Aaviye Parisutharae | ஆவியே பரிசுத்தரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Jerushan Amos & Hensaleta Dorry
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 1 Aug 2025

Aaviye Parisutharae Lyrics In Tamil

நொறுங்குண்ட பணிந்த ஆவியைத் தாருமையா
நீர் தங்கும் ஆலயமாய் என்னை நீர் மாற்றுமையா

ஆவியே பரிசுத்தரே என் ஆவியை எளிமையாக்கும்
ஆவியே பரிசுத்தரே உமதாவியாலே நிரப்பிடுமே

சுத்த இருதயமும் சிருஷ்டியும் ஆவியே
நிலைவருமான ஆவியை புதுப்பியும் ஆவியானவரே
பெருமைகள் புகழ்ச்சிகள் என் வாழ்வில் வேண்டாமையா
தாழ்மையின் சிந்தையை புதுப்பியும் ஆவியானவரே

ஞானத்தை உணர்வை அருளும் ஆவியே
ஆலோசனை பெலனும் அருளும் ஆவியானவரே
அறிவையும் தேவபயமும் அருளும் ஆவியானவரே
ஊற்றுமே உம் ஆவியாலே என் வாழ்க்கை
நிரம்பணுமே

என்னைத் தாருகிறேன் முற்றிலுமாய்
நீர் விரும்பிடும் பாத்திரமாய்
நீர் பெருகணுமே நான் சிறுகணுமே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே

என் நேசருக்காய்
வாழுவேன் இறுதிவரை
என் இயேசுவுக்காய்
வாழுவேன் இறுதிவரை

Aaviye Parisutharae Song Lyrics In English

Norunkunda Panintha Aaviyai Thaarumaiya
Neer Thankum Aaalayamai Ennai Neer Maatrumaiya

Aaviye Parisuththarre En Aaviyai Elimaiyaakum
Aaviye Parisuththarre Umathaaviyale Nirappidume

Sutha Iruthayam Siristiyum Aaviye
Nilaivaramaana Aaviyai Puthuppiyum Aaviyanavare
Perumaihal Puhalchikal En Vaalvil Vendamaiya
Thaalmaiyin Sinthaiyai Puthuppiyum Aaviyanavare

Gnanathai Unarvai Arulum Aaviye
Aalosanai Belanum Arulum Aaviyanavare
Arivaiyum Devapayamum Arulum Aaviyanavare
Ootrume Um Aaviyale En Vaalvu Nirampanume

Ennai Tharuhindrene Muttrilumai
Neer Virumpidum Paathiramaai
Neer Perukanume Naan Sirukanume
Naan Vaaluven Umakkakave

En Nesarukkai
Valuven Iruthivarai
En Yesuvkaai
Valuven Irunthirivai

Watch Online

Aaviye Parisutharae MP3 Song

Technician Information

Sung by: Jerushan Amos & Hensaleta Dorry
Music: Jerushan Amos
Keyboard Arrangements: Amos and Solomon Jakkim
Acoustic & Electric Guitars: Calvin Imanuel
Violin: Francis Xavier
Back Vocals: Dilan Lamb, Diviniya & Deepty
Eglish Lyrics Translation : Ps.Crispus Chelladurai
Mixed & mastered by Jerom Allen Ebenezer
Vocals Recorded @ L4C Music Studios, Colombo

Aaviye Parisutharae En Aaviyai Lyrics In Tamil & English

நொறுங்குண்ட பணிந்த ஆவியைத் தாருமையா
நீர் தங்கும் ஆலயமாய் என்னை நீர் மாற்றுமையா

Norunkunda Panintha Aaviyai Thaarumaiya
Neer Thankum Aaalayamai Ennai Neer Maatrumaiya

ஆவியே பரிசுத்தரே என் ஆவியை எளிமையாக்கும்
ஆவியே பரிசுத்தரே உமதாவியாலே நிரப்பிடுமே

Aaviye Parisuththarre En Aaviyai Elimaiyaakum
Aaviye Parisuththarre Umathaaviyale Nirappidume

சுத்த இருதயமும் சிருஷ்டியும் ஆவியே
நிலைவருமான ஆவியை புதுப்பியும் ஆவியானவரே
பெருமைகள் புகழ்ச்சிகள் என் வாழ்வில் வேண்டாமையா
தாழ்மையின் சிந்தையை புதுப்பியும் ஆவியானவரே

Sutha Iruthayam Siristiyum Aaviye
Nilaivaramaana Aaviyai Puthuppiyum Aaviyanavare
Perumaihal Puhalchikal En Vaalvil Vendamaiya
Thaalmaiyin Sinthaiyai Puthuppiyum Aaviyanavare

ஞானத்தை உணர்வை அருளும் ஆவியே
ஆலோசனை பெலனும் அருளும் ஆவியானவரே
அறிவையும் தேவபயமும் அருளும் ஆவியானவரே
ஊற்றுமே உம் ஆவியாலே என் வாழ்க்கை
நிரம்பணுமே

Gnanathai Unarvai Arulum Aaviye
Aalosanai Belanum Arulum Aaviyanavare
Arivaiyum Devapayamum Arulum Aaviyanavare
Ootrume Um Aaviyale En Vaalvu Nirampanume

என்னைத் தாருகிறேன் முற்றிலுமாய்
நீர் விரும்பிடும் பாத்திரமாய்
நீர் பெருகணுமே நான் சிறுகணுமே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே

Ennai Tharuhindrene Muttrilumai
Neer Virumpidum Paathiramaai
Neer Perukanume Naan Sirukanume
Naan Vaaluven Umakkakave

என் நேசருக்காய்
வாழுவேன் இறுதிவரை
என் இயேசுவுக்காய்
வாழுவேன் இறுதிவரை

En Nesarukkai
Valuven Iruthivarai
En Yesuvkaai
Valuven Irunthirivai

Aaviye Parisutharae,
Aaviye Parisutharae | ஆவியே பரிசுத்தரே 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + three =