Muzhudhonae John Jebaraj Song – முழுதோனே முழுதோனே 02

Tamil Gospel Songs
Artist: John Jebaraj
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 8 Dec 2024

Muzhudhonae John Jebaraj Song Lyrics In Tamil

காற்றும் உம் பேச்சு கேட்கும்
கடலும் வழி விலகி நிற்கும் – 2

கோர புயல் கூட நீர் எழுந்து நிற்க
தென்றலாகி விடுமே
ஆழி சீற்றங்கள் மீண்டும் எழுவதற்கு
துணிவை இழந்து விடுமே
வானம் மகிழ்ந்து பாடும்
மலைகள் நடனமாடும்
விருட்சம் கைகள் தட்டும்
துதித்திடும் உம்மை – 1

அதிசயங்களை எண்ணி பாடவா
அதிசயம் நீர்தானே மன்னவா – 2
திசை எட்டும் தொனிக்கும்
இசை வழி உம் துதி – 2
நீர் தந்த மூச்சினை
துதியாய் உமக்கே திருப்பித் தருகிறேன் – 1

முழுதோனே முழுதோனே – 2
நன்றி சொல்லிட வார்த்தை இல்லையால்
கண்ணீரை நன்றியாக்கினேன் – 1

அதிசயங்களை எண்ணி பாடவா
அதிசயம் நீர்தானே மன்னவா – 1

1. பூர்வத்தில் எனைத்தெரிந்த உழியான் நீயே
கரங்களில் எனை வரைந்த அழியான் நீயே – 2
முன்னோன் நீயே முதல்வனும் நீயே – 2
நம்பன் உன்னை
நம்பின யாரையும் பகுதி விட்டதில்லை
(முழுதோனே…)

2. நன்மை செய்திடும் நல்லான் நீயே
நலன்களை பொழிந்திடும் எம்பெருமானே
மெய்யான் நீயே அலங்கடை நீயே
இத்தனை கோடியில்
ஈடில்லாமல் தனித்து நிற்கும் எங்கள்
(முழுதோனே…)

Muzhudhonae Muzhudhonae Lyrics In English

Kaatrm Um Pechchu Kaetkum
Kadalum Vazhi Vilagi Nirkum – 2

Gora Puyal Kooda Neer Ezhunthu Nirka
Thendralaagi Vidumae
Aazhi Seetrangal Meendum Ezhuvatharku
Thunivai Izhanthu Vidumae
Vaanam Makgzhnthu Paadum
Malaigal Nadanamaadum
Virutcham Kaigal Thattum
Thuthiththidum Ummai – 1

Athisayangalai Enni Paadavaa
Athisayam Neerthaanae Mannavaa – 2
Thisai Ettum Thonikkum
Isai Vazhi Um Thuthi – 2
Neer Thantha Moochchinai
Thuthiyaai Umakkae Thiruppith Tharugiraen – 1

Muzhuthoanae Muzhuthoanae – 2
Nanri Sollida Vaarththai Illaiyaal
Kanneerai Nandriyaakkinaen

Athisayangalai Enni Paadavaa
Athisayam Neerthaanae Mannavaa – 1

1. Poorvaththil Enaiththerintha Uzhiyaan Neeyae
Karangalil Enai Varaintha Azhiyaan Neeyae – 2
Munnoan Neeyae Muthalvanum Neeyae – 2
Nampan Unnai
Nampina Yaaraiyum Pakuthi Vittathillai
(Muzhuthoanae…)

2. Nanmai Seithidum Nallaan Neeyae
Nalangalai Pozhinthidum Emperumaanae – 2
Meyyaan Neeyae Alangadai Neeyae – 2
Iththanai Kodiyil
Eedillaamal Thaniththu Nirkum Engal
(Muzhuthoanae…)

Watch Online

Muzhudhonae John Jebaraj Song,
Muzhudhonae John Jebaraj Song - முழுதோனே முழுதோனே 02 3
https://www.youtube.com/watch?v=rbEdgLiWr9g

Muzhudhonae MP3 Song

Technician Information

Production: Jordan music
Song concept: Sis. Paula Antonio
Lyrics, Tune and sung by Pas. John Jebaraj A David Selvam Musical

Music Credits:
Keys and Rhythm Programmed by David Selvam
Mirudhangam,Tabala,Kanjeera: Kiran
Guitars:David Selvam
Veena; Siva
Flute; Sathish
Nadaswaram: Sivakumar
Back Vocals: Hema, Sowmya, Preethi Esther Emmanuel, Shobi Ashika, Jane Carolyn,Helen Joyce
Musicians Co-Ordinator: N.Ramantahan
Recorded at Berachah Studios, Chennai (98415-88935)
Studio Engineer: Robin Vinith
Studio Assistant: Sasikumar
Mixed and Mastered by David Selvam

