Avar Uyirudan Ezhundhar – அவர் சொன்னதை செய்தார்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jacob Jayaraj
Album: Tamil Easter Songs
Released on: 24 Mar 2024

Avar Uyirudan Ezhundhar Lyrics In Tamil

அவர் சொன்னதை செய்தார்
சொல்லி முடித்தார்
சோர்ந்து நீ போகாதே

அவர் உயிருடன் எழுந்தார்
மரணத்தை ஜெயித்தார்
உயர்த்துவார் நிச்சயமாய் (2)

1. காலியான கல்லறை எருசலேமில
மரித்தவர் மத்தியில் இயேசுவே இல்ல (2)
கல்லறை கல்லு புரண்டு போச்சு
மரணம் வீக்னஸ் ஆச்சு
அவர் சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தாரே (2)

2. இயேசு பெயரை சொன்னால் பேய்கள் பயந்து ஓடுது
வியாதி சாபம் வறுமை எல்லாம் நீங்கி போகுது (2)
இயேசு பெயரை சொன்னா மாஸ்சு
இதை ஊரெல்லாம் பேசு
அவர் சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தாரே (2)

பாவத்தை போக்க பிறந்தாரு
பாவி என்னை மாற்றினாரு
பாசம் என் மேல வச்சாரு
பழைய பாவம் நீக்கினாரு

பகையா நின்ற மரணத்தை
சிலுவையில உடைச்சாரு
பாவம் போச்சு , சாபம் போச்சு
வாழ்க்கையே புதுசு ஆச்சு

ஜே ஈ எஸ் யு எஸ் (JESUS)

Avar Uyirudan Ezhundhar Song Lyrics In English

Avar Sonnadhai Seidhar
Solli Muditthar
Sorndhu Nee Pogadhe
Avar Uyirudan Ezhundhar
Maranathai Jeitthaar
Uyarthuvaar Nitchayamaai (2)

1. Kaaliyaana Kallarai Erusalemila
Maritthavar Matthiyil Yesuve Illa (2)
Kallara Kallu Purandu Pochu
Maranam Weeknessu Aachu
Avar Sonnapadi Uyirthezundhaare (2)

2. Yesu Peyara Sonna Peigal Bayandhu Odudhu
Viyadhi Saabam Varumaiellam Neenghi Pogudhu
Yesu Pera Sonna Mass
Idhe Oorellam Pesu
Avar Sonnapadi Uyirthezundhaare (2)

Paavathapokka Pirandharu
Paavi Ennai Maatrinaaru
Paasam Enmel Vechaaru
Pazhaya Paavam Neekkinaaru

Pagaiya Nindra Maranattha
Siluvaiyila Odachaaru
Paavam Pochu Saabam Pochu
Vaazhkaye Pudhusaachu

J E S U S

Watch Online

Avar Uyirudan Ezhundhar MP3 Song

Lyrics, Tune & Sung By : Ps. Jacob Jayaraj
Backing Vocal : Bro.Dorai Raj Ps.Sandhiya Jayaraj Sangeetha Milka Rashma Teena Sneha Chares Ishwarya Jayaraj Hannah Aziel Jayaraj

Recorded at : AAG studio
Music: Keys By : Sam Abishek Joshua Jayaraj
Guitar : Abishek Immanuel
Dance By : Manoj John Maddy Jordan Rahul Kevin
Editing : Kishore Sam Abishek Joshua Jayaraj
Direction : Chares Ishwarya Jayaraj
Music, Mixing & Mastering By : Sam Abishek Joshua Jayaraj
Backing Vocal : Bro.Dorai Raj Camera : Edwin Joy

Avar Sonnadhai Seidhar Song Lyrics In Tamil & English

அவர் சொன்னதை செய்தார்
சொல்லி முடித்தார்
சோர்ந்து நீ போகாதே
அவர் உயிருடன் எழுந்தார்
மரணத்தை ஜெயித்தார்
உயர்த்துவார் நிச்சயமாய் (2)

Avar Sonnadhai Seidhar
Solli Muditthar
Sorndhu Nee Pogadhe
Avar Uyirudan Ezhundhar
Maranathai Jeitthaar
Uyarthuvaar Nitchayamaai (2)

1. காலியான கல்லறை எருசலேமில
மரித்தவர் மத்தியில் இயேசுவே இல்ல (2)
கல்லறை கல்லு புரண்டு போச்சு
மரணம் வீக்னஸ் ஆச்சு
அவர் சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தாரே (2)

1. Kaaliyaana Kallarai Erusalemila
Maritthavar Matthiyil Yesuve Illa (2)
Kallara Kallu Purandu Pochu
Maranam Weeknessu Aachu
Avar Sonnapadi Uyirthezundhaare (2)

2. இயேசு பெயரை சொன்னால் பேய்கள் பயந்து ஓடுது
வியாதி சாபம் வறுமை எல்லாம் நீங்கி போகுது (2)
இயேசு பெயரை சொன்னா மாஸ்சு
இதை ஊரெல்லாம் பேசு
அவர் சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தாரே (2)

2. Yesu Peyara Sonna Peigal Bayandhu Odudhu
Viyadhi Saabam Varumaiellam Neenghi Pogudhu
Yesu Pera Sonna Mass
Idhe Oorellam Pesu
Avar Sonnapadi Uyirthezundhaare (2)

பாவத்தை போக்க பிறந்தாரு
பாவி என்னை மாற்றினாரு
பாசம் என் மேல வச்சாரு
பழைய பாவம் நீக்கினாரு

Paavathapokka Pirandharu
Paavi Ennai Maatrinaaru
Paasam Enmel Vechaaru
Pazhaya Paavam Neekkinaaru

பகையா நின்ற மரணத்தை
சிலுவையில உடைச்சாரு
பாவம் போச்சு , சாபம் போச்சு
வாழ்க்கையே புதுசு ஆச்சு

Pagaiya Nindra Maranattha
Siluvaiyila Odachaaru
Paavam Pochu Saabam Pochu
Vaazhkaye Pudhusaachu

ஜே ஈ எஸ் யு எஸ் (JESUS)

J E S U S

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + eight =