Kirubai Podhumae Unnai – கிருபை போதுமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny John Joseph
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 17 Jul 2025

Kirubai Podhumae Lyrics In Tamil

எந்த நிலையிலும் எல்லா காலத்திலும்
கிருபை மட்டும் போதுமே – 2

எந்நாளும் நடத்திடும் கிருபை தானே
எப்போதும் தாங்கிடும் கிருபை தானே – 2

கிருபை போதுமே என்னை/உன்னை மீட்கவே
கிருபை போதுமே பாவம் போக்கவே – 2

1. வெள்ளத்தின் மத்தியில் நோவாவை
தாங்கிய கிருபை என்றும் மாறிடாதே – 2
அன்றும் என்றும் ஒரே கிருபை தானே
என்றென்றும் அதே கிருபை தானே – 2

கிருபை போதுமே என்னை/உன்னை மீட்கவே
கிருபை போதுமே பாவம் போக்கவே – 2

2. கெட்ட குமாரனாய் இருந்த என்னையும்
மன்னித்து சேர்த்து கொண்டீரே – 2
பாவத்தை போக்கிடும் கிருபை தானே
இரட்சிப்பை கொடுத்திடும் கிருபை தானே – 2

கிருபை போதுமே என்னை/உன்னை மீட்கவே
கிருபை போதுமே பாவம் போக்கவே – 2

3. சிலுவையில் உம இரத்தத்தை சிந்தியே
என்னை உம பிள்ளையாய் மாற்றினீரே – 2
மன்னிப்பு தந்திடும் கிருபை தானே
பரலோகம் சேர்த்திடும் கிருபை தானே – 2

கிருபை போதுமே என்னை/உன்னை மீட்கவே
கிருபை போதுமே பாவம் போக்கவே – 2

அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லேலூயா
அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லேலூயா
அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லேலூயா
அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லேலூயா

Endha Nilaiyilum Ella Kalathilum Lyrics In English

Endha Nilaiyilum Elaa Kaalathilum
Kirubai Mattum Podhumae – 2

Enaalum Nadathidum Kirubai Dhanae
Eppodhum Thaangidum Kirubai Dhanae – 2

Kirubai Podhume Unnai/ennai Meetkavae
Kirubai Podhume Paavam Pokkavae – 2

1. Vellathin Mathiyil Noahvei
Thaangiyae Kirubai Endrum Maaridadhey – 2
Andrum Indrum Orae Kirubai Dhanae
Endrendrumae Adhae Kirubai Dhanae – 2

Kirubai Podhume Unnai/Ennai Meetkavae
Kirubai Podhume Paavam Pokavae – 2

2. Ketta Kumaranai Irundha Ennaiyum
Annaithu Serthukondeerae – 2
Pavathai Pokidum Kirubai Dhaane
Manippu Thanthidum Kirubai Dhanae – 2

Kirubai Podhume Unnai/Ennai Meetkavae
Kirubai Podhume Paavam Pokavae – 2

3. Siluvaiyil Um Rathathai Sindhiyae
Ennai Um Pilaiyaai Maatrineerae – 2
Rathichipai Koduthidum Kirubai Dhanae
Paralogam Serthidum Kirubai Dhanae – 2

Kirubai Podhume Unnai/Ennai Meetkavae
Kirubai Podhume Paavam Pokavae – 2

Hale Hale Hale Hallelujah
Hale Hale Hale Hallelujah
Hale Hale Hale Hallelujah
Hale Hale Hale Hallelujah

Watch Online

Kirubai Podhumae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune By Benny John Joseph
Vocals : Benny John Joseph
Music arranged & programmed by Stanley Stephen
Guitars : Richard Paul
Nadaswaram : Mambalam Sivakumar
Trumpet : Rakesh
Flute : Jotham
Live Rhythm : Karthik Vamsi
English Translation : Shirlene Grace Isaac
Mixed & Mastered by David Selvam
Studio engineers : Adarsh (LightHouse Records), Vysakh (Contrabass Studio)

Kirubai Podhumae Unnai Meetkavae Lyrics In Tamil & English

எந்த நிலையிலும் எல்லா காலத்திலும்
கிருபை மட்டும் போதுமே – 2

Endha Nilaiyilum Elaa Kaalathilum
Kirubai Mattum Podhumae – 2

எந்நாளும் நடத்திடும் கிருபை தானே
எப்போதும் தாங்கிடும் கிருபை தானே – 2

Enaalum Nadathidum Kirubai Dhanae
Eppodhum Thaangidum Kirubai Dhanae – 2

கிருபை போதுமே என்னை/உன்னை மீட்கவே
கிருபை போதுமே பாவம் போக்கவே – 2

Kirubai Podhume Unnai/ennai Meetkavae
Kirubai Podhume Paavam Pokkavae – 2

1. வெள்ளத்தின் மத்தியில் நோவாவை
தாங்கிய கிருபை என்றும் மாறிடாதே – 2
அன்றும் என்றும் ஒரே கிருபை தானே
என்றென்றும் அதே கிருபை தானே – 2

Vellathin Mathiyil Noahvei
Thaangiyae Kirubai Endrum Maaridadhey – 2
Andrum Indrum Orae Kirubai Dhanae
Endrendrumae Adhae Kirubai Dhanae – 2

கிருபை போதுமே என்னை/உன்னை மீட்கவே
கிருபை போதுமே பாவம் போக்கவே – 2

Kirubai Podhume Unnai/Ennai Meetkavae
Kirubai Podhume Paavam Pokavae – 2

2. கெட்ட குமாரனாய் இருந்த என்னையும்
மன்னித்து சேர்த்து கொண்டீரே – 2
பாவத்தை போக்கிடும் கிருபை தானே
இரட்சிப்பை கொடுத்திடும் கிருபை தானே – 2

Ketta Kumaranai Irundha Ennaiyum
Annaithu Serthukondeerae – 2
Pavathai Pokidum Kirubai Dhaane
Manippu Thanthidum Kirubai Dhanae – 2

கிருபை போதுமே என்னை/உன்னை மீட்கவே
கிருபை போதுமே பாவம் போக்கவே – 2

Kirubai Podhume Unnai/Ennai Meetkavae
Kirubai Podhume Paavam Pokavae – 2

3. சிலுவையில் உம இரத்தத்தை சிந்தியே
என்னை உம பிள்ளையாய் மாற்றினீரே – 2
மன்னிப்பு தந்திடும் கிருபை தானே
பரலோகம் சேர்த்திடும் கிருபை தானே – 2

Siluvaiyil Um Rathathai Sindhiyae
Ennai Um Pilaiyaai Maatrineerae – 2
Rathichipai Koduthidum Kirubai Dhanae
Paralogam Serthidum Kirubai Dhanae – 2

கிருபை போதுமே என்னை/உன்னை மீட்கவே
கிருபை போதுமே பாவம் போக்கவே – 2

Kirubai Podhume Unnai/Ennai Meetkavae
Kirubai Podhume Paavam Pokavae – 2

அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லேலூயா
அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லேலூயா
அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லேலூயா
அல்லே அல்லே அல்லே அல்லே அல்லேலூயா

Hale Hale Hale Hallelujah
Hale Hale Hale Hallelujah
Hale Hale Hale Hallelujah
Hale Hale Hale Hallelujah

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 4 =