Video Featuring:
Drum Machine: Arjun Vasanthan
Guitars: Franklin Simon
Flute: Vasanth
Nadaswaram: L. Yuvaraj
Back Vocals: Preethi Esther Emmanuel, Karthika Selvam, Saranya, Amrutha Hashini, Varsha
Cinematography and editing – Jone Wellington
Second camera – Karthik & Franklin
Assisted by – Christopher
Poster, Cover & Title Design – Prince Joel (PV studios)

Kaatrm Um Pechu Kaetkum Lyrics In Tamil & English

காற்றும் உம் பேச்சு கேட்கும்
கடலும் வழி விலகி நிற்கும் – 2

Kaatrm Um Pechchu Kaetkum
Kadalum Vazhi Vilagi Nirkum – 2

கோர புயல் கூட நீர் எழுந்து நிற்க
தென்றலாகி விடுமே
ஆழி சீற்றங்கள் மீண்டும் எழுவதற்கு
துணிவை இழந்து விடுமே
வானம் மகிழ்ந்து பாடும்
மலைகள் நடனமாடும்
விருட்சம் கைகள் தட்டும்
துதித்திடும் உம்மை – 1

Gora Puyal Kooda Neer Ezhunthu Nirka
Thendralaagi Vidumae
Aazhi Seetrangal Meendum Ezhuvatharku
Thunivai Izhanthu Vidumae
Vaanam Makgzhnthu Paadum
Malaigal Nadanamaadum
Virutcham Kaigal Thattum
Thuthiththidum Ummai – 1

அதிசயங்களை எண்ணி பாடவா
அதிசயம் நீர்தானே மன்னவா – 2
திசை எட்டும் தொனிக்கும்
இசை வழி உம் துதி – 2
நீர் தந்த மூச்சினை
துதியாய் உமக்கே திருப்பித் தருகிறேன் – 1

Athisayangalai Enni Paadavaa
Athisayam Neerthaanae Mannavaa – 2
Thisai Ettum Thonikkum
Isai Vazhi Um Thuthi – 2
Neer Thantha Moochchinai
Thuthiyaai Umakkae Thiruppith Tharugiraen – 1

முழுதோனே முழுதோனே – 2
நன்றி சொல்லிட வார்த்தை இல்லையால்
கண்ணீரை நன்றியாக்கினேன் – 1

Muzhuthoanae Muzhuthoanae – 2
Nanri Sollida Vaarththai Illaiyaal
Kanneerai Nandriyaakkinaen

அதிசயங்களை எண்ணி பாடவா
அதிசயம் நீர்தானே மன்னவா – 1

Athisayangalai Enni Paadavaa
Athisayam Neerthaanae Mannavaa – 1

1. பூர்வத்தில் எனைத்தெரிந்த உழியான் நீயே
கரங்களில் எனை வரைந்த அழியான் நீயே – 2
முன்னோன் நீயே முதல்வனும் நீயே – 2
நம்பன் உன்னை
நம்பின யாரையும் பகுதி விட்டதில்லை
(முழுதோனே…)

1. Poorvaththil Enaiththerintha Uzhiyaan Neeyae
Karangalil Enai Varaintha Azhiyaan Neeyae – 2
Munnoan Neeyae Muthalvanum Neeyae – 2
Nampan Unnai
Nampina Yaaraiyum Pakuthi Vittathillai
(Muzhuthoanae…)

2. நன்மை செய்திடும் நல்லான் நீயே
நலன்களை பொழிந்திடும் எம்பெருமானே
மெய்யான் நீயே அலங்கடை நீயே
இத்தனை கோடியில்
ஈடில்லாமல் தனித்து நிற்கும் எங்கள்
(முழுதோனே…)

2. Nanmai Seithidum Nallaan Neeyae
Nalangalai Pozhinthidum Emperumaanae – 2
Meyyaan Neeyae Alangadai Neeyae – 2
Iththanai Kodiyil
Eedillaamal Thaniththu Nirkum Engal
(Muzhuthoanae…)

Muzhudhonae Muzhudhonae MP3 Song Download

Muzhudhonae John Jebaraj Song,
Muzhudhonae John Jebaraj Song - முழுதோனே முழுதோனே 02 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 10 =