Aaviyodum Unmaiyodum – ஆவியோடும் உண்மையோடும் ஆராதனை

Tamil Gospel Songs
Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 7
Released on: 16 Jun 2024

Aaviyodum Unmaiyodum Lyrics In Tamil

ஆவியோடும் உண்மையோடும் ஆராதனை
ஆண்டவரைப் பிரியப்படுத்தும் ஆராதனை -(2)
ஏகமனதாய் ஆராதிக்கும் ஆராதனை -(2)
தூய மனதுடன் ஆராதிக்கும் ஆராதனை -(2)

இந்த மலையிலும் அல்ல
அந்த மலையிலும் அல்ல
எங்கும் தேவனை தொழுது கொள்ளலாம் வாங்க -(2)
எங்கும் தேவனை தொழுது கொள்ளலாம் வாங்க

1.கட்டிடம் ஒரு திருச்சபை ஆகுமா
கற்களும் அதில் ஆத்துமா ஆகுமா-(2)
தேவன் வாழும் ஆலயம் என்பது நாம் அல்லவா
நம்மில் வாசம் செய்வது அவரின் ஆவி அல்லவா – இந்த மலையிலும்

2.இயேசு பலியானதாலே சபையில் பலிபீடம் இல்லை
இயேசு ஒளியானதாலே எந்த சடங்கும் இனி தேவை இல்லை
சபையில் பெரிது சிறிது என்றும் அவர் பிரித்து பார்ப்பதும் இல்லை
சபையில் பழசு புதுசு
என்றும் அவர் வகுத்து பார்ப்பதும் இல்லை
ஜீவனுள்ள பலியே தானே தேவன் ஏற்கிறார்
புத்தியுள்ள ஆராதனையை எதிர்ப்பார்க்கிறார் -இந்த மலையிலும்

Aaviyodum Unmaiyodum Aarathanai Lyrics In English

Aaviyodum unmaiyodum aaraathanai
Andavarai piriyappaduththum aaraathanai -2
Ega manathaai aaraathikkum aaraathanai -2
Thooya manathudan aaraathikkum aaraathanai -2

Intha malaiyil alla
Antha malaiyilum alla
Engum thevanai thozhuthu kollalaam vaanga -2
Engum thevanai thozhuthu kollalaam vaanga

1.Kattidam oru thiruchapai aagumaa
Kargalum athil aaththuma aagumaa -2
Thevan vaazhum aalayam enpathu naam allavaa
Nammil vaasam seyvathu avarin aavi allava – Intha malaiyilum

2.Iyesu paliyaanathaale sapaiyil palipeedam illai
Iyesu ozhiyaanathaale entha sadangum ini thevai illai
Sapaiyil perithu sirithu endrum avar piriththu paarppathum illai
Sapaiyil pazhasu pudhusu
Endrum avar vaguththu paarppathum illai
Jeevanulla paliye thaane thevan erkkiraar
Puththiyulla aaraathanaiyai ethirpaarkkiraar – Intha malaiyilum

Watch Online

Aaviyodum Unmaiyodum MP3 Song

Lyrics, Tunes, Vocals & Screenplay: Ravi Bharath
Music, Background Score, Mixing & Mastering: Franklin Smith
Edit, Di & Direction: Larwin Gladson
Dop: Kishore Sakthivel & Yukesh Veeramani
Drone: Suresh Kumar
Percussions: Kiran Kumar
Flute: Aben Jotham
Choreography: Vallarasu Sachithanandham
Animation: Solomon Isaac
Poster Design & Social Media Selvaprabu Velusamy
Backing Vocals: Prabhu Immanuel, Abishek Eleazer, Dhinakar Udhaya Sangeethan

All Vocals, Instruments And Dubbing Recorded By
Prabhu Immanuel And Abhishek Eleazer At Oasis Recording Studio, Chennai

Special Thanks
Kevin Benno, Vgp Golden Beach
A.g Church Kavathur
Shekinah Assembly, Pukkathurai
Pastor. Allwyn Kingston, Harvest Shekinah Assembly Padalam
Daniel Ravi, Steven Santhosh, Jim Eliot, David Deril, Paulraj Sundaram

Aaviyodum Unmaiyodum Ravi Bharath Song Lyrics In Tamil & English

ஆவியோடும் உண்மையோடும் ஆராதனை
ஆண்டவரைப் பிரியப்படுத்தும் ஆராதனை -(2)
ஏகமனதாய் ஆராதிக்கும் ஆராதனை -(2)
தூய மனதுடன் ஆராதிக்கும் ஆராதனை -(2)

Aaviyodum unmaiyodum aaraathanai
Andavarai piriyappaduththum aaraathanai -2
Ega manathaai aaraathikkum aaraathanai -2
Thooya manathudan aaraathikkum aaraathanai -2

இந்த மலையிலும் அல்ல
அந்த மலையிலும் அல்ல
எங்கும் தேவனை தொழுது கொள்ளலாம் வாங்க -(2)
எங்கும் தேவனை தொழுது கொள்ளலாம் வாங்க

Intha malaiyil alla
Antha malaiyilum alla
Engum thevanai thozhuthu kollalaam vaanga -2
Engum thevanai thozhuthu kollalaam vaanga

1.கட்டிடம் ஒரு திருச்சபை ஆகுமா
கற்களும் அதில் ஆத்துமா ஆகுமா-(2)
தேவன் வாழும் ஆலயம் என்பது நாம் அல்லவா
நம்மில் வாசம் செய்வது அவரின் ஆவி அல்லவா – இந்த மலையிலும்

1.Kattidam oru thiruchapai aagumaa
Kargalum athil aaththuma aagumaa -2
Thevan vaazhum aalayam enpathu naam allavaa
Nammil vaasam seyvathu avarin aavi allava – Intha malaiyilum

2.இயேசு பலியானதாலே சபையில் பலிபீடம் இல்லை
இயேசு ஒளியானதாலே எந்த சடங்கும் இனி தேவை இல்லை
சபையில் பெரிது சிறிது என்றும் அவர் பிரித்து பார்ப்பதும் இல்லை
சபையில் பழசு புதுசு
என்றும் அவர் வகுத்து பார்ப்பதும் இல்லை
ஜீவனுள்ள பலியே தானே தேவன் ஏற்கிறார்
புத்தியுள்ள ஆராதனையை எதிர்ப்பார்க்கிறார் -இந்த மலையிலும்

2.Iyesu paliyaanathaale sapaiyil palipeedam illai
Iyesu ozhiyaanathaale entha sadangum ini thevai illai
Sapaiyil perithu sirithu endrum avar piriththu paarppathum illai
Sapaiyil pazhasu pudhusu
Endrum avar vaguththu paarppathum illai
Jeevanulla paliye thaane thevan erkkiraar
Puththiyulla aaraathanaiyai ethirpaarkkiraar – Intha malaiyilum

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 2 =