Tamil Gospel Songs
Artist: Alwin Thomas
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 24 Aug 2025
Illathavaigalai Irupavai Pola Lyrics In Tamil
இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல
அழைக்கும் தெய்வமே
முடியாதவைகளை துவங்கிய கரங்களால்
நிறைவேற்றும் தெய்வமே
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா – 4
காலங்கள் தாமதம் ஆனால் என்ன
கனவுகள் கரைந்து போனால் என்ன – 2
மரித்தோரை உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமன்றோ
அற்புதம் காண செய்வீர் – 2
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா – 4
வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
மருத்துவர் அறிக்கையால் கலங்கினாலும் – 2
பதறாதே விசுவாசி என்று உரைத்தீர்
சுகவாழ்வை துளிர்க்கச் செய்வீர் – 2
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா – 4
வெறுமையின் வாழ்க்கையால் கசந்தாலும்
அவமானத்தால் வெட்கி நின்றாலும் – 2
திரளான மீன்களைத் தந்திடுவீர்
படகுகள் நிரம்பச் செய்வீர் – 2
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா – 4
Illathavaigalai Iruppavai Pola Lyrics In English
Illathavaigalai Iruppavai Pola
Azhaikkum Deivamae
Mudiyaathavaigalai Thuvangiya Karangalal
Niraivetrum Theivamae
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah – 4
Kaalangal Thaamatham Aanal Enna
Kanavugal Karainthu Ponaal enna – 2
Mariththorai Uyirpikkum Theivamantro
Arputham kaana seiveer – 2
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah – 4
Verumaiyin Vazhakaiyal Kasanthaalum
Avamaanaththal Vetki Nindralum – 2
Thiralana Meengalai thanthiduveer
Padagukal Niramba Seiveer – 2
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah – 4
Viyathiyin Vedhanai Peruginaalum
Maruththuvar Arikkaiyaal Kalanginaalum – 2
Patharaathe Visuwasi Endruraiththeer
Sugavazhvai thulirkka seiveer – 2
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah – 4
Watch Online
Illathavaigalai Irupavai Pola MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune & Sung by Rev. Alwin Thomas
Music Production: Andrew Jonathan @ Jonathan Studios
Instruments & Musicians:
Keys: Andrew Jonathan
Drums: Jared Sandy
Acoustic and Electric Guitars : Epherim Harris
Additional Electric Guitars: Samuel Jonathan
Bass Guitar: John Praveen
Flute: Aben Jotham
Violin: Francis Xavier
Backing Vocals: Benny Visuvasam, Johanna Orchid
Vocal Processing: Godwin
Mix & Mastering: Jerome Allan Ebenezer @ Joanna Studio
Studio Credits
Vocals Recorded @ Soundtown Studios
Backing Vocals @ Ben-Orchid Studios
Flute @ Oasis Studio
Guitars @ Wavefoundry Studios
Video Production
Video Featuring Musicians:
Keys: Andrew Jonathan
Electric Guitar: Samuel Jonathan
Drums: Alanmark Kevin
Bass Guitar: Agnel Samuel
Flute: Sam Daniel S
Violin: John Dhena
Choir: Flavius Crew
Production House: Selah Productions
Director: Benny Thomas
Cameras: Benny Thomas, Aravind, Caleb Jonathan
Editing & DI: Benny Thomas
Designs: Chandy
Illathavaigalai Iruppavai Pola Song Lyrics In Tamil & English
இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல
அழைக்கும் தெய்வமே
முடியாதவைகளை துவங்கிய கரங்களால்
நிறைவேற்றும் தெய்வமே
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா – 4
Illathavaigalai Iruppavai Pola
Azhaikkum Deivamae
Mudiyaathavaigalai Thuvangiya Karangalal
Niraivetrum Theivamae
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah – 4
காலங்கள் தாமதம் ஆனால் என்ன
கனவுகள் கரைந்து போனால் என்ன – 2
மரித்தோரை உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமன்றோ
அற்புதம் காண செய்வீர் – 2
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா – 4
Kaalangal Thaamatham Aanal Enna
Kanavugal Karainthu Ponaal enna – 2
Mariththorai Uyirpikkum Theivamantro
Arputham kaana seiveer – 2
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah – 4
வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
மருத்துவர் அறிக்கையால் கலங்கினாலும் – 2
பதறாதே விசுவாசி என்று உரைத்தீர்
சுகவாழ்வை துளிர்க்கச் செய்வீர் – 2
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா – 4
Verumaiyin Vazhakaiyal Kasanthaalum
Avamaanaththal Vetki Nindralum – 2
Thiralana Meengalai thanthiduveer
Padagukal Niramba Seiveer – 2
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah – 4
வெறுமையின் வாழ்க்கையால் கசந்தாலும்
அவமானத்தால் வெட்கி நின்றாலும் – 2
திரளான மீன்களைத் தந்திடுவீர்
படகுகள் நிரம்பச் செய்வீர் – 2
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா – 4
Viyathiyin Vedhanai Peruginaalum
Maruththuvar Arikkaiyaal Kalanginaalum – 2
Patharaathe Visuwasi Endruraiththeer
Sugavazhvai thulirkka seiveer – 2
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah – 4
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,











