Kartharukku Puthu Pattu Paadiduvom – கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Songs

Kartharukku Puthu Pattu Paadiduvom Lyrics In Tamil

கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆராதிப்போம்
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
ஸ்தோத்தரிப்போம்

புத்தியுள்ள பக்தியாலே
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
துதித்திடுவோமே
– ஆவியோடும்

1. மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
மகிழ்ந்திடவே விண்ணுல
தூதரெல்லாம் வியந்திடவே
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
புகழ் ஓங்கவே நாம்
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
பாங்குடனே
– ஆவியோடும்

2. தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
தேவாதி தேவனை
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
தாய் என்னை மறந்தாலும்
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
நாம் துதித்திடுவோம்
தயபரன் இயேசுவை
நாம் துதித்திடுவோம்
– ஆவியோடும்

Kartharukku Puthuppaattu Padiduvom Lyrics In English

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
Kaalamellaam Kalikoornthu
Sthoththarippom(Naam)
Aaviyodum Unnmaiyodum
Aaraathippom
Aananthamaay Aarpariththu
Sthoththarippom

Puththiyulla Pakthiyaalae
Karththar Yesuvai Naam
Niththam Niththam Pottiyae
Thuthiththiduvomae
– Aaviyodum

1. Mannnula Maantharellaam
Makilnthidavae Vinnnula
Thootharellaam Viyanthidavae
Ponnulaka Thaeva Mainthan
Pukal Ongavae Naam
Pann Isaiththu Paadiduvom
Paangudanae
– Aaviyodum

2. Thaaveethai Polavae Nadanamaati
Thaevaathi Thaevanai
Naam Sthoththarippom
Thaay Ennai Maranthaalum
Maravaatha Thayaparan Yesuvai
Naam Thuthiththiduvom
Thayaparan Yesuvai
Naam Thuthiththiduvom
– Aaviyodum

Watch Online

Kartharukku Pudupattu MP3 Song

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Lyrics In Tamil & English

கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆராதிப்போம்
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
ஸ்தோத்தரிப்போம்

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
Kaalamellaam Kalikoornthu
Sthoththarippom(Naam)
Aaviyodum Unnmaiyodum
Aaraathippom
Aananthamaay Aarpariththu
Sthoththarippom

புத்தியுள்ள பக்தியாலே
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
துதித்திடுவோமே
– ஆவியோடும்

Puththiyulla Pakthiyaalae
Karththar Yesuvai Naam
Niththam Niththam Pottiyae
Thuthiththiduvomae
– Aaviyodum

1. மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
மகிழ்ந்திடவே விண்ணுல
தூதரெல்லாம் வியந்திடவே
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
புகழ் ஓங்கவே நாம்
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
பாங்குடனே
– ஆவியோடும்

1. Mannnula Maantharellaam
Makilnthidavae Vinnnula
Thootharellaam Viyanthidavae
Ponnulaka Thaeva Mainthan
Pukal Ongavae Naam
Pann Isaiththu Paadiduvom
Paangudanae
– Aaviyodum

2. தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
தேவாதி தேவனை
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
தாய் என்னை மறந்தாலும்
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
நாம் துதித்திடுவோம்
தயபரன் இயேசுவை
நாம் துதித்திடுவோம்
– ஆவியோடும்

2. Thaaveethai Polavae Nadanamaati
Thaevaathi Thaevanai
Naam Sthoththarippom
Thaay Ennai Maranthaalum
Maravaatha Thayaparan Yesuvai
Naam Thuthiththiduvom
Thayaparan Yesuvai
Naam Thuthiththiduvom
– Aaviyodum

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + sixteen =