Irattippana Nanmaiyai Tharuven – இரட்டிப்பான நன்மையை

Tamil Gospel Songs
Artist: Jane Samlin
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 1 Jan 2025

Irattippana Nanmaiyai Tharuven Lyrics In Tamil

இரட்டிப்பான நன்மையை தருவேன் என்றீரே
இன்றைக்கே தருவேன் என்று வாக்குரைத்தீரே
இழந்ததை திரும்பத் தருவேன் என்று சொன்னீரே
இரட்டிப்பான பங்கையும் தந்திடுவாரே

சோர்ந்து போகாதே கலங்கி போகாதே
வாக்கு உரைத்தவர் வாக்கு மாறாரே

1. அரணுக்கு திரும்பி வா நம்பிக்கையோடு
சகலமும் நன்மையாய் மாற்றிடுவாரே
தொலைந்து போன வாக்குத்தத்தம் இன்றே நிறைவேறும்
சொன்னவர் சொன்னதை செய்து முடிப்பாரே

2. காரியம் கைகூடும் நேரம் வந்ததே
காத்திருந்த நாட்களும் இன்றே முடிந்ததே
எதிர்பார்த்த நன்மைகள் கையில் சேருமே
நீ நம்பினதை உனக்கு வாய்க்க செய்வாரே

3. தீமையை நன்மையாக மாற்றிடும் தேவன்
கூடாரத்தின் குறைவுகளை அகற்றிடுவரே
முடிந்ததை மறுபடியும் துளிக்க செய்வாரே
எல்லையில் மகிழ்ச்சியை காண செய்வாரே

Irattipana Nanmaiyai Tharuven Lyrics In English

Irattippana Nanmaiyai tharuven endreere
Indraikke tharuven endru vakkuraitheere
Izanthathai thirumpa tharuven endru sonneere
Irattippana pangaiyum thanthiduvare

Sornthu pogathe kalangi pogathe
Vakku uraithavar vakku marare

1.Aranukku thirumpi vaa nampikkaiyodu
Sagalamum nanmaiyai matriduvare
Tholainthu pona vakkuthatham indre niraiverum
Sonnavar sonnathai seithu mudippare

2.Kariyam kai koodum neram vanthathe
Kathiruntha natgalum indre mudinthathe
Ethirpartha nanmaigal kaiyil serume
Nee nampinathai unakku vaykka seivare

3.Theemaiyai nanmaiyaga matridum thevan
‘Koodarathin kuraivugalai agatriduvare
Mudinthathai marupadiyum thulikka seivare
Ellaiyil magizhchiyai kaana seivare

Watch Online

Irattippana Nanmaiyai Tharuven MP3 Song

Sung and Featuring By S.Jane Samlin and S.Joe Samuel Director:Rev.Samuel Deva Irakam Production Assit :Graham James Music: Robin Video: DOP : Ruban Joseph Edit & DI :Galen Samuel Design :Mathi Vasan Special thanks to: Pastor.Rajan,Beaula Suji Samuel and Jones and James

Irattippana Nanmai Jane Samlin Song Lyrics In Tamil & English

இரட்டிப்பான நன்மையை தருவேன் என்றீரே
இன்றைக்கே தருவேன் என்று வாக்குரைத்தீரே
இழந்ததை திரும்பத் தருவேன் என்று சொன்னீரே
இரட்டிப்பான பங்கையும் தந்திடுவாரே

Irattippana Nanmaiyai tharuven endreere
Indraikke tharuven endru vakkuraitheere
Izanthathai thirumpa tharuven endru sonneere
Irattippana pangaiyum thanthiduvare

சோர்ந்து போகாதே கலங்கி போகாதே
வாக்கு உரைத்தவர் வாக்கு மாறாரே

Sornthu pogathe kalangi pogathe
Vakku uraithavar vakku marare

1.அரணுக்கு திரும்பி வா நம்பிக்கையோடு
சகலமும் நன்மையாய் மாற்றிடுவாரே
தொலைந்து போன வாக்குத்தத்தம் இன்றே நிறைவேறும்
சொன்னவர் சொன்னதை செய்து முடிப்பாரே

1.Aranukku thirumpi vaa nampikkaiyodu
Sagalamum nanmaiyai matriduvare
Tholainthu pona vakkuthatham indre niraiverum
Sonnavar sonnathai seithu mudippare

2.காரியம் கைகூடும் நேரம் வந்ததே
காத்திருந்த நாட்களும் இன்றே முடிந்ததே
எதிர்பார்த்த நன்மைகள் கையில் சேருமே
நீ நம்பினதை உனக்கு வாய்க்க செய்வாரே

2.Kariyam kai koodum neram vanthathe
Kathiruntha natgalum indre mudinthathe
Ethirpartha nanmaigal kaiyil serume
Nee nampinathai unakku vaykka seivare

3.தீமையை நன்மையாக மாற்றிடும் தேவன்
கூடாரத்தின் குறைவுகளை அகற்றிடுவரே
முடிந்ததை மறுபடியும் துளிக்க செய்வாரே
எல்லையில் மகிழ்ச்சியை காண செய்வாரே

3.Theemaiyai nanmaiyaga matridum thevan
‘Koodarathin kuraivugalai agatriduvare
Mudinthathai marupadiyum thulikka seivare
Ellaiyil magizhchiyai kaana seivare

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 11 =