் என்னை திருப்தியாகி
உம் கிரியைகளால் என்னை மகிழ செய்தீர்
என் விருப்பங்கள் எல்லாம் நீர் நிறைவேற்றியே
என் நாவை உம் துதிகளை பாட செய்தீர்
Um Nanmaiyinal Ennai Thirupthiyaki
Um Kiriyaigalal Ennai Magizha Seidheer
En Virupangal Ellam Neer Niraivetriye
En Naavai Um Thudhigalai Paada Seidheer
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
என்னை தொடருதே என்னை தொடருதே
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம் என்னை தொடருதே
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam Ennai Thodarudhe
பெறுக செய்யும் தேவனே
உம் மகிமையின் ஐஸ்வர்யத்தால்
என் குறைவுகளை நிறைவாக்கினீர்
ஆவியான தேவனே
ஆற்றலை தருபவரே
செல்வங்களை சுதந்தரிக்கவே
Peruga Seiyum Devane
Um Magimaiyin Aishwaryathal
En Kuraivugalai Niraivaakineer
Aaviyana Devane
Aatralai Tharubavare
Selvangalai Sudhandharikave
உம் நன்மையினால் என்னை திருப்தியாகி
உம் கிரியைகளால் என்னை மகிழ செய்தீர்
என் விருப்பங்கள் எல்லாம் நீர் நிறைவேற்றியே
என் நாவை உம் துதிகளை பாட செய்தீர்
Um Nanmaiyinal Ennai Thirupthiyaki
Um Kiriyaigalal Ennai Magizha Seidheer
En Virupangal Ellam Neer Niraivetriye
En Naavai Um Thudhigalai Paada Seidheer
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
என்னை தொடருதே என்னை தொடருதே
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம் என்னை தொடருதே
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam Ennai Thodarudhe
நீர் கால்களின் ஓரத்தில்
இலை உதிர மரம் போல் இருப்பேன்
வளர்ந்து கனிகள் தந்து
எப்போதும் செழித்திருபேன்
நான் வாழ்கின்ற தேசத்தில்
வருத்தம் இன்றி நன்மை கண்டிடுவேன்
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்குமோ
Neer Kaalgalin Orathil
Elai Udhira Maram Pol Irupaen
Valarndhu Kanigal Thandhu
Eppodhum Selithirupaen
Naan Vaazhginra Desathil
Varutham Indri Nanmai Kandiduvaen
Naan Seivadhellam Vaaikume
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
என்னை தொடருதே என்னை தொடருதே
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம் என்னை தொடருதே
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam Ennai Thodarudhe
தொடருதே
என்றென்றும் என்றென்றும்
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடருதே
ஒவ்வொரு நாள் எல்லாம்
உம் நன்மை தொடருதே
என்னை தொடருதே தொடருதே
இயேசுவே நீர் வல்லவர் என்றும் நல்லவர்
Thodarudhe
Endrendrum Endrendrum
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ovvoru Naal Ellam
Um Nanmai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe Thodarudhe
Yesuve Neer Vallavar Endrum Nallavar
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs











