Jebamae Jeyam Jebam Jeyam – ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம்

Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 29 May 2018

Jebame Jeyam Jebame Jeyam Lyrics In Tamil

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம்
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
ஜெபித்திட ஜெபித்திட ஜெயம் வருமே (2)
ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா (2)

சத்துரு கோட்டையை தகர்த்திடவே
நம் ஜெபமே போராயுதம்
நித்திய வழியில் வெற்றி சிறந்திட
ஜெபமே போராயுதம்
போராயுதம் போராயுதம் ஜெபமே சர்வாயுதம்

அக்கினிச் சூளையில் அழியாமல் காத்தது
அனுதினம் ஜெப ஜீவியம்
ஆண்டவர் சமூகத்தில் வல்லமை பெற்றிட
ஜெபமே போராயுதம்
போராயுதம் போராயுதம் ஜெபமே சர்வாயுதம்

அற்புதம் அடையாளம் நடந்திடவே
நம் ஜெபமே போராயுதம்
ஆண்டவர் வருகையில் நாமும் பறந்திட
ஜெபமே போராயுதம்
போராயுதம் போராயுதம் ஜெபமே சர்வாயுதம்

Jebamae Jeyam Jebam Jeyam Lyrics In English

Jepamae Jeyam Jepam Jeyam
Jepamae Jeevan Jepam Jeyam
Jepiththida Jepiththida Jeyam Varumae (2)
Jeyam Jeyam Jeyam Allaelooyaa (2)

Saththuru KottaைYai Thakarththidavae
Nam Jepamae Poraayutham
Niththiya Valiyil Vetti Siranthida
Jepamae Poraayutham
Poraayutham Poraayutham Jepamae Sarvaayutham

Akkinich Soolaiyil Aliyaamal Kaaththathu
Anuthinam Jepa Jeeviyam
Aanndavar Samookaththil Vallamai Pettida
Jepamae Poraayutham
Poraayutham Poraayutham Jepamae Sarvaayutham

Arputham Ataiyaalam Nadanthidavae
Nam Jepamae Poraayutham
Aanndavar Varukaiyil Naamum Paranthida
Jepamae Poraayutham
Poraayutham Poraayutham Jepamae Sarvaayutham

Watch Online

Jebame Jeyam Jebam Jeyam MP3 Song

Jebame Jeyam Jebam Jeyam Song Lyrics In Tamil & English

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம்
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
ஜெபித்திட ஜெபித்திட ஜெயம் வருமே (2)
ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா (2)

Jepamae Jeyam Jepam Jeyam
Jepamae Jeevan Jepam Jeyam
Jepiththida Jepiththida Jeyam Varumae (2)
Jeyam Jeyam Jeyam Allaelooyaa (2)

சத்துரு கோட்டையை தகர்த்திடவே
நம் ஜெபமே போராயுதம்
நித்திய வழியில் வெற்றி சிறந்திட
ஜெபமே போராயுதம்
போராயுதம் போராயுதம் ஜெபமே சர்வாயுதம்

Saththuru KottaைYai Thakarththidavae
Nam Jepamae Poraayutham
Niththiya Valiyil Vetti Siranthida
Jepamae Poraayutham
Poraayutham Poraayutham Jepamae Sarvaayutham

அக்கினிச் சூளையில் அழியாமல் காத்தது
அனுதினம் ஜெப ஜீவியம்
ஆண்டவர் சமூகத்தில் வல்லமை பெற்றிட
ஜெபமே போராயுதம்
போராயுதம் போராயுதம் ஜெபமே சர்வாயுதம்

Akkinich Soolaiyil Aliyaamal Kaaththathu
Anuthinam Jepa Jeeviyam
Aanndavar Samookaththil Vallamai Pettida
Jepamae Poraayutham
Poraayutham Poraayutham Jepamae Sarvaayutham

அற்புதம் அடையாளம் நடந்திடவே
நம் ஜெபமே போராயுதம்
ஆண்டவர் வருகையில் நாமும் பறந்திட
ஜெபமே போராயுதம்
போராயுதம் போராயுதம் ஜெபமே சர்வாயுதம்

Arputham Ataiyaalam Nadanthidavae
Nam Jepamae Poraayutham
Aanndavar Varukaiyil Naamum Paranthida
Jepamae Poraayutham
Poraayutham Poraayutham Jepamae Sarvaayutham

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Tamil Bible Apps For Free, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs 2024, Tamil Christian Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × two =