Anbin Aandavare Aathma – அன்பின் ஆண்டவரே ஆத்ம 2

Tamil Gospel Songs
Artist: N. Emil Jebasingh
Album: Seyal Veerar Geethangal
Released on:

Anbin Aandavare Aathma Lyrics In Tamil

அன்பின் ஆண்டவரே ஆத்ம அமைதி தந்தீர்
அன்பில் இறுக்கம் பண்பில் ஒழுக்கம்
என்றும் காத்திடுவீர் – இயேசுவே -(2)

1.சொந்தப் பிள்ளையாக எட்டிக் காயுமான
இந்தப் பாவியையும் பங்கம் பாசம் காட்டி
அன்பிதோ துதிப்பேன் அன்பிதோ மகிழ்வேன்
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் -இயேசுவே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர்

2.வாழ்நாள் முடிவுவரை தேவ பணிபுரிவேன்
கள்ளம் கபடு இன்றி கர்த்தர் வழியில் செல்வேன்
அன்பிதோ துதிப்பேன் அன்பிதோ மகிழ்வேன்
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் -இயேசுவே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர்

Anbin Aandavare Song Lyrics In English

Anpin aanndavarae aathma amaithi thantheer
Anpil irukkam pannpil olukkam
Entum kaaththiduveer – Yesuvae -(2)

1.Sonthap Pillaiyaaka Ettik kaayumaana
Inthap paaviyaiyum pangam paasam kaatti
Anpitho thuthippaen anpitho makilvaen
Aathma amaithi thantheer -Yesuvae
Aathma amaithi thantheer

2.Vaalnaal mutivuvarai thaeva pannipurivaen
Kallam kapadu inti karththar valiyil selvaen
Anpitho thuthippaen anpitho makilvaen
Aathma amaithi thantheer -Yesuvae
Aathma amaithi thantheer

Watch Online

#

Anbin Aandavare Aathma MP3 Song

Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer Lyrics In Tamil & English

அன்பின் ஆண்டவரே ஆத்ம அமைதி தந்தீர்
அன்பில் இறுக்கம் பண்பில் ஒழுக்கம்
என்றும் காத்திடுவீர் – இயேசுவே -(2)

Anpin aanndavarae aathma amaithi thantheer
Anpil irukkam pannpil olukkam
Entum kaaththiduveer – Yesuvae -(2)

1.சொந்தப் பிள்ளையாக எட்டிக் காயுமான
இந்தப் பாவியையும் பங்கம் பாசம் காட்டி
அன்பிதோ துதிப்பேன் அன்பிதோ மகிழ்வேன்
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் -இயேசுவே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர்

1.Sonthap Pillaiyaaka Ettik kaayumaana
Inthap paaviyaiyum pangam paasam kaatti
Anpitho thuthippaen anpitho makilvaen
Aathma amaithi thantheer -Yesuvae
Aathma amaithi thantheer

2.வாழ்நாள் முடிவுவரை தேவ பணிபுரிவேன்
கள்ளம் கபடு இன்றி கர்த்தர் வழியில் செல்வேன்
அன்பிதோ துதிப்பேன் அன்பிதோ மகிழ்வேன்
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் -இயேசுவே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர்

2.Vaalnaal mutivuvarai thaeva pannipurivaen
Kallam kapadu inti karththar valiyil selvaen
Anpitho thuthippaen anpitho makilvaen
Aathma amaithi thantheer -Yesuvae
Aathma amaithi thantheer

Tamil Bible App,

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 1 =