Manithar Evarkkum Ore Suvisesham – மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே 9

Tamil Gospel Songs
Artist: N. Emil Jebasingh
Album: Seyal Veerar Geethangal
Released on: 11 Sep 2023

Manithar Evarkkum Ore Suvisesham Lyrics In Tamil

மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம்
பரலோகம் தந்த ஒரே விசேஷம்

1. பாவ மன்னிப்புத் தரும் சுவிசேஷம்
கடவுள் பலியாக வந்த விசேஷம்
இயேசுவே அந்த நற்சுவிசேஷம்
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்

2. சுத்த இருதயம் தரும் சுவிசேஷம்
கடவுள் தொடர்பு வழங்கும் விசேஷம்
சுவைக்க சுவைக்க நற்சுவிசேஷம்
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்

3. பரலோக பாக்கியம் தரும் சுவிசேஷம்
மரணம் மங்களம் என்ற விசேஷம்
தருணம் இதுவே நற்சுவிசேஷம்
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்

Manithar Evarkkum Ore Song Lyrics In English

Manithar Evarkkum Orae Suvisesham
Paralokam Thantha Orae Visesham

1. Paavamannippu Tharum Suvisesham
Kadavul Paliyaaka Vantha Visesham
Yesuvae Antha Narsuvisesham
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham

2. Suththa Iruthayam Tharum Suvisesham
Kadavul Thodarpu Valangum Visesham
Suvaikka Suvaikka Narsuvisesham
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham

3. Paraloka Paakkiyam Tharum Suvisesham
Maranamillai Enta Visesham
Tharunam Ithuvae Narsuvisesham
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham

Watch Online

Manithar Evarkkum Orae Suvisesham MP3 Song

Manithar Evarkkum Orae Suvisesham Lyrics In Tamil & English

மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம்
பரலோகம் தந்த ஒரே விசேஷம்

Manithar Evarkkum Orae Suvisesham
Paralokam Thantha Orae Visesham

1. பாவ மன்னிப்புத் தரும் சுவிசேஷம்
கடவுள் பலியாக வந்த விசேஷம்
இயேசுவே அந்த நற்சுவிசேஷம்
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்

1. Paavamannippu Tharum Suvisesham
Kadavul Paliyaaka Vantha Visesham
Yesuvae Antha Narsuvisesham
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham

2. சுத்த இருதயம் தரும் சுவிசேஷம்
கடவுள் தொடர்பு வழங்கும் விசேஷம்
சுவைக்க சுவைக்க நற்சுவிசேஷம்
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்

2. Suththa Iruthayam Tharum Suvisesham
Kadavul Thodarpu Valangum Visesham
Suvaikka Suvaikka Narsuvisesham
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham

3. பரலோக பாக்கியம் தரும் சுவிசேஷம்
மரணம் மங்களம் என்ற விசேஷம்
தருணம் இதுவே நற்சுவிசேஷம்
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்

3. Paraloka Paakkiyam Tharum Suvisesham
Maranamillai Enta Visesham
Tharunam Ithuvae Narsuvisesham
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 9 =