Kaatukulae Paatu Satham – காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சத்தம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jacob Gnanadoss
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 9 Nov 2024

Kaatukulae Paatu Satham Lyrics In Tamil

காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சத்தம் கேட்குதே
கான மேய்ப்பர் கூட்டம் மகிழ்ந்தாடுதே
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தாரென்று
தூதர் பாடிட வானம் மகிழுதே

தாவீதின் ஊரில் தொழுவிலே
தரணியை மீட்கவே
தாழ்மையின் ரூபமாய் மனுவாய் இரட்சகர் பிறந்தார்

1.வானத்திலே கேட்ட அந்த பாட்டு
வாழ்வினையே மாற்றும் புதுப்பாட்டு
வானதூதர் பாடியதைக் கேட்டு
விரைந்தாரே மந்தையினை விட்டு

2.நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
தீர்க்கன் உரைத்தானே அன்று
திருப்பாலன் பிறந்தாரே இன்று

3.இம்மானுவேலன் பிறந்தார்
ஜெயமனுவேலன் பிறந்தார்
பாரெங்கும் இச்செய்தி கூறுங்கள்
புறப்பட்டு செல்வோம் வாருங்கள்.

Katukulae Paattu Satham Lyrics In English

Kaatukulae paatu satham ketkuthe
Kana meippar kottam magizhnthaduthe
Yesu piranthaar pirantharendru
Thoothar paadida vanam magizhuthe

Thaveethin ooril thozhuvile
Tharaniyai meetgave
Thazhmaiyin roopamai manuvaai iratchagar piranthaar

1.Vanaththile ketta antha pattu
Vazhvinaiye matrum puthuppattu
Vana thoothar padiyathai kettu
Virainthare manthaiyinai vittu

2.Namakkoru balagan piranthar
Namakoru kumaran kodukkapar
Theerkkan uraiththane andru
Thiruppalan piranthare indru

3.Immanuvelan piranthar
Jayamanuvelan piranthar
Parengum icheythi koorungal
Purappattu selvom varungal

Watch Online

Kaatukulae Paatu Satham MP3 Song

Lyric and tune: Mr J Jacob Gnanadoss
Music, mixing and mastering: Fr Denis Vaiz
Sung by Isaac, Rajesh, Jafi Isaac, Jazi Rajesh,Jaril, Jadil
Recorded @ Carmel studio (Word of Deliverance Ministries) by Jubil Isaac
Video Production : Joshua Twills (Design.Truckz)

Kaatukulae Paatu Satham Jacob Gnanadoss Song Lyrics In Tamil & English

காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சத்தம் கேட்குதே
கான மேய்ப்பர் கூட்டம் மகிழ்ந்தாடுதே
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தாரென்று
தூதர் பாடிட வானம் மகிழுதே

Kaatukulae paatu satham ketkuthe
Kana meippar kottam magizhnthaduthe
Yesu piranthaar pirantharendru
Thoothar paadida vanam magizhuthe

தாவீதின் ஊரில் தொழுவிலே
தரணியை மீட்கவே
தாழ்மையின் ரூபமாய் மனுவாய் இரட்சகர் பிறந்தார்

Thaveethin ooril thozhuvile
Tharaniyai meetgave
Thazhmaiyin roopamai manuvaai iratchagar piranthaar

1.வானத்திலே கேட்ட அந்த பாட்டு
வாழ்வினையே மாற்றும் புதுப்பாட்டு
வானதூதர் பாடியதைக் கேட்டு
விரைந்தாரே மந்தையினை விட்டு

1.Vanaththile ketta antha pattu
Vazhvinaiye matrum puthuppattu
Vana thoothar padiyathai kettu
Virainthare manthaiyinai vittu

2.நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
தீர்க்கன் உரைத்தானே அன்று
திருப்பாலன் பிறந்தாரே இன்று

2.Namakkoru balagan piranthar
Namakoru kumaran kodukkapar
Theerkkan uraiththane andru
Thiruppalan piranthare indru

3.இம்மானுவேலன் பிறந்தார்
ஜெயமனுவேலன் பிறந்தார்
பாரெங்கும் இச்செய்தி கூறுங்கள்
புறப்பட்டு செல்வோம் வாருங்கள்.

3.Immanuvelan piranthar
Jayamanuvelan piranthar
Parengum icheythi koorungal
Purappattu selvom varungal

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =