Tamil Gospel Songs
Artist: Alwin Thomas
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 21 Dec 2024
Akkiniyin Alavu Perugattumae Lyrics In Tamil
அக்கினியின் அளவு பெருகட்டுமே
பெருகட்டுமே என்னில்️ பெருகட்டுமே -2
எழுப்புதல்️ அக்கினியை ஊற்றுமையா
சபையை எழுப்புதலாய் மாற்றுமையா -2
1. பரலோகம் எதிர்ப்பார்க்கும் ஆராதனை செய்ய
அக்கினியை ஊற்றிடுமே -2
எங்கள் பலிபீடங்களும் ஆராதனைகளும்
நெருப்பாய் மாறட்டுமே -2
2. பூமியின் மேல்️ உம் அக்கினியை
பொழிந்திட வந்தவரே -2
அது இப்போதே எங்கள் மத்தியிலே (உள்ளத்திலே)
பற்றி எரியட்டுமே -2
3. சிலுவையின் மரணத்தால்️ சாத்தானை ஜெயித்த
இயேசுவின் நாமத்தினால்️ (இரத்தத்தினால்️) -2
எங்கள் தேசத்தின் பொல்️லாத ஆவிகள் எல்️லாம்
அக்கினியால்️ எரியட்டுமே (அழியட்டுமே) -2
Akkiniyin Alavu Song Lyrics In English
Akkiniyin alavu perugattumae
Perugattumae Ennil perugattume – 2
Ezhupputhal akkiniyai ootrumaiya
Sapaiyai ezhupputhalai matrumaiya – 2 – Akkini
1.Paralogam ethirpparkkum aarathanai seiya
Akkiniyai otridume – 2
Engal palipeedaangalum arathanaigalum
Neruppai marattume – 2 – Akkini
2.Boomiyin mel um akkiniyai
Pozhinthida vanthavare – 2
Athu ippothe engal maththiyile (Ullaththile)
Patri eriyattume – 2 – Akkini
3.Siluvaiyin maranaththal saththnai jeyiththa
Yesuvin namaththinal (Iraththinal) – 2
Engal thesaththin pollatha aavigal ellam
Akkiniyal eriyattume (Azhiyattume) – 2 – Akkini
Watch Online
Akkiniyin Alavu Perugattumae MP3 Song
Music: BPM
Music Arranged & Programmed – Baba George & Kanmalay George
Bass Guitar – Naveen Napier
Acoustic and Electric Guitars – Joshua Sathya
Sax – Jotham
Violin – Francis Xavier
Trumpets and trombones – Vijay
Additional Rhythm & Vocal processing – Godwin
Acoustic, Electric Guitars – Joshua Sathya
Backing Vocals – Friends In Faith – Rohith Fernandes, Joseph Jerome, Sarah Fernandez, Ritesh Croos & Amrutha Croos
Rhythm programmed by BPM
Mixed and Mastered by David Selvam @Berachah Studios.
Studio Details:
Soundtown Studios by Vishnu Shankar
Backing vocals and trumpet recorded at Oasis Studio by Abishek eliazer
Guitars recorded at Madras Music Production Studio by Steve
Violin recorded at FX Dreams Studio, Kochi
Sax recorded at Tapas studio
Video Featuring:
Keys – Baba George & Kanmalay George
Drum – Alan Mark Kevin
Guitar – Joshua Sathya
Violin – Fenny Daniel
Sax – Jotham
Trumpet – Vijay
Trombone – Leo
Bass Guitar – Naveen Napier
Backing – Crescendo collectives
Video credits:
Video Production by Ruah Media
Camera Crew: Benny Thomas, Jebi Johnathan, Caleb jonathan
Edits Done by Ruah Media
DI : Rakesh K (Rockwells)
Akkiniyin Alavu Perugattumae Alwin Thomas Song Lyrics In Tamil & English
அக்கினியின் அளவு பெருகட்டுமே
பெருகட்டுமே என்னில்️ பெருகட்டுமே -2
எழுப்புதல்️ அக்கினியை ஊற்றுமையா
சபையை எழுப்புதலாய் மாற்றுமையா -2- அக்கினி
Akkiniyin alavu perugattume
Perugattumae Ennil perugattume – 2
Ezhupputhal akkiniyai ootrumaiya
Sapaiyai ezhupputhalai matrumaiya – 2 – Akkini
1.பரலோகம் எதிர்ப்பார்க்கும் ஆராதனை செய்ய
அக்கினியை ஊற்றிடுமே -2
எங்கள் பலிபீடங்களும் ஆராதனைகளும்
நெருப்பாய் மாறட்டுமே -2- அக்கினி
1.Paralogam ethirpparkkum aarathanai seiya
Akkiniyai otridume – 2
Engal palipeedaangalum arathanaigalum
Neruppai marattume – 2 – Akkini
2. பூமியின் மேல்️ உம் அக்கினியை
பொழிந்திட வந்தவரே -2
அது இப்போதே எங்கள் மத்தியிலே (உள்ளத்திலே)
பற்றி எரியட்டுமே -2- அக்கினி
2.Boomiyin mel um akkiniyai
Pozhinthida vanthavare – 2
Athu ippothe engal maththiyile (Ullaththile)
Patri eriyattume – 2 – Akkini
3.சிலுவையின் மரணத்தால்️ சாத்தானை ஜெயித்த
இயேசுவின் நாமத்தினால்️ (இரத்தத்தினால்️) -2
எங்கள் தேசத்தின் பொல்️லாத ஆவிகள் எல்️லாம்
அக்கினியால்️ எரியட்டுமே (அழியட்டுமே) -2- அக்கினி
3.Siluvaiyin maranaththal saththnai jeyiththa
Yesuvin namaththinal (Iraththinal) – 2
Engal thesaththin pollatha aavigal ellam
Akkiniyal eriyattume (Azhiyattume) – 2 – Akkini
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs










